กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Flex X Cop (2024) EP.1-16 จบ (ซับไทย)

ดูซีรี่ย์ Flex X Cop (2024) EP.1-16 จบ (ซับไทย)
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Flex X Cop (2024) EP.1-16 จบ (ซับไทย)
ประเภท : สืบสวนสอบสวน, ตลก, โรแมนติก
วันที่เข้าฉาย : 26 มกราคม 2567
กำกับโดย : คิมแจฮง
นักแสดงนำ : อันโบฮยอน และ พัคจีฮยอน

เรื่องย่อ Flex X Cop (2024) โดยเนื้อเรื่องจะพาไปติดตามเรื่องราวชีวิตของสองตัวละครหลักอย่าง “จินอีซู” (แสดงโดย อันโบฮยอน) และ “อีคังฮยอน” (แสดงโดย พัคจีฮยอน) ทั้งสองที่ไม่ถูกชะตากันต้องมาร่วมงานกัน เรื่องราวได้เริ่มต้นเมื่อ “จินอีซู” เป็นชายหนุ่มที่เกิดมาในตระกูลที่มีชื่อเสียง และไม่ต้องทำงานก็สบายได้ไปตลอดชาติ แต่เขากันไปยุ่งเกี่ยวกับคดีหนึ่ง ทำให้ทีมสืบสวนอาชญากรรมในสถานีตำรวจคังฮวาต้องการตัวเขา เพื่อทำคดีใหญ่ในครั้งนี้ จากนั้นเขาได้พบกับ “อีคังฮยอน” ที่มีปากเสียงกันตั้งแต่พบหน้า ไปเมื่อเวลาผ่านไป “จินอีซู” ได้แสดงให้เธอได้เห็นว่าเขาก็เป็นอีกคนหนึ่งที่รักในความยุติธรรมเช่นเดียวกัน 

ดูซีรี่ย์ Flex X Cop (2024) EP.1-16 จบ

ดูซีรี่ย์ Flex X Cop (2024) EP.1-16 จบ (ซับไทย) 

เมื่อไม่นานมานี้ทางค่ายซีรี่ย์ชื่อดังอย่าง Disney+ Hotstar ได้ทำการเปิดตัวอย่างพร้อมภาพนิ่งของซีรี่ย์เกาหลีเรื่องใหม่ ที่ค่อนข้างหน้าสนใจอย่าง “Flex X Cop (2024)” เป็นซีรี่ย์แนว สืบสวนสอบสวน, ตลก, โรแมนติก ที่ได้ผู้กำกับมากฝีมืออย่าง  “คิมแจฮง” ที่มีผลงานเรื่องล่าสุดอย่าง Revenant (2023)  มาพร้อมกับนักเขียนมือทองอย่าง My name บอกเลยว่าทั้งผู้กำกับและเขียนบทเป็นสายอาชญากรรมเหมือนกัน รับรองว่า “Flex X Cop” ต้องออกมาดีแน่นอน

Flex X Cop (2024)

เพราะบวกเข้ากับนักแสดงนำอย่าง “อันโบฮยอน” และ “พัคจีฮยอน” เรียกได้เคยร่วมบมร่วมกันมาก่อนแล้ว ยิ่งไม่ต้องห่วงเรื่องการแสดง แต่ครั้งนี้พวกเขาจะมาร่วมบทสืบสวนบทบู๊ และความรักจะเกิดอย่างไรต้องไปรอลุ้นกัน นอกจากนี้ยังได้ คังซังจุน,คิมชินบี และ จองกาฮี มารับบทเป็นนักแสดงเสริมอีกด้วย สำหรับซีรี่ย์เรื่องจะจะออกอากาศในวันที่ 26 มกราคม 2567 นี้บอกเลยวาห้ามพลาด

กดปุ่มเพื่อดูหนัง