ดูหนัง 5 คืนสองที่ร้านเฟรดดี้ Five Nights at Freddy’s (2023) พากย์ไทย เต็มเรื่อง

ดูหนัง 5 คืนสองที่ร้านเฟรดดี้ Five Nights at Freddy’s (2023) พากย์ไทย  เต็มเรื่อง
ชื่อหนัง : ดูหนัง 5 คืนสองที่ร้านเฟรดดี้ Five Nights at Freddy’s (2023) พากย์ไทย เต็มเรื่อง
ประเภท : สยองขวัญ, ระทึกขวัญ,
วันที่เข้าฉาย : 2 พฤศจิกายน 2023
กำกับโดย : เอ็มมา แทมมี่
นักแสดงนำ : จอช ฮัทเชอร์สัน, อลิซาเบธ เลล, แคท คอนเนอร์ สเตอริ่ง, ไพเพอร์ รูบิโอ, แมรี่ สจ๊วร์ต มาสเตอร์สัน, แมทธิว ลิลลาร์ด,

เรื่องย่อ 5 คืนสองที่ร้านเฟรดดี้ Five Nights at Freddy’ s (2023)

เรื่องราวได้เริ่มขึ้นเมื่อ “ไมค์” (รับบทโดย จอช ฮับเชอร์สัน) พนักงานรักษาความ ปลอดภัยในเวลากลางคืน และวันนี้ เขาเพิ่งได้มาทำงานเป็นวันแลกและ ซึ่งงานของเขาก็คือการเฝ้าร้าน เฟรดดี้ ฟาซแบร์ และ ร้านพิซซ่า ที่ได้ปิดกิจการไปเป็นเวลานานหลายปีแล้ว  ในคืนแรกของการทำงาน ของเขานั้น ได้มีเสียงแปลกๆ ดังออกมาจากในร้าน พอเข้าได้เขาไปสำรวจดูก็ปรากฏว่า เจ้าหุ่นแอนิเมทรอนิกส์ มันมีชีวิตขึ้นมา และตามไล่ล่าผู้คนที่เข้าไปยังที่แห่งนั้น และรปพ พออย่างเขา ต้องหาทางเอาตัวรอด ออกจากที่แห่งนั้น ภายในคืนนี้  ไม่งั้นเขาจะไม่มีชีวิตรอด แถมยังมีคนอื่น ที่มักจะเข้ามาขโมยของอยู่บ่อยๆ  เรื่องราวจะสนุก และสยองขนาดไหนต้องไปรับชมกันเลย

ดูหนัง 5 คืนสองที่ร้านเฟรดดี้

 5 คืนสองที่ร้านเฟรดดี้ Five Nights at Freddy’ s สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้จะออกแนว สยองขวัญ, ระทึกขวัญ, ที่ถูกดัดแปลงมาจากเกมชื่อดัง ซึ่งเป็นผลงานของผู้กำกับอย่าง “เอ็มมา แทมมี่” ผู้กำกับมาประสบการณ์ท่านนี้เขาได้ทำผลงานออกมาแล้วมากมาย และยังมีแต่เรื่องที่สนุกสนุก และเขายังมากับนักแสดงอย่าง จอช ฮัทเชอร์สัน, อลิซาเบธ เลล, แคท คอนเนอร์ สเตอริ่ง, ไพเพอร์ รูบิโอ, แมรี่ สจ๊วร์ต มาสเตอร์สัน, แมทธิว ลิลลาร์ด และยังมีนักแสดงคนอื่นๆอีกมากมาย ที่จะเข้ามารับบทบาทในครั้งนี้ สำหรับหนังเรื่อง “Five Nights at Freddy’ s” ได้ออกฉายไปแล้วเมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน 2023 ที่ผ่านมา ก็ถือว่าเป็นภาพยนตร์ที่น่ารับชมอีกหนึ่งเรื่องเลยก็ว่าได้ และยังเป็นภาพยนตร์ที่กำลังเป็นกระแสอยางมากในตอนนี้ สำหรับแฟนคอหนังต้องขอบอกเลยว่าห้ามพลาด เรื่องราวของ  5 คืนสองที่ร้านเฟรดดี้ โดย โครงเรื่องจะเป็นการพูดถึง พนักงานรักษาความปลอดภัย ที่ได้ทำงานเป็นคือแรกของร้าน พิซซ่าเฟรดดี้ ฟาซแบร์ และในคืนแรกของการทำงานของเขานั้น ก็รับรู้ได้ถึงงานกระกรางคืนในร้านแห่งนี้ มันไม่ได้งานอย่างที่คิดเลย เรื่องราวจะสนุกสุดเข้มข้นแค่ใหนนั้น ต้องไปติดตามกันเลย