ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Fishbowl Wives พากย์ไทย (2022) Ep1-Ep8 จบ 18+

ดูซีรี่ย์ Fishbowl Wives พากย์ไทย (2022) Ep1-Ep8 จบ 18+
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Fishbowl Wives พากย์ไทย (2022) Ep1-Ep8 จบ 18+
ประเภท : เร่าร้อน,ลึกซึ้งใกล้ชิด,สะเทือนอารมณ์,โรแมนติก
วันที่เข้าฉาย : 14 กุมภาพันธ์ 2565
กำกับโดย : มิจิ โกะ นามิกิ , ฮิโรอา กิ มัตสึยามะ
นักแสดงนำ : เรียวโกะ ชิโนฮาระ,ทาคาโนริ อิวาตะ,มาซาโนบุ อันโดะ
Fishbowl Wives

ดูซีรี่ย์ Fishbowl Wives (2022)

ดูซีรี่ย์ Fishbowl Wives (2022) เมื่อพูดถึงซีรีส์จากประเทศญี่ปุ่นที่ได้ดัดแปลงมาจากมังงะกลายเป็นคนจริง มีชีวิตจริง อยากให้ทุกคนที่ชื่นชอบแนวนี้ได้ทำความรู้จักกับ “Fishbowl Wives (2022)” ที่จะทำให้คุณเปิดมุมมอง พร้อมลุ้นฉากสุดท้ายตอนจบของเรื่องราวเหล่านี้จะเป็นเช่นไร โดยสามารถรับชมพร้อมกันได้ผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ตอนแรกวันที่ 14 ก.พ. 2565 และวันนี้เราก็จะมาเล่าเรื่องย่อ และสิ่งที่จะได้รับเมื่อตัดสินใจชมซีรีส์เรื่องนี้

เรื่องย่อที่ไม่อาจละสายตาซีรีส์เรื่อง “Fishbowl Wives (2022)”

สำหรับซีรีส์เรื่อง “Fishbowl Wives (2022)” เป็นเรื่องราวของ 5 หญิงสาวที่ได้แต่งงานมีครอบครัวเรียบร้อยแล้ว และอยู่กันที่คอนโดหรู แต่กระนั้นใช่ว่าสิ่งที่เราเห็นทั้งหมดจะดีเสมอไป เพราะแต่ละคนกลับต้องเจอปัญหาชีวิตคู่ที่ยากจะแก้ไข จนนำไปสู่การนอกใจในที่สุด โดยที่เรื่องราวจะแบ่งดำเนินเรื่องออกไปเป็นแต่ละฉากสลับความสัมพันธ์กัน 

Fishbowl Wives พากย์ไทย

หลัก ๆ เลยจะเริ่มต้นจากการเกิดอุบัติเหตุของ “ซากุระ ฮิรากะ” (รับบทโดทยเรียวโกะ ชิโนฮาระ) และได้ละทิ้งความฝันไป ล่าสุดก็ได้แต่งงานกับสามีที่เปิดร้านทำผมให้ อย่างที่บอกเธอได้อาศัยในเพนเฮาส์สุดหรู

ที่หลาย ๆ คนต่างพากันอิจฉา ทั้งที่จริงแล้วชีวิตแสนเศร้าเพราะสามีของเธอชอบทำร้ายทั้งร่างกายและวาจา โดยที่เธอก็ไม่สามารถหลุดออกจากวงจรอุบาศนี้ได้ ทั้งยังคิดว่าตัวเองก็เหมือนปลาทองที่อยู่ในตู้

ปลาไปไหนไม่ได้ จนกระทั่งชีวิตเธอได้พบกับชายคนหนึ่งที่มาแปรเปลี่ยนหัวใจเธอ เธอได้รับความรักจากเขาอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน ซึ่งนอกจากเธอก็ยังมีหญิงสาวอีก 4 คนที่ตกอยู่ในภวังเช่นนี้ ทั้งบ้านแม่สามี

ไม่ปลื้ม การทำงานงก ๆ ตามลำพัง ฯลฯ และได้เจอชายหนุ่มที่แต่ละคนต่างหลงใหลจนเผลอใจนอกใจชายสามี ซึ่งเรื่องราวจะจบลงอย่างไรอยากให้ลองติดตามกันดู จะเปิดมุมมองใหม่ ๆ ได้ไม่น้อย

Fishbowl Wives ซับไทย

สิ่งที่จะได้รับเมื่อตัดสินใจชมซีรีส์เรื่อง Fishbowl Wives (2022)

ซีรีส์เรื่อง “Fishbowl Wives (2022)” เป็นซีรีส์สัญชาติญี่ปุ่นที่จัดอยู่ในโหมดดราม่าโรแมนติก เร้าร้อน สะเทือนอารมณ์ โรแมนติก และลึกซึ้งใกล้ชิดซีรีส์เรื่องนี้มีการดำเนินเรื่องที่เป็นไปตามมังงะชื่อดัง ไม่ได้มี

การเพิ่มเติมหรือแก้ไขใด ๆ ดังนั้น ใครที่ได้อ่านมาแล้วก็เหมือนเอาอารมณ์ เอาชีวิตจริงเท่านั้น ไม่ได้มีอะไรแปลกใหม่ แต่ด้วยความสามารถของนักแสดงแต่ละคนจึงกลายเป็นจุดเด่นที่น่าค้นหานักแสดงหลัก

ซีรีส์เรื่อง “Fishbowl Wives (2022)” แต่ละคนมีคาแรคเตอร์ที่เห็นได้ชัดเจน การถ่ายทอดอารมณ์สมจริง ให้ความรู้สึกอินตาม อยากร้องไห้ตาม นำทีมโดยเรียวโกะ ชิโนฮาระ, มาซาโนบุ อันโดะ, ทาคาโนริ อิวาตะ,

ชิซุกะ นาคามุระ, เคียวโกะ ฮาเซกาวะ, อันนะ อิชิอิ, ซาโอริ เซโตะ, อัตซุฮิโระ อินุคาอิ, ชินโกะ ฟูจิโมริ, ยูกิ คูโบตะ, วาตานะ มัตสึโมโตะ และอื่น ๆ ระดับความเหมาะสมของซีรีส์เรื่องนี้นั้นอยู่ที่ 18+ โดยมีเนื้อหา

ภาพอนาจารทารุณกรรมในครอบครัว เรื่องเพศ จึงเหมาะกับผู้ที่มีรอายุมากกว่า 18 ปีขึ้นไปเป็นซีรีส์ที่มีความยาวตอนละ 40 นาที มีภาพ เสียงคมชัด

ดูซีรี่ย์ Fishbowl Wives พากย์ไทย

ระดับ HD และมีซับภาษาไทยให้เราได้อ่านทำความเข้าใจ หรือถ้าใครอยากได้พากษ์ไทยเลยทางออนไลน์ก็มีให้ด้วยเช่นกันไม่ต้องกังวลซีรีส์เรื่อง “Fishbowl Wives (2022)” ได้ผู้กำกับมากความสามารถ

อย่าง “Michiko Namiki” ที่ผ่านมากำกับมาหลายเรื่อง และแต่ละเรื่องครองใจผู้ชมญี่ปุ่นไปกว่าครึ่งประเทศ และได้นักเขียนบทโดย “Ryô Kurosawa” ที่ฝีมือก็ไม่ธรรมดาอีกคนเช่นกันใครที่เป็นแฟนผู้กำกับ

หรือนักเขียนบท หรือชื่นชอบซีรีส์แนวนี้อยู่แล้ว ต้องไม่พลาดที่จะรับชมผ่านออนไลน์กับเรื่อง “Fishbowl Wives (2022)” ที่บอกเลยว่าภายใน 40 นาทีของแต่ละตอนจะทำให้คุณหัวเราะ ขำ ซึ้ง และเร้าร้อนตามการแสดงอันน่าทึ่งของพวกเขา ไม่อยากลุกออกจากจอไปไหนเลยเชียว ย้ำอีกครั้งว่ารับชมกันได้ตอนแรกในวันที่ 14 ก.พ. 2565 จะเป็นวันวาเลนไทน์ที่แซ่บอย่าบอกใคร

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X