ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ First Love (2022) รักแรก EP.1-9 จบ พากย์ไทย Netflix

ดูซีรี่ย์ First Love (2022) รักแรก EP.1-9 จบ พากย์ไทย Netflix
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ First Love (2022) รักแรก EP.1-9 จบ พากย์ไทย Netflix
ประเภท : ดราม่า โรแมนติก
วันที่เข้าฉาย : 24 พฤศจิกายน2022
กำกับโดย :
นักแสดงนำ : ทาเครุ ซาโต้,ฮิคาริ มิตสึชิมะ,คาโฮ, มินามิ , อากิโยชิ นาคาโอะ,อารากิ โทวะ,โอซามุ มุคาอิ,อาราตะ อิอุระ,เคียวโกะ โคอิซึมิ และ อาโออิ ยามาดะ

First Love (2022) รักแรก เตรียมพบกับซีรี่ย์ชุดใหม่ของญี่ปุ่นที่สามารถสร้างแรงบันดาลใจให้ใครหลายๆคนโดยนำมาจากเพลง First Love และ Hatsukoi ของ “อูทาดะ ฮิคารุ” ล่าสุดนี้ทางเว็บไซต์ชื่อดังอย่าง Netflix ได้ทำการปล่อยทีเซอร์แรกของซีรี่ย์ญี่ปุ่นเรื่อง “First Love” หรือชื่อไทยว่า “รักแรก” เป็นซีรี่ย์ญี่ปุ่นแนว ดราม่า โรแมนติก ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเพลงยอดฮิตในชื่อเดียวกัน ของศิลปินสาวชาวญี่ปุ่นชื่อดังอย่าง “อูทาดะ ฮิคารุ” ที่ได้นักแสดงนำมากฝีมืออย่าง “ทาเครุ ซาโต้” และ “ฮิคาริ มิตสึชิมะ” มารับบทเป็นนักแสดงนำ

ดูซีรี่ย์ First Love (2022)

สำหรับในตัวของซีรี่ย์เอ่งจะทำการเผยแพร่ในวันที่ 24 พฤศจิกายนนี้บนจอ Netflix และเว็บไซต์ของเรา นอกจากจะมีทั้งสองมาร่วมบทนำแล้ว ยังมีนักแสดงสมทบคนอื่นๆไม่ว่าจะเป็น คาโฮ, มินามิ , อากิโยชิ นาคาโอะ,อารากิ โทวะ,โอซามุ มุคาอิ,อาราตะ อิอุระ,เคียวโกะ โคอิซึมิ และ อาโออิ ยามาดะ โดยเนื้อเรื่องจะกล่าวถึงเรื่องราวของคู่รักหนุ่มสาว ที่ต่างคนต่างเป็นรักแรกของกันและกัน สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้จะพาคุณย้อนไปยังปี 1999 ซึ่งปีนั้นจะเป็นปีที่เพลงของ “อูทาดะ ฮิคารุ” มีชื่อเสียงโด่งดัง เรื่องราวจะเป็นอย่างไร อ่านเรื่องย่อเพียงเล็กน้อยต่อที่ด้านล่างได้เลย 

First Love (2022) รักแรก Netflix

เรื่องย่อ First Love (2022) รักแรก 

เป็นเรื่องราวของวัยรุ่นคู่รักหนุ่มสาว ที่กำลังเติบโตด้วยความรักที่สดใส อย่าง “ทาเครุ ซาโต้” และแฟนสาวของเขาอย่าง “ฮิคาริ มิตสึชิมะ” พวกเขามีความรักในวัยเรียนซึ่งนั้นอาจจะเป็นเรื่องปกติของวัยรุ่นทั่วไป แต่อย่างไรก็ตามความรักไม่ได้สดใสเสมอไปเมื่อพวกเขาได้กำลังที่จะเติบโตเป็นผู้ใหญ่ ทำให้ความรักที่สดใสเริ่มที่จะหม่นหมองราวกับว่า ความรักที่เคยสดใสของพวกเขกำลังที่จะขาดหายไป เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ต้องมาตามต่อกันที่ซีรี่ย์ First Love (2022) รักแรก ทางเว็บไซต์ของเรา Cinemas1.com

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X