ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ First Love วุ่นนัก โจทย์รักแรก พากย์ไทย (2022) EP.1-24 จบ

ดูซีรี่ย์ First Love วุ่นนัก โจทย์รักแรก พากย์ไทย (2022) EP.1-24 จบ
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ First Love วุ่นนัก โจทย์รักแรก พากย์ไทย (2022) EP.1-24 จบ
ประเภท : โรแมนติก คอมเมดี้ อบอุ่น
วันที่เข้าฉาย : 4 ธ.ค. 2022
กำกับโดย : ยูริ คันชิกุ
นักแสดงนำ : หวังซินเยว่,เถียนซีเวย

First Love วุ่นนัก โจทย์รักแรก (2022) สำหรับคอซีรี่ย์พากย์ไทย บอกเลยว่าห้ามพลาดกับซีรี่ย์เรื่องนี้ First Love วุ่นนัก โจทย์รักแรก (2022) ที่พึ่งมีแบบพากย์ไทยมาใหม่ๆสดๆ สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์แนว โรแมนติก คอมเมดี้ อบอุ่น ที่แสดงนำโดย หวังชิงเยว่ และ เถียนซีเวย 

วุ่นนัก โจทย์รักแรก พากย์ไทย (2022)

การดำเนินเรื่องจะบอกเล่าเรื่องราวของความรักในรั้วมหาลัยของพระเอกนางเอก บอกเลยว่าเป็นความรักแนวอบอุ่นใจมากๆ ที่พวกเขาได้พบนรักกันในมหาลัยจากนั้นเริ่มเติบโตไปด้วยกัน ทั้งเรื่องเรียนและเรื่องความรัก เรียกได้ว่าเป็นซีรี่ย์อีกเรื่องหนึ่งที่สามารถ ตีแผ่ออกมาหมดของวัยรุ่นยุคใหม่ได้เป็นอย่างดี รวมไปถึงความน่ารักของคู่พระเอกนางเอกเคมีเข้ากันดีแบบสุดๆ นางเอกของเรื่องที่รับบทโดย เถียนซีเวย เธอนั้นได้สร้างผลงานเอาไว้ในซีรี่ย์ สัตว์เลี้ยงของข้าคือองค์ชายแมวเหมียว บอกเลยว่าสนุกน่ารักมาก ส่วนพระเอกได้ฝากผลงานไว้ในซีรี่ย์ พรหมลิขิตรักคุณชายเย็นชา และ ทุกชาติภพกระดูกงดงาม ภาคอดีต บอกเลยว่าทั้งสองถือว่าเข้ากันดีมาก เรื่องราวจะเป็นอย่างไรอ่านเรื่องย่อก่อนที่จะเข้ารับชม

First Love วุ่นนัก โจทย์รักแรก (2022)

เรื่องย่อ First Love วุ่นนัก โจทย์รักแรก (2022)

สำหรับซีรี่ย์แนว โรแมนติก คอมเมดี้ อบอุ่น เรื่องนี้เปิดเรื่องมาที่ “หลูหวานหว่าน” (รับบทโดย เถียนซีเวย) หญิงสาวตัวเล็กน่ารักที่เป็นนักศึกษาปี 2 ภาควิชาเวชศาสตร์คลินิก ของมหาวิทยาลัยชิงเย่า เธอได้แอบชอบเพื่อนตัวเองมานานถึง 5 ปีโดยที่ไม่กล้าแสดงออกเลย แต่เธอกลับอกหักเพราะคนที่เธอชอบมีแฟนแล้ว จากนั้นเพื่อนของเธอจึงได้เสนอทางออกที่ดีให้กับเธอ ว่าจะเอาเขากลับมาหรือหาคนใหม่ จากนั้น “หลูหวานหว่าน” จึงตัดสินใจตามจีบ  “เหรินชู” (รับบทโดย หวังชิงเยว่) เขาเป็นรุ่นพี่ปี4 สุดหล่อ ภาควิชาคณิตศาสตร์เขาเป็นคนที่นิสัยดี และเก่งการเรียนยังดีอีกด้วย จากนั้นเมื่อเธอได้ประกาศอย่างเป็นทางการ ทำให้เรื่องนี้ถูกแพร่กะจายในมหาลัยอย่างรวดเร็ว ทำให้ได้ยินไปถึงหูของ “เหรินชู” หลังจากที่เรื่องนี้ได้ถูกพูดต่อทำให้ส่งผลเสียต่อเธออย่างมากจากนั้น “หลูหวานหว่าน” และ  “เหรินชู” จึงได้ทำข้อตกลงกันแต่ทว่าเมื่อได้รู้จักกันมากขึ้น เริ่มช่วยเหลือกันและกัน จนเริ่มมีความรู้สึกที่ดีต่อกัน เรื่องราวจะเป็นอย่างไรรับชมเลยตอนนี้ที่ First Love วุ่นนัก โจทย์รักแรก (2022) พากย์ไทย

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X