ดูหนัง Fire Island (2022) ไฟล์ ไอร์แลนด์ ซับไทย เต็มเรื่อง

ดูหนัง Fire Island (2022) ไฟล์ ไอร์แลนด์ ซับไทย เต็มเรื่อง
ชื่อหนัง : ดูหนัง Fire Island (2022) ไฟล์ ไอร์แลนด์ ซับไทย เต็มเรื่อง
ประเภท : โรแมนติกคอมมาดี้
วันที่เข้าฉาย : 3 มิถุนายน 2565
กำกับโดย : Andrew Ahn
นักแสดงนำ : Joel Kim Booster ,โบเวนหยาง,คอนราด ริคาโมร่า,เจมส์ สกัลลี และ Margaret Cho

Fire Island (2022) ไฟล์ ไอร์แลนด์ ซับไทย วันนี้ทางเว็บไซต์ของเราจะมาขอแนะนำภาพยนตร์แนว โรแมนติกคอมมาดี้ ของอเมริกันปี 2022 อย่าง “Fire Island” เป็นผลงานการกำกับของ “แอนดรูว์ อาห์น” และเขียนบทโดย “โจเอล คิม บูส” ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้เล่าถึงเรื่องราวของกลุ่มเพื่อนเริ่มออกเดินทางในวันหยุดยาวหนึ่งสัปดาห์ที่เกาะไฟซึ่งเป็นที่รู้จักจาก หมู่บ้าน ชาวเกย์ ภาพยนตร์เรื่องนี้แบ่งออกเป็นบทตามวัน

ในสัปดาห์ทีแสนโรแมนติก  “Fire Island” แสดงนำโดย Joel Kim Booster,โบเวนหยาง,คอนราด ริคาโมร่า,เจมส์ สกัลลี และ Margaret Cho ออกฉายวันแรกในวันที่ 3 มิถุนายน 2565 “Fire Island” ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก Pride and Prejudice ของ Jane Austen เรื่องราวจะเป็นอย่างไรอ่านเรื่องย่อที่ด้านล่างก่อนเข้ารับชม 

 Fire Island เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ Fire Island (2022) ไฟล์ ไอร์แลนด์

เริ่มต้นกันที่ “โนอาห์” รับบทโดย โจเอล คิม บูสเตอร์ เขานั้นได้ตื่นเช้าขึ้นมาพรอ้มกับข้อความจากกลุ่มเพื่อนสนิทของเขา โดยที่เขาไม่ได้รับสาย โดยที่กลุ่มเพื่อนๆของเขากำลังที่จะออกเดินทางไปยังเกาะไฟในช่วงวันสุดสัปดาห์วันหยุดประจำปี จากนั้น “โนอาห์” ได้ออกเดินทางโดยเรือเพื่อเข้าร่วมกับพี่สาวและน้องสาวของเขา จากนั้นเพื่อนสนิทของเขาอย่าง “คีแกน” (โทมัส มาทอส), “ลุค” (แมตต์ โรเจอร์ส), “แม็กซ์” (ทอเรียน มิลเลอร์) และ”โฮวี่”  (โบเวน หยาง) พวกเขาเหล่านี้

ไฟล์ ไอร์แลนด์ ซับไทย

เป็นคนที่อยู่ใกล้ชิดกับ “โนอาห์” มากที่สุดพวกเขาก็มาถึงเกาะเดียวกันที่ “โนอาห์” และครอบครัวของเขา จากนั้นพวกเขาอาศัยอยู่ที่บ้านตลอดเวลา หลังจากแกะของออกจากกล่อง “โนอาห์”และ “โฮวี่” ก็ดื่มเบียร์และแบ่งปันร่วมกันขณะที่พวกเขาคุยกันว่าตอนนี้พวกเขาอยู่ที่ไหนในชีวิต และ “โฮวี่ไม่” ได้อยู่ด้วยตั้งแต่ได้งานที่ดีขึ้นมาได้อย่างไร พวกนั้นตั้งเป้าหมายที่จะนอนในขณะที่พวกเขาอยู่ที่นั่น ไม่นานหลังจากนั้น “แม็กซ์” บังเอิญผลัก “โนอาห์” และทำให้เขาทำโทรศัพท์ตกในสระเรื่องราวจะเป็นอย่างไรติดตามต่อได้ที่…