ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Find Me in Your Memory (2020) พบกันในความทรงจำ ซับไทย EP1-16จบ

ดูซีรี่ย์ Find Me in Your Memory (2020) พบกันในความทรงจำ ซับไทย EP1-16จบ
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Find Me in Your Memory (2020) พบกันในความทรงจำ ซับไทย EP1-16จบ
ประเภท : โรแมนติก ละคร ความลึกลับ
วันที่เข้าฉาย : 18 มีนาคม – 13 พฤษภาคม 2020
กำกับโดย : โอ ฮยอนจอง ลีซูฮยอน
นักแสดงนำ : คิมดงอุค มุน กายอง
Find Me in Your Memory

Find Me in Your Memory (2020) พบกันในความทรงจำ ซับไทย

ดูซีรี่ย์ Find Me in Your Memory (2020) พบกันในความทรงจำ สำหรับนาทีนี้ต้องบอกเลยว่า ซีรี่ย์ที่กำลังเป็นที่นิยมอยู่ตอนนี้คือ Find Me in Your Memory พบกันในความทรงจำ ซีซั่น 1 ซีรี่ย์โรแมนติกด

ราม่าที่ทำเอาแฟนๆน้ำตาซึมกันไปตามๆกัน และเป็นที่น่าติดตามที่สุดในปี 2020 และสำหรับใคร ที่ยังไม่เคยได้เข้าไปดู บอกเลยว่าพลาดมาก เพราะว่าสำหรับซีรี่ย์ที่เนื้อเรื่องซึ้งๆนั้นยังมีคู่พระนาง ที่บอกเลยว่าเคมี

เข้ากันได้สุดๆ เพราะว่าชาวแฟนคลับซีรี่ย์นี้ ยกเอาคู่นี้เข้ามาจิ้นกันหนักมาก ไม่ว่าจะเป็นอย่งไรนั้น ก็ไม่ขอรีวิวิอะไรมากมาย ไปอ่านเรื่องย่อของ ความรักของผู้ประกาศข่าวหนุ่มกับนักแสดงสาวคนดัง มาดูกันเลยว่าจะเป็นอย่างไร ...

พบกันในความทรงจำ

เรื่องย่อ Find Me in Your Memory "พบกันในความทรงจำ"

เป็นเรื่องราวของผู้ประกาศข่าวหนุ่มหล่ออย่าง "อีจองฮุน" (รับบทโดย คิมดงอุค) เขาเป็นผู้ประกาศข่าวจากรายการดัง โดยเขามีพลังบางอย่างที่ไม่สามารถบรรยายได้ เพราะเขามีความจำที่ดีเกินกว่ามนุษย์ทั่วไป

อย่างไม่สาารถลืมได้เลยแม้จะนานเท่าไหร่ก็ตาม เป็นแบบนี้มาตั้งแต่ยังเด็ก แต่อาจจะดูเหมือนว่ามันคือพรสวรรค์บางอย่าง ที่เข้ามาช่วยเหลือเขา แต่ตรงกันข้ามเรื่องราวที่เกิดขึ้นกับตัวเขานั้น เขารู้สึกเจ็บปวดกับ

มัน เพราะไม่สามารถลืมเรื่องราวที่เลวร้ายทุกอย่างได้เลย อย่างที่เลวร้ายที่สุดคือการสูญเสียคนที่รักไป เพราะทุกอย่างที่ได้รับรู้นั้น มันอยู่ในหัวของเขาเต็มไปหมด จนกระทั่งอยู่มาวันหนึ่ง "อีจองฮุน" ได้พบกับ

Find Me in Your Memory (2020)

หญิงสาวที่มีชื่อว่า "ยอฮาจิน" (รับบทโดย มุนกายอง) เธอคนนี้เป็นนักแสดงหญิงสาวสวยคนดัง หรือเรียกได้ว่าเป็นดาวรุ่งของวงการ ที่ชอบหลงๆลืมๆ ในวันนี้เธอได้เป็นแขก ที่ได้รับเชิญมาในรายการ ข่าวของเขา

เพื่อโปรโมตหนัง ที่กำลังจะได้เข้าฉายเร็วๆนี้ หลังจากพูดคุยกันได้ไม่นาน เธอพูดคำๆหนึ่งขึ้นมา และมันทำให้"อีจองฮุน" หวนนึกถึง "จองซอยอน" (รับบทโดย อีจูบิน) เธอคือแฟนเก่าของ "อีจองฮุน" จากนั้น "อี

จองฮุน" ก็เริ่มมีอคติกับ "ยอฮาจิน" จากนั้นเลยทำอะไรลงไปด้วยอารมชั่ววูบ ยอมรับข่าวเรื่องทั้งคู่เดตกัน จากนั้นไม่นาน จึงทำให้ทั้งสองต้องหาทางมาเจอกัน โดยที่ไม่สามารถหลบหนีได้ จากนั้นทั้งสองเริ่มสนิทกันมากขึ้นและความสัมพันธ์ก็เริ่มเกินเลยมากกว่าคำว่า เพื่อนร่วมงานหรือแขกรับเชิญ ...

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X