กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ FERIA THE DARKEST LIGHT SEASON 1 เฟเรีย แสงที่มืดมิด ซีซั่น 1 – Netflix

ดูซีรี่ย์  FERIA THE DARKEST LIGHT SEASON 1 เฟเรีย แสงที่มืดมิด ซีซั่น 1 – Netflix
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ FERIA THE DARKEST LIGHT SEASON 1 เฟเรีย แสงที่มืดมิด ซีซั่น 1 – Netflix
ประเภท : แฟนตาซี ระทึกขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 28 มกราคม 2565
กำกับโดย : ฮอร์เก้ โดราโด Carles Torrens
นักแสดงนำ : Marta Nieto อนา โทเมโนะ Carla Campra แพทริเซีย โลเปซ อิศักดิ์ เฟอร์ริซ Ernest Villegas แองเจล่า เครมอนเต
FERIA THE DARKEST LIGHT

ซีรี่ย์ FERIA THE DARKEST LIGHT SEASON 1 เฟเรีย แสงที่มืดมิด ซีซั่น 1

กำลังมองหาซีรีย์ NETFLIX ชวนขนหัวลุก ระทึกขวัญ สยองขวัญ กันอยู่หรือเปล่า? วันนี้เรามีมาแนะนำให้รู้จักกันแบบปัง ๆ ไปกับซีรี่ย์ “เฟเรีย แสงที่มืดมิด ซีซั่น 1  FERIA THE DARKEST LIGHT season 1” สัญชาติสเปนที่บอกเลยว่าไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน แต่ถ้าใครอยากรู้เรื่องย่อ และอื่น ๆ ก่อนนำไปสู่การรับชมอย่างมีประสิทธิภาพ เราก็มีรายละเอียดมาเล่าสู่กันฟังอีกเช่นเคย

เรื่องย่อของซีรี่ย์ เฟเรีย แสงที่มืดมิด ซีซั่น 1

ต้องบอกว่าซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวของครอบครับหนึ่งที่ได้อยู่อาศัยกันในเมืองเฟเรียอย่างมีความสุข แต่แล้วก็มีเรื่องราวชวนขนลุกเมื่อจู่ ๆ มีเจ้าหน้าที่ตำรวจมาที่บ้าน และได้บอกว่าเกิดโศกอนาฏกรรมขึ้น มีผู้คนนอนเสียชีวิตภายในหนองน้ำที่กลายเป็นสีเลือดไปอย่างน่าหดหู่ ทว่าตำรวจได้บอกว่าพ่อแม่ของพวกเขามีส่วนเกี่ยวข้องกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น และพวกเขาทั้ง 2 สามารถบอกได้ว่ามันคืออะไร ทำให้พวกเธอรู้สึกตกใจ เพราะไม่เคยรู้มาก่อนว่าพ่อแม่ทำอะไรบ้าง

เฟเรีย แสงที่มืดมิด ซีซั่น 1

โดยที่ตำรวจก็สอบสวนว่าเจอกันครั้งสุดท้ายเมื่อไหร่ ยังไง เธอก็เล่ารายละเอียดให้ฟัง ตำรวจก็ถามต่ออีกว่าทั้งพ่อและแม่ได้เป็นสมาชิกขององค์กรไหนหรือไม่ และเรื่องราวก็ดำเนินต่อไปอีก ว่าจริง ๆ แล้วการที่ฆ่าตัวตายหมู่ที่เกิดขึ้นมาจากลัทธิแห่งแสงเป็นตัวยุยง มันยิ่งทำให้เธอทั้ง 2 เกิดความสงสัยต่อไปอีกว่าจริง ๆ แล้วพ่อแม่ของตนเองเป็นใครกันแน่ เรื่องราวชวนให้ขนลุกเข้าไปใหญ่เมื่อความจริงกำลังจะถูกเปิดเผย

เมื่อสุดท้ายแล้วลูก ๆ ก็โดนคำสาปไปทีละคน ที่ค่อนข้างจะน่ากลัวไม่น้อย มีทั้งงูออกมาจากปากบ้าง หรือเมื่อส่องกระจกแล้วก็เจอรอยนูนเหมือนมีตัวอะไรอาศัยอยู่ ซึ่งสุดท้ายแล้วเรื่องราวทั้งหมดมาจากอะไร เธอทั้ง 2 จะเป็นอย่างไร จะรอดพ้นจากลัทธิงมงายที่ว่าหรือไม่ พ่อแม่ของเธอเป็นใครกันแน่อ ความอยากรู้ก็ต้องแก้ด้วยการไปรับชมกันในแพลตฟอร์มออนไลน์พร้อมกันวันศุกร์ที่ 28 ม.ค. 2565 นี้

FERIA THE DARKEST LIGHT SEASON 1

สิ่งที่ต้องรู้เมื่อจะดูซีรี่ย์ เฟเรีย แสงที่มืดมิด ซีซั่น 1

  1. ซีรี่ย์ “เฟเรีย แสงที่มืดมิด ซีซั่น 1  FERIA THE DARKEST LIGHT season 1” เป็นซีรี่ย์สัญชาติสเปน ที่เป็นแนวระทึกขวัญ สยองขวัญ ชวนขนลุก ดาร์ก น่ากลัว เล่นกับจิตใจ
  2. ได้ผู้กำกับมากความสามารถอย่าง “คาร์ลอส มอนแตโร” และ “อากุสติน มาร์ติเนช” ที่บอกเลยว่าไม่ปล่อยให้มีข้อบกพร่องใดเกิดขึ้นมาง่าย ๆ ละเอียดทุกฉาก สุดทุกซีน
  3. การดำเนินเรื่องของซีรี่ย์เรื่องนี้ค่อนข้างรวดเร็ว อาจจะมีเฉื่อย ๆ บ้างแต่ก็ไม่ได้มากมายอะไร เพราะโดยรวมก็รู้สึกว่ารู้จุดคลายแมกซ์ไวดี
  4. บทภาพยนตร์ค่อนข้างเกลี่ยให้ตัวละครเท่ากัน แม้ว่าใครจะออกมาน้อยแต่ก็ทำบทให้จำจดอยู่
  5. ตัวนักแสดงเองแต่ละคนคือสุดมาก ฉากอารมณ์ หรือฉากที่ต้องถ่ายทอดความเชื่อ ลัทธิต่าง ๆ ใด ๆ แล้วทำออกมาน่าเชื่อเลย เหมือนว่ามันมีอยู่จริง และทำให้เรารู้สึกร่วมไปด้วย และเมื่อพูดถึงนักแสดงก็บอกเลยว่าแต่ละฝีมือการแสดงไม่ธรรมดา อย่าง Marta Nieto, Carla Campra, Patricia López Arnaiz, Ana Tomeno, Ángela Cremonte, Isak Férriz, Patricia López Arnaiz, Ernest Villegas, Kandido Uranga, Pablo Gómez-Pando, Carlos Scholz และคนอื่น ๆ อีกคับคั่ง
  6. ฉากที่มี CG ทำออกมาได้แนบเนียนมาก ๆ ดูสมจริง ไม่จกตา ทั้งงูออกมาจากปาก หรือเหมือนมีอะไรอยู่ในร่างกาย ทำให้เรายิ่งเพิ่มความรู้สึกร่วมไปกับเนื้อหามากกว่าเดิมได้ 
  7. เป็นซีรี่ย์ที่มีพากษ์ไทยด้วย จึงยิ่งทำให้เราเข้าใจได้ง่ายมากขึ้น หรือถ้าใครอยากกลับไปเสียงเดิม อ่านซับไทยฟิน ๆ เพิ่มอรรถรสก็แปลงกลับได้เลยไม่ต้องกังวล

และทั้งหมดนี้ก็เป็นข้อมูลเกี่ยวกับซีรี่ย์ “เฟเรีย แสงที่มืดมิด ซีซั่น 1  FERIA THE DARKEST LIGHT season 1”  ที่เราได้รวบรวมมาเล่าสู่กันฟัง เป็นยังไงกันบ้างดูท่าแล้วตัดสินใจกดดูทันทีเลยใช่ไหมล่ะ เอาเป็นว่าไปติดตามรับชมกันดูเพื่อค้นหาความจริงที่เกิดขึ้น ร่วมลุ้น ร่วมสนุกไปกับตัวละครที่นักแสดงแต่ละคนสุดกันมากเพื่อให้ออกมาดีที่สุด พกขนม เตรียมน้ำ เปิดไฟสลัวห่มผ้าให้ดี แล้วนั่งดูนอนดูกันเลย เชื่อว่าจะไม่อยากลุกไปไหนเลยเชียว

 เฟเรีย แสงที่มืดมิด ซีซั่น 1

และทั้งหมดนี้ก็เป็นข้อมูลเกี่ยวกับซีรี่ย์ “เฟเรีย แสงที่มืดมิด ซีซั่น 1  FERIA THE DARKEST LIGHT season 1”  ที่เราได้รวบรวมมาเล่าสู่กันฟัง เป็นยังไงกันบ้างดูท่าแล้วตัดสินใจกดดูทันทีเลยใช่ไหมล่ะ เอา

เป็นว่าไปติดตามรับชมกันดูเพื่อค้นหาความจริงที่เกิดขึ้น ร่วมลุ้น ร่วมสนุกไปกับตัวละครที่นักแสดงแต่ละคนสุดกันมากเพื่อให้ออกมาดีที่สุด พกขนม เตรียมน้ำ เปิดไฟสลัวห่มผ้าให้ดี แล้วนั่งดูนอนดูกันเลย เชื่อว่าจะไม่อยากลุกไปไหนเลยเชียว

กดปุ่มเพื่อดูหนัง