ดูซีรี่ย์ออนไลน์

ดูหนัง ทวงคืน เต็มเรื่อง HD (2022) Fearless Love พร้อมให้ท่านรับชมแล้ว

ดูหนัง ทวงคืน เต็มเรื่อง HD (2022) Fearless Love พร้อมให้ท่านรับชมแล้ว
ชื่อหนัง : ดูหนัง ทวงคืน เต็มเรื่อง HD (2022) Fearless Love พร้อมให้ท่านรับชมแล้ว
ประเภท : โรแมนติกคอมเมดี-สยองขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 4 พฤศจิกายน2022
กำกับโดย : แดน วรเวช ดานุวงศ์
นักแสดงนำ : แดน วรเวช ดานุวงศ์,อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา, กวี ตันจรารักษ์, สมชาย เข็มกลัด, และ เศรษฐพงศ์

ทวงคืน (2022) Fearless Love มาแล้วสำหรับภาพยนตร์ไทย ที่แฟนๆอาจรอไม่นานเท่าไหร่ แต่บอกเลยว่าทางโชเซียลก็มีแน่นมากพอสมควร โดยเฉพาะแฟนคลับของ แดน-วรเวช ดานุวงศ์, บีม-กวี ตันจรารักษ์ และ แพทตี้-อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา บอกเลยว่าเตรียมตั้งหน้าตั้งตารอกันมาก หลังจากที่เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ไปเมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา บอกเลยว่าเล่าแฟนๆคลับนี้แห่กันไปเยอะพอสมควร โดยเฉพาะ “บีม-กวี ตันจรารักษ์” คุณพ่อหน้าใหม่ไฟแรงที่มีลูกๆ 4 คนบอกเลยว่าในด้านการแสดงนี้ไม่เคยแผ่วเลยจริงๆ 

ดูหนัง ทวงคืน เต็มเรื่อง

ล่าสุดนี้ได้ข่าวมาว่า ภาพยนตร์เรื่อง ทวงคืน (Fearless Love) จะทำการเผยแพร่ผ่านช่องทางออนไลน์ในวันที่ 4 พฤศจิกายนนี้ผ่านช่องทาง Netflix  นอกจากเรื่องนี้ยังมีอีกเรื่อง ที่ผู้ชมส่วนน้อยจะรู้ “แดน-วรเวช ดานุวงศ์” ที่เป็นพระเอกได้ขึ้นแท่นเป็นู้กำกับหนังเรื่องที่ 4 ของเขาแล้ว บอกเลยว่าหนุ่มคนนี้มากความสามารถสะจริงๆ หลายๆคนอาจจะเห็นเขาในมุมร้องเพลงหรือแสดงละคร แต่เรื่องนี้ขอการันตีความจากผู้กำกับของเราอย่าง “แดน-วรเวช ดานุวงศ์” กันเลย สำหรับหนังเรื่องนี้เป็นหนังแนว โรแมนติก ตลก สยองขวัญ ที่จะมาเรียกเสียงหัวเราะสู่จออีกครั้ง 

ดูหนัง ทวงคืน HD

เรื่องย่อ ทวงคืน (Fearless Love)

สำเรื่องการดำเนินเรื่องของหนัง เป็นเรื่องราวของ “ดิน” (แดน-วรเวช ดานุวงศ์) และ “พลอย” (แพทตี้-อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา) ทั้งสองนั้นเป็นแฟนกันมานานแล้ว และทำงานเป็น YouTuber ชื่อดังที่หาเงินโดยหาคอนเทนต์ความรักของพวกเขา ให้กับแฟนๆได้รับชมกันบ่อยๆ แต่ตอนนี้ความรักของพวกเขาไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป เพราะทั้งสองไม่ได้รักกันแล้ว แต่ที่อยู่ด้วยกันเพราะต้องคอยทำคอนเทนต์ต่างๆให้แฟนๆได้รับชมกัน เพราะตอนนี้ข่าวที่ว่าพวกเขามีปัญหากันก็เริ่มเผย่ออกไป 

ทวงคืน (Fearless Love) เต็มเรื่อง

ทำให้เรตติ้งในการรับชมของพวกเขาตกลงเป็นอย่างมาก จากนั้นทั้งสองจึงต้องหาวิธีที่จะทำให้คนดูกับมาติดตามพวกเขาอีกครั้ง โดยการคิดหาวิธีทำคอนเทนต์ที่น่าสนใจ อยู่มาวันหนึ่งเขานั้นได้พบกับ “บริบูรณ์” (บีม-กวี ตันจรารักษ์) เขานั้นเป็นยูทูปเปอร์ไลฟ์โค้ช ที่หาเงินโดยใช้ลูกเล็กๆของเขาในการหากิน ตอนนี้ “บริบูรณ์”  กำลังหาวิธีหนีจากอดีตภรรยาของเขา ที่จะมาท่วงลูกของเขาไป จากนั้นทั้งสามคนจึงตกลงกันว่าจะเดินทางไปเรื่อยๆเพื่อหาคอนเทนต์ แต่ทว่าในขณะที่ขับรถ 

ทวงคืน เต็มเรื่อง HD (2022)

จู่ก็ได้มีลงคนหนึ่งหน้าตาหน้ากลัว โผล่ออกมาจากที่มืดทำให้พวกเขาหลบรถออกไป จนเกิดอุบัติเหตุ ทำให้ไม่สามารถไปต่อได้ ลุงคนนั้นมีชื่อว่า “ลุงพล” (แสดงโดย สมชาย เข็มกลัด) ที่ทำตัวแปลกอาสาที่จะให้ที่พักกับพวกเขา จากนั้นเมื่อพวกเขาไปถึงที่พักที่อยู่ห่างไกลถนน เป็นบ้านหลังเก่าๆที่น่าขนลุก พวกเขาตั้งใจว่าจะทำคอนเทนต์เกี่ยวกับที่นี้ แต่ทว่าพวกเขาต้องเผชิญหน้ากับวิญญาณเฮี้ยนของ “ขุนอำมหิตตราชัย” ที่จามมาท่วงเอาบางอย่างจากพวกเขา 

X
X
X