กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Fate The Winx Saga Season 2 (2022) เฟต เดอะ วิงซ์ ซาก้า ซีซั่น 2 พากย์ไทย

ดูซีรี่ย์ Fate The Winx Saga Season 2 (2022) เฟต เดอะ วิงซ์ ซาก้า ซีซั่น 2 พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Fate The Winx Saga Season 2 (2022) เฟต เดอะ วิงซ์ ซาก้า ซีซั่น 2 พากย์ไทย
ประเภท : ละครวัยรุ่น เหนือธรรมชาติ แฟนตาซีมืด
วันที่เข้าฉาย : 22 มกราคม 2564
กำกับโดย :
นักแสดงนำ : Abigail Cowen ฮันนาห์ ฟาน เดอร์ เวสธุยเซ่น มุสตาฟาอันล้ำค่า เกลือเอเลียต Elisha Applebaum แดนนี่ กริฟฟิน Sadie Soverall Freddie Thorp Eva Birthistle Robert James-Collier อีฟ เบสต์ Lesley Sharp

 Fate The Winx Saga Season 2 (2022) เดินทางมาถึงซีซั่นที่ 2 แล้วสำหรับ “Fate The Winx Saga” ซีรี่ย์แนว ละครวัยรุ่น เหนือธรรมชาติ แฟนตาซีมืด เป็นการกำกับของ “Iginio Straffi” สร้างมาจากซีรี่ย์การ์ตูนเรื่อง Winx Club การ์ตูนยอดฮิตปี 2011 ที่ตอนนี้มีถึง2ซีซั่นด้วยกัน ทางเว็บไซต์ชื่อดังอย่าง Netflix ได้ประกาศเป็นทางการแล้วว่าซีซั่น 2 จะเข้าฉายในวันที่ 16 กันยายนนี้

ส่วนซีซั่นที่ที่ได้เผยแพร่ไปเมื่อ  22 มกราคม พ.ศ. 2564 ได้ผลตอบรับค่อนข้างดีจึงได้มีซีซั่น 2 ตามมาก็คาดว่าน่าจะมีซีซั่นอื่นๆตามมาเรื่อยๆ “Fate The Winx Saga Season 2” จะแสดงนำโดย Abigail Cowen,ฮันนาห์ ฟาน เดอร์ เวสธุยเซ่นมุสตาฟาอันล้ำค่า,เกลือเอเลียต,Elisha Applebaum,แดนนี่ กริฟฟิน,Sadie Soverall ,Freddie Thorp,Eva Birthistle,Robert James-Collierอีฟ เบสต์ และ Lesley Sharp 

Fate The Winx Saga Season 2 พากย์ไทย

โดยพล็อตของซีซั่น 2 จะเป็นเรื่องราวที่ตอนจบของซีซั่น 1 เป็นเรื่องราวของ ด็กหญิงอายุ 16 ปีที่ชื่อ “บลูม” ผู้ซึ่งชอบอยู่คนเดียวจึงทำให้ถูกส่งตัวมายังสถาบันอัลเฟียซึ่งเป็นโลกคู่ขนาน โดยที่นี่จะเป็นแหล่งรวบรวมเหล่าสเปเชี่ยลลิสต์และแฟร์รี่ที่ต่างก็ฝึกฝนการใช้พลังธาตุของตนเอง ทั้งยังคอยพิทักษ์ปกป้องโรงเรียนจากถภัยต่าง ๆ ที่อยู่ภายนอกด้วย ไม่นานเธอก็ได้พบกับมิวซ่า เด็กหญิงชาวอังกฤษที่ชอบอยู่คนเดียว

เฟต เดอะ วิงซ์ ซาก้า ซีซั่น 2 พากย์ไทย

สเตล่าสาวสุดแก่นแซ่บที่หลาย ๆ คนต่างเกลียด ไออิชา สาวผิวสองสีที่มีความสามารถพิเศษ และเทอร์ร่า สาวจั้มม่ำหลงใหลในต้นไม้และความสนุก ทุกคนมาจากต่างถิ่นและไม่เคยรู้จักกันเลย แต่ก็ต้องเชื่อใจและร่วมกันปล่อยพลังพิเศษที่ซ่อนอยู่ช่วยเหลือปกป้องภัยร้ายที่กำลังตรงเข้ามาทำลายอัลเฟีย และคร่าชีวิตทุกคนในโรงเรียนแห่งนี้ ซึ่งพลังของแต่ละคนก็จะเป็นทั้งดิน น้ำ ลม ไฟ และสายรุ้ง ทว่าเรื่องราวจะจบอย่างไร อย่าลืมติดตามกันต่อที่ซีซั่นที่ 2 ในวันที่ 16 กันยายนนี้ห้ามพลาด 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง