ดูหนัง เร็วแรงทะลุนรก ฮ็อบส์ & ชอว์ Fast & Furious Hobbs Shaw (2019)

ดูหนัง เร็วแรงทะลุนรก ฮ็อบส์ & ชอว์ Fast & Furious Hobbs Shaw (2019)
ชื่อหนัง : ดูหนัง เร็วแรงทะลุนรก ฮ็อบส์ & ชอว์ Fast & Furious Hobbs Shaw (2019)
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
ดูหนัง เร็วแรงทะลุนรก ฮ็อบส์ & ชอว์

ดูหนัง เร็วแรงทะลุนรก ฮ็อบส์ & ชอว์

ดูหนัง เร็วแรงทะลุนรก ฮ็อบส์ & ชอว์  เรื่องย่อ : เร็วแรงทะลุนรก ฮ็อบส์ & ชอว์ เรื่องราวมีอยู่ว่า มีทีมสายลับ M16 มีหัวหน้าทีมคือ "แฮตตี " และ "ชอว์" พวกเขาบุกยึด เกล็ดหิมะ ที่เป็นตัวนำไวรัสที่ร้ายแรงมาก และสามารถตั้งโปรแกรมให้ชีวิตผู้คนได้หลายล้านจากอิทีออนเลยทีเดียวขององค์กรก่อการร้าย แต่ในขณะที่พวกเขาปฏิบัติหน้าที่อยู่นั้น ดันไปเจอกับพวกทีมที่ขัดขวางนำโดย "บริกซ์ตัน"

เขาเป็นสมาชิกในองค์กรของอีทีออน พวกเขาทดลองฉีดเซรั่มต่างๆเพื่อที่จะให้ร่างกายเหนือกว่ามนุษย์ทั่วไป จึงทำให้ทั้ง"แฮตตี " และ "ชอว์ " ต้องหลบหนีเอาตัวรอด โดยการที่ต้องฉีดเซรั่มนั้นเข้าสู่ตัวพวกเขาทั้งสองเอง และในด้านของ"บริกซ์ตัน" เขาวางแผนจะขโมยเซรั่ม โดยโยนความผิดให้กับ"แฮตตี " เพื่อที่เขาจะขโมยไวรัสให้กับตอนเองและมีตัวละครเพิ่มเข้ามา

คือ "ลุค" และ " ฮ็อบส์ " พวกเขาคือเจ้าหน้าที่ DSS และ " เด็คการ์ด " พวกเขาคืออดีต เจ้าหน้าที่หน่วยรบพิเศษสหราชอาณาจักรพวกเขาได้รับข้อมูลเกี่ยวกับเกล็ดหิมะ และทางเจ้านายสั่งการให้พวกเขานำไวรัสกลับมาให้ได้ และเรื่องราวจะเป็นยังไงนั้น พวกเขาจะสามารถนำเซรั่มกลับมาได้หรือไม่ติดตามชมได้ใน เร็วแรงทะลุนรก ฮ็อบส์ ชอว์