ดูซีรี่ย์ออนไลน์

ดูหนัง FAST & FEEL LOVE (2022) เร็วโหด..เหมือนโกรธเธอ เต็มเรื่อง HD

ดูหนัง FAST & FEEL LOVE (2022) เร็วโหด..เหมือนโกรธเธอ เต็มเรื่อง HD
ชื่อหนัง : ดูหนัง FAST & FEEL LOVE (2022) เร็วโหด..เหมือนโกรธเธอ เต็มเรื่อง HD
ประเภท : ตลก ดราม่า คอมเมดี้
วันที่เข้าฉาย : 6 เมษายน 2565
กำกับโดย : เต๋อ นวพล ธำรงรัตนฤทธิ์
นักแสดงนำ : นัท-ณัฏฐ์ กิจจริต” และ “อุรัสยา เสปอร์บันด์”อนุสรา กอสัมพันธ์ ,วิพาวีร์ พัทธ์ณศิริ,กนกวรรณ บุตรชาติ และ คีตภัทร ป้องเรือ

FAST & FEEL LOVE (2022) เร็วโหด..เหมือนโกรธเธอ เต็มเรื่อง สำหรับวันนี้ทางเว็บไซต์ของเรา จะมานำเสนอภาพยนตร์ของไทยอย่าง “FAST & FEEL LOVE  เร็วโหด..เหมือนโกรธเธอ” เป็นภาพยนตร์แนวหนังแอ็กชันในชีวิตประจำวันที่เดิมพันด้วยความเร็วและความรัก ที่ออกฉายในโรงภาพยนตร์ไปเมื่อวันที่ 6 เมษายน 2565 เป็นผลงานการกำกับของ “เต๋อ นวพล ธำรงรัตนฤทธิ์” ซึ่งได้นักแสดงนำไทยสุดฮอตอย่าง “นัท-ณัฏฐ์ กิจจริต” และ “อุรัสยา เสปอร์บันด์” ทั้งสองนี้คือคู่พระนางที่จะมาเล่นประกบคู่กันใน “FAST & FEEL LOVE  เร็วโหด..เหมือนโกรธเธอ”

FAST & FEEL LOVE เต็มเรื่อง

พร้อมกับนักแสดงคนอื่นๆอย่าง อนุสรา กอสัมพันธ์ ,วิพาวีร์ พัทธ์ณศิริ,กนกวรรณ บุตรชาติ และ คีตภัทร ป้องเรือ บอกเลยว่าใครที่ชอบภาพยนตร์ไทยแนว ตลก ดราม่านิดๆแนะนำเลยว่า “FAST & FEEL LOVE  เร็วโหด..เหมือนโกรธเธอ” ไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอน หนังเรื่องนี้จะทำการเผยแพร่ผ่านจอเว็บไซต์ชื่อดัวอย่าง Netflix ภายในวันที่ 6 กรกฎาคม 2565 ที่จะถึงนี้ เรื่องราวจะเป็นอย่างไร อ่านเรื่องย่อก่อนที่จะเข้าไปรับชมกันดีกว่า 

เร็วโหด..เหมือนโกรธเธอ เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ FAST & FEEL LOVE เร็วโหด..เหมือนโกรธเธอ

สำหรับเรื่องย่อของ “FAST & FEEL LOVE  เร็วโหด..เหมือนโกรธเธอ” เป็นเรื่องราวของชายหนุ่มอย่าง “เกา” รับบทโดย ณัฏฐ์ กิจจริต ตั้งแต่เด็กเขานั้นมีความฝันอยากจะเป็นนักกีฬา Sport Stacking ที่ดังที่สุดในโลก แต่ทว่าความฝันของเขามันก็ยากเอามากๆ“เกา” เรียนที่เดียวกันกับ “เจ” รับบทโดย อุรัสยา เสปอร์บันด์ เธอเป็นหญิงสาวลูกครึ๋งที่เก่งเรื่องภาษาอังกฤษ และเธอก็ไม่มีความฝันที่ยิ่งใหญ่แบบ “เกา” เธออยากเป็นแค่หญิงสาวธรรมแบบคนทั่วไป ที่แค่อยากเรียนจบหางานทำมีบ้านมีรถเพียงเท่านั้น จากนั้นเมื่อทั้งคูาได้เริ่มรู้จักกันก็ได้เป็นเพื่อนกันตั้งแต่สมัยมัธยม จนได้ก้าวมาสู่มหาลัยทั้งสองค่อยเอาใจช่วยกันอยู่เสมอไม่

FAST & FEEL LOVE HD

ว่าเรื่องไหนก็ตาม จากนั้นทั้งสองก็ตกลงเป็นแฟนกันและ  “เจ” เธอรัก “เกา” มากจึงอาสายอมทำทุกอย่างแทนเขา เพื่อที่จะช่วยให้เขาตั้งใจทำความฝันที่จะเป็น นักกีฬา Sport Stacking ให้สำเร็จ ขากนั้นเมื่อปี 2018 “เกา” ก็สามารถชนะการแข่งขันคว้าแชมป์โลกมาได้สำเร็จ ด้วยเวลา 4.7 วินาที แต่เขาก็ยังคงฝึกฝนต่อไปเพื่อที่จะเป็นนักกีฬา Sport Stacking ที่เก่งที่สุด และจะหาเงินจากอาชีพนี้ได้ จากนั้นเมื่อปีต่อมาได้มีการจัดการแข่งขัน  Sport Stacking ขึ้นอีก

 เร็วโหด..เหมือนโกรธเธอ เต็มเรื่อง HD

แต่การแข่งขันครั้งนี้จะเป็นการแข่งกันทางออนไลน์ เพื่อเปิดโอกาศให้คนที่ไม่สามารถเดินทางมาแข่งได้ ได้เข้าร่วมกันแข่งขันนี้ จากนั้น  “เกา” ต้องเจอกับคู่แข่งมากมาย และเขาต้องฝึกฝนให้มากกว่าเดิม เพราะการแข่งขันครั้งนี้มีคนที่สามารถทำลายสถิติของเกาได้ ด้วยเวลา 4.699 วินาที เขาต้องฝึกตนเอ่งมากขึ้นเพื่อที่จะโค่นล้มเด็กคนนี้ให้ได้ แต่อย่างไรก็ตามเมื่อเขาโตเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น ทำให้เขาต้องเจอกับปัญหาต่างๆรวมไปถึงเรื่องของความรัก มาเอาใจช่วยเขากันว่าจะสามารถทำลายสถิติได้หรือไม่ ?

X
X
X