ดูหนัง สัตว์มหัศจรรย์: ความลับของดัมเบิลดอร์ (2022) Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย

ดูหนัง สัตว์มหัศจรรย์: ความลับของดัมเบิลดอร์ (2022) Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง สัตว์มหัศจรรย์: ความลับของดัมเบิลดอร์ (2022) Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย
ประเภท : แฟนตาซี
วันที่เข้าฉาย : 15 เมษายน ค.ศ. 2022
กำกับโดย : เดวิด เยตส์
นักแสดงนำ : เอดดี เรดเมย์น แคทเธอริน วอเตอร์สตัน แดน ฟ็อกเลอร์ อลิสัน ซูดอล เอซรา มิลเลอร์ คัลลัม เทอร์เนอร์ วิลเลียม นาดิแลม ป๊อปปี้ คอร์บี้-ทูช เจสสิกา วิลเลียมส์ จู๊ด ลอว์

ดูหนัง สัตว์มหัศจรรย์: ความลับของดัมเบิลดอร์ (2022) Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย  และแล้วก็มาถึง วันที่ทุกคนรอคอยสำหรับ ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ที่

โด่งดังที่สุดในปี 2022 อย่าง Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore “สัตว์มหัศจรรย์: ความลับของดัมเบิลดอร์” ซึ่งเป็นภาพยนตร์ประเภท แฟนตาซี มีฉากแอคชั่นเพียงเล็กน้อย เป็นผลงานการกำกับ

ของ “David Yates” และผู้เขียนบทอย่าง “JK Rowling” และ “Steve Kloves” และใครที่ติดตามชมภาพยนตร์ของ Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore จะรับรู้ได้ทันทีว่านี้

สัตว์มหัศจรรย์: ความลับของดัมเบิลดอร์

เป็นภาคต่อจาก  Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald (2018) ภาคที่ 3ซึ่งเป็นภาพยนตร์ในชุด Fantastic Beastsและภาคที่ 11ในแฟรนไชส์โลกเวทมนตร์  และในภาคนี้ มีนักแสดงนำทั้งหมดอย่าง

Eddie Redmayne , Jude Law , Ezra Miller , Dan Fogler และนักแสดงสมทบอย่าง , Alison Sudol , Callum Turner ,เจสสิก้า วิลเลียมส์ , แคทเธอรีน วอเตอร์สตัน และ แมดส์ มิคเคล สำหรับการกลับมาอีก

ครั้งของพวกเขา จะนำเรื่องราวเมื่อหลายปีก่อน หลังเหตุการณ์จาก The Crimes of Grindelwald มาเป็นจุดเริ่มต้นของซีซั่นนี้ ที่มาพร้อมกับ หัวใจของกองทัพ พ่อมดแห่งความมืด “Gellert Grindelwald” 

 Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore

เรื่องย่อ Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore “สัตว์มหัศจรรย์: ความลับของดัมเบิลดอร์”

สำหรับเรื่องย่อเพียงเล็กน้อย ของทางเว็บไซต์ของเรา เป็นเรื่องราวของช่วงทศวรรษที่ 1930  ที่โลกได้เข้าร่วมของโลกแห่งเวทมนตร์ในสงครามโลกครั้งที่สอง และเมื่อ “อัลบัส ดัมเบิลดอร์” (รับบทโดย จู๊ด ลอว์)

ซึ่งเป็นศาสตราจารย์ เขาได้รับรู้ล่วงหน้ามาว่า  “เกลเลิร์ต กรินเดลวัลด์” (รับบทโดย แมดส์ มิคเคลสัน) พ่อมดที่ชั่วร้าย กำลังคิดหาแผนการ ที่จะยึดครองโลกเวทมนตร์เพื่อเอามาเป็นของตัวเอง แต่อย่างไรก็ตาม 

“อัลบัส ดัมเบิลดอร์” ตัวเขาเพียงคนเดียว ไม่สามารถหยุดยั้ง “เกลเลิร์ต กรินเดลวัลด์” ได้จากนั้นจึงได้มอบหมายให้ลุกศิษย์อย่าง  “นิวท์ สคามันเดอร์” (รับบทโดย เอ็ดดี้ เรดเมย์น) รักนักสัตว์วิเศษวิทยา  ให้นำเหล่ากองทัพแม่มดและพ่อมด รวมถึง “มักเกิล” ซึ่งเขาเป็นเพียงแค่นักทำเบเกอร์ ที่มีความกล้าหาญ และยอมทำภารกิจครั้งนี้ ที่มีความเสี่ยงถึงชีวิต