กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Fanletter Please ซับไทย (2022) EP.1-4 ตอนจบ HD

ดูซีรี่ย์ Fanletter Please ซับไทย (2022) EP.1-4 ตอนจบ HD
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Fanletter Please ซับไทย (2022) EP.1-4 ตอนจบ HD
ประเภท : โรแมนติก | ดราม่า | คอมเมดี้
วันที่เข้าฉาย : 26 พฤศจิกายน 2565
กำกับโดย : จอนซังฮี
นักแสดงนำ : Choi Soo-young , Yoon Park และ Shin Yeon-woo

Fanletter Please (2022) หากใครที่กำลังมองหาซีรี่ย์ที่ดูแล้วเนื้อหาไม่สับสน ดูแบบเพลินๆดูแล้วยิ้มตาม ต้องเเนะนำเลยซีรี่ย์เรื่องนี้ Fanletter Please (2022) เป็นซีรี่ย์เรื่องใหม่ล่าสุดที่ไม่ค่อยเป็นกระแสมากเท่าไหร่ และยังไม่เข้าฉายในไทยด้วย มีที่เว็บไซต์ของเราเพียงที่เดียว เป็นซีรีย์ที่แสดงนำโดย Choi Soo-young , Yoon Park และ Shin Yeon-woo ซึ่งได้ออกอากาสบนจอ MBC TV เว็บไซต์ของเกาหลีไปเมื่อวันที่ 26 พฤศจิกายน 2022 เรื่องนี้เหมาะสำหรับใครที่ชอบซีรี่ย์ที่ดูรวดเดียวจบแบบน่ารักๆต้องขอแนะนำซีรี่ย์เรื่องนี้ 

ดูซีรี่ย์ Fanletter Please (2022)

เพราะซีซั่นแรกมีทั้งหมดเพียง 4 ตอน สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์แนว โรแมนติกคอมเมดี้ ที่กำกับโดย “จอง ซัง-ฮี” และได้ผู้เขียนบทชื่อดังอย่าง “ปาร์คแทยัง” มาเขียนบทให้กับซีรี่ย์เรื่องนี้ โดยเนื้อเรื่องเป็นเรื่องราวของเหล่าคนดังระดับต้นๆของประเทศเกาหลี ตอนนี้พวกเขากำลังเจอกับปัญหาครั้งใหญ่ เมื่อพวกเขานั้นต้องส่งจดหมายไปหาบลูกของเขาที่ป่วยหนัก พร้อมกับต้องเป็นแฟนปลอมๆเพื่อที่จะสนองความปรารถนาของลูก เรื่องราวจะเป็นอย่างไร อ่านเรื่องย่อก่อนที่จะเข้ารับชม

Fanletter Please (2022) ซับไทย

เรื่องย่อ  Fanletter Please (2022)

สำหรับซีรี่ย์เรื่องสั้นแนวโรแมนติกคอมเมดี้เรื่องนี้ เป็นเรื่องราวของ “ฮันคังฮี” (แสดงโดยชเวซูยอง) เธอนั้นเป็นนักแสดงหญิงระดับแนวหน้าของเกาหลี ซึ่งเผชิญกับวิกฤตครั้งใหญ่ที่สุดในอาชีพบันเทิงของเธอ พร้อมกับ “จองซอก” (แสดงโดยยุนพัค)  ที่ต้องปกป้องวิญญาณแฟนคลับของลูกสาวด้วยการตอบกลับจดหมายแฟนปลอมๆ แต่เนื้่อหาที่แท้จริงของซีรี่ย์เรื่องนี้ จะพุ่งเป้าไปที่เรื่องราวของ “ฮันคังฮี” ท็อปสตาร์ที่เผชิญกับวิกฤตหลังจากถูกกลืนกินด้วยความขัดแย้งต่างๆ รวมถึงการโต้เถียงเรื่องการบอกเลิกพ่อแม่ของเธอ การโต้เถียงเรื่องการทิ้งจดหมายจากแฟนๆ และการโต้เถียงเรื่องโรงเรียน ความรุนแรง 

ดูซีรี่ย์ Fanletter Please (2022) ซับไทย

มันทำให้ฉันตื่นเต้นและตื่นเต้นในเวลาเดียวกัน สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้ถึงแม้ว่าจะมีเนื้อหาที่สั้นแต่มันสามารถสื่อถึงความหมายที่แสนโรแมนติกที่เกิดขึ้นเมื่อบังจองซอกพยายามดิ้นรนเพื่อเติมเต็มความปรารถนาของ “บังยูนา”ลูกสาวของเขาที่ป่วยเป็นมะเร็งเม็ดเลือดขาว ตอบจดหมายแฟนของ “ฮันคังฮี”และกลับมาพบกับ “ฮันคังฮี” ซึ่งเขาเคยมี ความสัมพันธ์ที่ดีกับในโรงเรียนมัธยม บอกเลยว่านักแสดงนำทั้งสองคน สามารถสื่ออารมได้ออกมาดี เหมือนกับว่าเรื่องนี้เกิดขึ้นกับพวกเขาจริงๆทั้งดราม่า โรแมนติก อบอุ่นบอกเลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาดกับซีรี่ย์เรื่องนี้ Fanletter Please (2022)

กดปุ่มเพื่อดูหนัง