ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Family: The Unbreakable Bond (2023) ซับไทย EP.1-12 ตอนจบ

ดูซีรี่ย์ Family: The Unbreakable Bond (2023) ซับไทย EP.1-12 ตอนจบ
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Family: The Unbreakable Bond (2023) ซับไทย EP.1-12 ตอนจบ
ประเภท : คอมเมดี้-ดราม่า สายลับ
วันที่เข้าฉาย : 17 เมษายน2566
กำกับโดย : จาง จองโด, ลี จุงมุก
นักแสดงนำ : จางฮยอก จางนารา แช จุง อัน คิมนัมฮี

Family: The Unbreakable Bond (2023) เตรียมพบกับซีรี่ย์เกาหลีเรื่องใหม่จาก Disney+ ที่จะมอบความสนุกน่าตื่นเต้นเข้มข้นให้กับแฟนๆคอซีรี่ย์เกาหลีครั้งใหม่ไปกับพวกเขาใน Family: The Unbreakable Bond (2023) เป็นซีรี่ย์แนว ครอบครัว , คอมเมดี้ ที่สร้างมาจากอนิเมะเรื่องหนึ่งที่มีผู้เข้าชมจำนวนมาก โดยเนื้อเรื่องจะเป็นการบอกเล่าเรื่องราวที่เกี่ยวกับพ่อบ้านสุดเจ๋งที่เบื้องหน้าเป็นพ่อบ้านที่รักครอบครัว อบอุ่นน่ารักแต่เบื้องหลังของเขาเป็นสายลับของหน่วยข่าวกรองแห่งชาติ ที่ปลอมตัวมาเพื่อทำภารกิจ และในส่วนของหญิงสาวที่เขาแต่งงานด้วย กับอยากมีครอบครัวที่สมบูรณ์แบบจริงๆ 

ดูซีรี่ย์ Family: The Unbreakable Bond (2023)

สำหรับผลงานชิ้นนี้ในซีรี่ย์ “Family: The Unbreakable Bond” เป็นผลงานการกำกับของ “จางจองโด” และเขียนบทดัดแปลงโดย “จองยูซอน”  ต้องบอกลยว่าเป็นเรื่องที่เซอร์ไพร์คนดูมาก นอกจากจะเป็นในเนื้อเรื่องที่มีความแปลกใหม่แล้ว การดำเนินเรื่องก็สนุกน่าลุ้น นอกจากนี้  “Family: The Unbreakable Bond” ยังได้นักแสดงนำระดับต้นๆของเกาหลีไม่ว่าจะเป็น จางฮยอก , จางนารา , แชจองอัน , คิมนัมฮี บอกเลยว่านักแสดงแต่ละคนล้วนมีประสบการณ์มากมาย แต่ทว่าในซีรี่ย์เรื่องนี้พวกเขาจะสามารถทำออกได้อย่างสมบูรณ์แบบหรือไม่? อั้นนี้ต้องรอลุ้นกันในวันที่ 17 เมษายน 2566 นี้เป็นตอนแรกพร้อมรูปแบบของซับไทย ซ่งจะมีทั้งหมด 12 ตอนออกอากาศทุก วันจันทร์-อังคาร สามารถติดตามรับชมได้ที่เว็บไซต์ของเราที่จะอัพเดทความสนุกให้แฟนๆได้รับชมกันก่อนใคร 

 Family: The Unbreakable Bond (2023) ซับไทย

เรื่องย่อ Family: The Unbreakable Bond เปิดเรื่องมาที่ชายหนุ่มอย่าง “ควอนโดฮุน” (รับบทโดย จางฮยอก) เขานั้นเป็นสายลับของหน่วยข่าวกรองแห่งชาติ (NIS) แต่ต้องปลอมตัวเป็นพนักงานออฟฟิศเพื่อที่จะทำภารกิจใหญ่ให้สำเร็จ “ควอนโดฮุน” เป็นสายลับที่มีสกิวการยิงปืนที่แม่นยำว่องไวไร้ที่ติแต่เขานั้นมีภรรยาและลูกอย่าง “คังยูรา” (รับบทโดย จางนารา) เป็นหญิงสาวที่เข้มข้นเธอนั้นอยากมีครอบครัวที่สมบูรณ์แบบ ถึงแม้ว่าบางครั้ง “ควอนโดฮุน” จะละลายหน้าที่การเป็นหัวหน้าครอบครัวเพราะว่าเขานั้นต้องไปทำภารกิจ แต่ความรักที่เขามีต่อ “คังยูรา” นั้นก็มากเช่นเดียวกัน “คังยูรา” ไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเบื้องหลังของสามีเป็นอย่างไรและแน่นอนว่าเธอก็มีความลับบางอย่างที่เก็บซ่อนไว้เช่นเดียวกัน 

 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X