ดูหนัง Falling for Christmas Netflix (2022) ตกหลุมรักวันคริสต์มาส พากย์ไทย HD เต็มเรื่อง

ดูหนัง Falling for Christmas Netflix (2022) ตกหลุมรักวันคริสต์มาส พากย์ไทย HD เต็มเรื่อง
ชื่อหนัง : ดูหนัง Falling for Christmas Netflix (2022) ตกหลุมรักวันคริสต์มาส พากย์ไทย HD เต็มเรื่อง
ประเภท : โรแมนติกคอมมาดี้
วันที่เข้าฉาย : 10 พฤศจิกายน2022
กำกับโดย : Janeen Damian
นักแสดงนำ : Chord Overstreet , George Young ,Jack Wagner ,Olivia Perez ,Alejandra Flores,Chase Ramsey และ Sean Dillingham

Falling for Christmas Netflix (2022) ตกหลุมรักวันคริสต์มาส เตรียมพบกับภาพยนตร์เรื่องใหม่ล่าสุดของ Netflix ที่ได้นำเสนอภาพยนตร์แนว โรแมนติกคอมมาดี้แนว ของอเมริกันมาต้อนรับวันคริสต์มาสในปีนี้ อย่าง  Falling for Christmas (2022) ตกหลุมรักวันคริสต์มาส เรียกได้ว่าเป็นหนังรักอีกเรื่องหนึ่งที่มีเรื่องราวที่แสนจะโรแมนติก หรือเรียกได้ว่าฟ้าลิขิตก็ว่าได้ เพราะว่าสองคู่รักของเรานั้น ได้อยู่ต่างกันอย่างสุดขั้ว แต่ก็คงไม่มีอะไรที่จะสามารถขว้างกั้นทั้งสองได้ สำหรับเนื้อเรื่องเป็นเรื่องราวของหญิงสาวทายาทเจ้าของโรงเเรมชื่อดัง ที่ได้ประสบอุบัติเหตุอย่างรุนแรง จนทำให้เธอนั้นความจำเสื่อม แต่โชคดีที่ได้พ่อหม้ายลูกติดมาช่วยไว้

ดูหนัง Falling for Christmas Netflix

และด้วยที่ว่าเธอนั้นความจำเสื่อม ทำให้เธอตกหลุมรักพ่อหม้ายคนนี้เข้าเต็มๆก่อนที่จะถึงวันคริสต์มาส สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นผลงานการกำกับของ “Janeen Damian” ผู้กำกับหญิงที่ได้ขึ้นแท่นเป็นผู้กำกับเรื่องแรกให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้ สำหรับนักแสดงนำที่แฟนๆรอคอยให้เขากับมาแสดงหนังอีกครั้งได้แก่   “Lindsay Lohan” ที่ห่างหายจากวงการไปนาน และเขาได้กลับมาอีกครั้งในภาพยนตร์เรื่องนี้ พร้อมกับนักแสดงนำคนอื่นๆอย่าง Chord Overstreet , George Young ,Jack Wagner ,Olivia Perez ,Alejandra Flores,Chase Ramsey และ Sean Dillingham   มาดูเรื่องราวความรักที่แสนโรแมนติกของเขากันเลยดีกว่า 

 ตกหลุมรักวันคริสต์มาส พากย์ไทย

เรื่องย่อ Falling for Christmas(ตกหลุมรักวันคริสต์มาส)

สำหรับเรื่องย่อที่แสนโรแมนติกของทางเว็บไซต์ของเรา เปิดเรื่องมาที่ตัวละครหลักอย่าง “เซียร์รา เบลมอนต์” (แสดงโดย ลินด์เซย์ โลฮาน) เธอนั้นเป็นลูกสาวของเจ้าของธุรกิจที่ร่ำรวย แต่เธอนั้นก็ไม่อยากอยู่บ้านเฉยๆจึงออกมาทำงานเป็นนักสังคมสงเคราะห์ และตอนนี้พ่อของเธอกำลังที่จะแต่งตั้งให้เธอเป็นรองประธานฝ่ายบรรยากาศ “เซียร์รา เบลมอนต์” กำลังคบหากับ “แทด” ( แสดงโดย จอร์จ ยัง ) ดาราหนุ่มชื่อดังที่คบหากันเป็นเวลานานแล้ว จากนั้นทั้งสองเลยหมั้นหม้ายกันไว้ก่อน แต่ทว่าอยู่มาวันหนึ่ง “เซียร์รา เบลมอนต์”  ได้ออกเป็นเล่นสกีตามปกติเพียงลำพัง 

Falling for Christmas Netflix (2022)

แต่จู่ๆเธอนั้นได้ประสบอุบัติเหตุตกลงไปจากภูเขาที่สูงชัน แต่ยังดีที่เธอนั้นได้ “เจค” ( แสดงโดย คอร์ด โอเวอร์สตรีต ) พ่อหม้ายลูกติดที่เข้าไปเห็นพอดี จึงได้ช่วยชีวิตของเธอเอาไว้ แต่ทว่าเมื่อตื่นมาเธอนั้นกลับความจำเสื่อม และจำอะไรไม่ได้แม้เเต่ชื่อของตัวเอง และแน่นอนว่าเธอยังไม่ไปไม่ได้ นอกจากต้องอาศัยบ้านของ “เจค”  อยู่ไปก่อน ช่วงนี้ก็เป็นช่วงที่วันคริสต์มาสกำลังจะมาถึง และเมื่อทั้งสองได้ใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันมากขึ้น ทำให้ทั้งสองได้ตกหลุมรักกันอย่างบอกไม่ถูก กลายเป็นครอบครัวที่แสนอบอุ่นภายในบ้านหลังเล็กๆ