ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Extraordinary Attorney Woo (2022) อูยองอู ทนายอัจฉริยะ EP.1-16 ซับไทย

ดูซีรี่ย์ Extraordinary Attorney Woo (2022) อูยองอู ทนายอัจฉริยะ EP.1-16 ซับไทย
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Extraordinary Attorney Woo (2022) อูยองอู ทนายอัจฉริยะ EP.1-16 ซับไทย
ประเภท : กฎหมาย ดราม่
วันที่เข้าฉาย : 29 มิถุนายน 2565
กำกับโดย : ยูอินชิก
นักแสดงนำ : Park Eun Bin, Kang Tae Oh, Kang Ki Young, Jeon Bae Soo และ Baek Ji Won

Extraordinary Attorney Woo (2022) อูยองอู ทนายอัจฉริยะ ซับไทย สำหรับซีรี่ย์ส่งท้านต้นเดือนมิถุนายน บอกเลยว่าเดือนนี้มีซีรี่ย์มากมายและสนุกให้ท่านได้รับชมกัน และซีรี่ย์เกาหลีเรื่อง “Extraordinary Attorney Woo  อูยองอู ทนายอัจฉริยะ” เป็นซีรี่ย์เรื่องเรื่องหนึ่งที่ทางเราจะมาแนะนำ เป็นซีรี่ย์แนว กฎหมาย  ดราม่า ปี 2022 ที่จะออนแอร์ภายในวันที่  29 มิถุนายน 2565 ไปจนถึง 18 สิงหาคม 2565 หรือถ้ามีการเปลี่ยนแปลงอย่างไร ทางเว็บไซต์ของเรา cinemas1.com จะแจ้งให้ท่านได้รับทราบ  

 Extraordinary Attorney Woo  ซับไทย

“Extraordinary Attorney Woo  อูยองอู ทนายอัจฉริยะ” เป็นผลงานการกำกับของของ “ยูอินชิก” ผู้กำกับมืออาชีพที่มีผลงานชิ้นล่าสุดที่จบไปแล้วอย่าง  “ซีรี่ย์Dr. Romantic 2” และเขียนบทซีรี่ย์โดย “มุนจีวอน” ที่ได้เขียนบทภาพยนตร์ดังอย่าง  “Innocent Witness” “Extraordinary Attorney Woo  อูยองอู ทนายอัจฉริยะ”  เป็นซีรี่ย์อย่างเป็นทางการของ Netflix ที่จะมาเล่าเรื่องราวของทนายสาวที่มีอายุเพียง 27 ปี ที่มีไอคิวสูงถึง 164 การจดจำที่เป็นชั้นยอด เธอมีชื่อว่า “อูยองอู” ที่รับบทโดย นักแสดงนำสาวสวยอย่าง “พัคอึนบิน” พร้อมกับนักแสดงคนอื่นๆอีกมากมาย จะมีใครกันบ้างนั้น อ่านต่อที่ด้านล่างกันเลย

อูยองอู ทนายอัจฉริยะ ซับไทย

นักแสดงนำ Extraordinary Attorney Woo อูยองอู ทนายอัจฉริยะ

ในฝั่งของนักแสดงนำซีรี่ย์ “Extraordinary Attorney Woo  อูยองอู ทนายอัจฉริยะ” ได้แก่ Park Eun Bin, Kang Tae Oh, Kang Ki Young, Jeon Bae Soo และ Baek Ji Won ที่จะมาพร้อมสร้างความสนุกปนดราม่าให้ท่านได้รับชมกัน แต่ใครจะรับบทบาทไหนกันบ้างนั้น มาดูกันเลยดีกว่า เริ่มต้นที่คนแรกคือตัวเอก “พัคอึนบิน” นักแสดงนำสาวสวย ที่จะเข้ามารับบทเป็น “อูยองอู” ทนายสาวที่มีอายุเพียง 27 ปี ที่มีไอคิวสูงถึง 164 การจดจำที่เป็นชั้นยอดคนต่อไป “คังแทโอ” นักแสดงนำวัยรุ่นชายที่มีใบหน้าเป็นเอกลักษณ์จะเข้ามารับบทเป็น  “อีจุนโฮ” เจ้าหน้าที่ในสำนักงานกฎหมายแพครยง ชายหนุ่มผู้มีเสน่ห์ล้นหลาม และไม่คิดที่จะเอาเกียรติ์ของตัวเองนำมาสร้างชื่อเสียงเลย แต่ทว่า ในแต่ละวันจะคิดถึงคนทางบ้านก็ตาม และชายหนุ่มคนนี้จะเป็นคนที่เข้ามาช่วย  “อูยองอู” ไขคดีต่างๆ มาดูกันสิว่าเนื้อเรื่องย่อของพวกเขาจะเป็นอย่างไรกันบ้าง? 

Extraordinary Attorney Wooซับไทย

เรื่องย่อ Extraordinary Attorney Woo อูยองอู ทนายอัจฉริยะ

เริ่มต้นกันที่ “อูยองอู” รับบทโดย พัคอึนบิน  ทนายสาวที่มีอายุเพียง 27 ปี ที่มีไอคิวสูงถึง 164 การจดจำที่เป็นชั้นยอดแบบที่ไม่มีวันลืมเลยแม้แต่นิดเดียว แม้จะเห็นแค่เพียงครั้งเดียวก็ตาม เธอเป็นเด็กวัยรุ่นที่มีสมองอัจฉริยะจนใครๆก็ยอมรับในตัวเขา จากนั้นได้กลายมาเป็นทนายความให้กับอินเทิร์นของบริษัทกฎหมายชื่อดังแต่  “อูยองอู” ก็ดันมีปัญหากับการเข้าสังคม และทำให้เธอเข้ากับคนอื่นๆได้ยากมาก แต่อย่างไรก็ตาม หญิงสาวคนนี้ก็ไม่เคยยอมแพ้ เธอพยายามชนะขีดจำกัดของตนเองด้วยความกล้าหาญจึงทำให้เธอ เอาชนะความกลัวนี้ได้และเปลี่ยนแปลงชีวิตของตนเอง

ในการมุมมองใหม่ๆ ส่วน  “อีจุนโฮ” รับบทโดย คังแทโอ เจ้าหน้าที่ในสำนักงานกฎหมายแพครยง ชายหนุ่มผู้มีเสน่ห์ล้นหลาม เป็นคนที่อบอุ่นน่ารัก อ่อนโยน จึงทำให้คนอื่นๆยอมรับในตัวเขา ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ตาม  “อีจุนโฮ” ทำหน้าที่ให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการฟ้องร้องและเก็บหลักฐานประกอบจุดที่เกิดเหตุ แต่อย่างไรก็ตามเมื่อ “อูยองอู” และ   “อีจุนโฮ” ได้ทำงานร่วมกันกับรู้สึกได้ถึงความแปลกประหลาดของ “อูยองอู” ทนายความอัจริยะคนนี้ เรื่องราวจะเป็นอย่างไร รอรับชมพร้อมกันได้ในวันที่ 29 มิถุนายน 2565 ที่ไม่ควรพลาด

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X