ดูหนัง ผจญภัยสัตว์สูญพันธุ์ extraction เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย ดูหนังฟรี

ดูหนัง ผจญภัยสัตว์สูญพันธุ์ extraction เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย ดูหนังฟรี
ชื่อหนัง : ดูหนัง ผจญภัยสัตว์สูญพันธุ์ extraction เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย ดูหนังฟรี
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :

ดูหนัง ผจญภัยสัตว์สูญพันธุ์ เรื่องราวนี้เกิดขึ้นใน The Good Dinosaur เป็นคอนเเซปของหนังเรื่องนี้ที่ไม่ใช่พล็อตที่ใหม่นักซักเท่าไหร่หนังที่วางไว้ได้มีอุกาบาตตกมายังยังโลกและได้ทำให้สัตว์ต่างๆได้สูญพันธุ์ตามกันไปเรื่อยๆ แต่ยังเหลือความโชคดีที่อุกาบาตเกิดพลาดและผ่านเลยโลกของไดโนเสาร์ไปทำให้เขาได้มีชีวิตรอดจากการสูญพันธุ์ครั้งนี้ไปได้และพวกเขาได้เข้าไปในโลกแห่งอนาคตแต่ยุคของสัตว์ของพวกเขานั้นได้สูญพันธุ์ไปหมดแล้วและได้พบกับสิ่งแตกต่างใหม่ๆเมื่อความสัมพันธ์ระหว่างไดโนเสาร์กับมนุษย์นั้นแทบจะไม่ต่างอะไรจากการผจญภัยเลยเมื่อ อาร์โล

ลูกชายคนสุดท้องที่ไม่ค่อยแข็งแรง ขี้กลัวและอ่อนแอนั้นเขาไม่ค่อยทำอะไรให้กับพ่อแม่ภูมิใจของเขาเอาซะเลยทำอะไรไม่เคยประสบความสำเร็จเมื่อเขาโตจนอายุ11ปีเขาก็เหมือนเดิมทำอะไรไม่ก้าวหน้าสักที เขามีความน้อยใจและปมฝังใจที่ลูกคนนี้ไม่สามารถทำให้บัค(มาร์คัส สคริบเนอร์)พ่อของเขาและไม่นานมานี้

พ่อของเขาได้ออกไปช่วยเหลือผู้คนที่ประสบอุบัติเหตุแต่ดันโชคร้ายทำให้ได้รับอุบัติเหตุจนเสียชีวิตทำให้ลูกของเขาคิดว่า สปอต เป็นต้นเหตุ ขณะนั้นอาร์โล และ สปอต ได้ตกลงไปในแม่น้ำที่พัดไหลเชี่ยวห่างไกลออกจากบ้านมากเป็นครั้งแรกในชีวิตที่ อาร์โล หลงมาไกลจากบ้านมากและอันตรายมากที่สุดในชีวิตของเขาเมื่อ อาร์โลมีความแค้นต่อ สปอตทำให้พวกเขาลงรอยกันเท่าไหร่ทำให้การหลงครั้งนี้ขัดใจกันอย่างมากแต่เขาสองคนต้องผจญภัยและช่วยกันในครั้งนี้และได้ปรับความเข้าใจเพื่อเป็นประการณ์ในชีวิตของพวกเขาสองคน