ดูซีรี่ย์ออนไลน์

ดูหนัง Extraction คนระห่ำภารกิจเดือด (2020) พากย์ไทย เต็มเรื่อง – Netflix

ดูหนัง Extraction คนระห่ำภารกิจเดือด (2020) พากย์ไทย เต็มเรื่อง – Netflix
ชื่อหนัง : ดูหนัง Extraction คนระห่ำภารกิจเดือด (2020) พากย์ไทย เต็มเรื่อง – Netflix
ประเภท : แอ็คชั่น-ระทึกขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 24 เมษายน 2563
กำกับโดย : แซม ฮาร์เกรฟ
นักแสดงนำ : คริส เฮมส์เวิร์ท รูดรักช์ ไจวาล แรนดีป ฮูดา โกลชิฟเตห์ ฟาราฮานี แพนกาจ ทริปาธี เดวิด ฮาร์เบอร์

Extraction คนระห่ำภารกิจเดือด พากย์ไทย สำหรับหนังแอ็คชั่นฟอร์มยักษ์สุดระห่ำอย่าง “Extraction คนระห่ำภารกิจเดือด” เป็นหนังของ Netflix ที่ได้ฉายไปเมื่อวันที่ 24 เมษายน 2563  ในรูปแบบพากย์ไทย บอกเลยว่าเรื่องนี้ เป็นหนังแอ็คชั่นที่ดุเดือด และมันส์ สมกับเป็นหนังแอ็คชั่นที่แท้จริง เป็นผลงานกำกับของ  “Sam Hargrav” ผู้กำกับมากฝีมือที่เคยมีผลงานสตันท์แมนในภาพยนต์แอ็คชั่นฟอร์มยักษ์หลายเรื่อง พร้อมกับนักแสดงนำอย่าง “คริส เฮมส์เวิร์ท” ไม่มีใครที่ไม่รู้จักเขาอย่างแน่นอน 

Extraction พากย์ไทย

พร้อมกับนักแสดงนำคนอื่นๆอย่าง รูดรักช์ ไจวาล,แรนดีป ฮูดา,โกลชิฟเตห์ ฟาราฮานี,แพนกาจ ทริปาธี และ เดวิด ฮาร์เบอร์ สำหรับใครที่ชอบภาพยนตร์แนว แอ็คชั่น-ระทึกขวัญ บอกเลยว่า “Extraction คนระห่ำภารกิจเดือด”  เป็นอีกเรื่องที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก พบกับฉากแอ็คชั่น ดิบ เถื่อน โหด ของ  “คริส เฮมส์เวิร์ท” ในบทบาทของ ทหารรับจ้างอย่าง “ไทเลอร์ เรค” ไม่รอช้าอ่านเรื่องย่อด้านล่างก่อนที่จะเข้ารับชมกันได้เลย 

 คนระห่ำภารกิจเดือด พากย์ไทย

เรื่องย่อ “Extraction คนระห่ำภารกิจเดือด”

เปิดเรื่องมาที่ “ไทเลอร์ เรค” (รับบทโดย คริส เฮมส์เวิร์ธ) เขานั้นเคยเป็นทหารอาสาสมัคร และตอนนี้ได้เปลี่ยนแปลงตัวเอง มาเป็นทหารรับจ้างทั่วไป เขาใช้ชีวิตแบบไม่มีจุดหมาย ไปวันๆ แต่เมื่ออยู่มาวันหนึ่ง “ไทเลอร์ เรค” ได้รับภารกิจให้เข้าไปชิงตัวของ “โอวี มหาจัน” (รับบทโดย รูดรักช์ ไจวาล) ซึ่งเป็นลูกชายคนเดียวของมาเฟียใหญ่ ที่อยู่ในแวดวงอาชญากรรมข้ามชาติที่ตัวพ่อยังติดคุกอยู่ แต่ลูกชายของเขานั้น ได้ถูกแก๊งหนึ่งที่มีความขัดแย้งกันมานาน จับตัวไปเพื่อที่จะเรียกค่าไถ่ 

 Extraction คนระห่ำภารกิจเดือด พากย์ไทย

จากนั้นภารกิจของ “ไทเลอร์ เรค” ครั้งนี้คือต้องบุกรังมาแก๊งมาเฟียด้านมืด ที่มีทั้งอาวุธเถื่อน และ ค้ายาเสพติดที่เต็มไปด้วยอันตรายทุกฝีก้าว เพราะว่าสิ่งที่  “ไทเลอร์ เรค” เผชิญนั้นคือเข้าไปในเมืองที่ถูกควบคุมโดยมาเฟียที่โหดร้าย นอกจากต้องเจอกับอันตรายแล้ว เขาต้องถูกหักหลังที่เรียกว่า แผนซ้อนแผนของมาเฟียที่ชั่วร้าย และภารกิจครั้งนี้ จะเป็นการที่เขาจะต้องผ่านบททดสอบในชีวิตจิตใจพร้อมกับผมในอดีต และเขาจะสามารถผ่านเรื่องราวเล่านี้ได้อย่างไร ? 

X
X
X