ดูหนัง Extraction 2 (2023) คนระห่ำภารกิจเดือด 2 พากย์ไทย HD

ดูหนัง Extraction 2 (2023) คนระห่ำภารกิจเดือด 2 พากย์ไทย HD
ชื่อหนัง : ดูหนัง Extraction 2 (2023) คนระห่ำภารกิจเดือด 2 พากย์ไทย HD
ประเภท : แอ็คชั่นระทึกขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 16 มิถุนายน 2566
กำกับโดย : แซม ฮาร์เกรฟ
นักแสดงนำ : คริส เฮมส์เวิร์ธ กอลชิฟเทห์ ฟาราฮานี อดัม เบสซ่า โอลก้า คูรีเลนโก้ แดเนียล เบิร์นฮาร์ด ตินาติน ดาลากิชวิลี อิดริส เอลบา

Extraction 2 (2023) คนระห่ำภารกิจเดือด 2 เป็นการกลับมาอีกครั้งของ “คริส เฮมส์เวิร์ธ” นักแสดงนำของภาพยนตร์เรื่อง คนระห่ำภารกิจเดือด 2 (Extraction 2) ในบทบาทของ ไทเลอร์ เรค ครั้งนี้เขาจะมาสานต่อความสนุกเข้มข้นดุเดือด ให้แฟนๆได้รับชมกันอีกครั้ง เตรียมสนุกสนั่นจอกันได้เลย คนระห่ำภารกิจเดือด 2 (Extraction 2) ล่าสุดนี้ได้เผยตัวอย่างแรกของภาพยนตร์ พร้อมกับวันที่จะลงสู่จอในวันที่ 16 มิถุนายน 2566 นี้และที่สำคัญยังมีพากย์ไทยอีกด้วย

ดูหนัง Extraction 2 (2023)

สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นภาพยนตร์ภาคต่อของภาพยนตร์แอคชันฟอร์มยักษ์เมื่อปี 2020 ที่ต้องบอกเลยว่าในปีนั้นภาพยนตร์เรื่องนี้ ถือว่าเป็นภาพยนตร์ที่โด่งดังของปีเลยก็ว่าได้ คนระห่ำภารกิจเดือด 2 ผ่านฝีมือการกำกับของ “แซม ฮาร์เกรฟ” ผู้กำกับจากภาคแรกที่กลับมาสร้างผลงานดีๆให้เราได้รับชมกันอีกครั้ง บอกเลยว่าใครที่ชอบหนังแนวฉากแอ็กชันที่เข้มข้น ดิบโหมด และสมจริงสุด ๆ ต้องเรื่องนี้เลย คนระห่ำภารกิจเดือด 2 (Extraction 2) ห้ามพลาดเด็ดขาด 

เรื่องย่อ คนระห่ำภารกิจเดือด 2 (Extraction 2)

สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นภาคต่อที่ดัดแปลงมาจากนิยายภาพเรื่อง Ciudad ที่ถูกเขียนขึ้นโดย “อันเด ปาร์คส์” โดยเราจะเห็นภาพแรกของหนังที่มี พื้นที่แถบยุโรปตะวันออกอันหนาวเหน็บ พร้อมปกคลุมไปด้วยหิมะซึ่งต่างจากภาคแรกมาก เพราะภาคแรกนั้นจะเต็มไปด้วยโทนสีส้มอันร้อนแรง เรียกได้ว่าน่าสนใจไม่เบา ภาคนี้  “ไทเลอร์ เรค” (แสดงโดย คริส เฮมส์เวิร์ธ) ที่ในภาคแรกนั้นเขาได้รอดชีวิตมาอย่างน่าประหลาดใจ พร้อมกับการกลับมาทำภารกิจททหารรับจ้าง ที่พร้อมจะเสี่ยงตายทุกสถานะการณ์ ครั้งนี้่ใน คนระห่ำภารกิจเดือด 2 (Extraction 2) จะพาคุณไปพบกับภารกิจใหม่ของเขา ในการช่วยชีวิตของ ครอบครัวที่ถูกจับไปทารุณโดยแก๊งอาชญากรชาวจอร์เจีย ที่มีความโหดเหี่ยมมากกว่าภาคเดิมถึง 2 เท่าพร้อมกับ คุกที่มีการรักษาความปลอดภัยแน่นหนาสุด ๆมาดูกันว่าเขาจะทำภารกิจได้สำเร็จหรือไม่?