กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8

ดูอนิเมะ Exception โคลนปีศาจ (2022) พากย์ไทย เต็มเรื่อง NETFLIX

ดูอนิเมะ Exception โคลนปีศาจ (2022) พากย์ไทย เต็มเรื่อง NETFLIX
ชื่อหนัง : ดูอนิเมะ Exception โคลนปีศาจ (2022) พากย์ไทย เต็มเรื่อง NETFLIX
ประเภท : อนิเมะไซไฟสยองขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 13 ตุลาคม 2022
กำกับโดย : โยชิทากะ อามาโนะ
นักแสดงนำ :

Exception โคลนปีศาจ (2022) สำหรับตัวอย่างแรกของซีรี่ย์อนิเมะ แนวสยองขวัญไซไฟของ Netflix ในชื่อ Exception โคลนปีศาจ (2022) ที่จะเปิดตัวภายในวันที่ 13 ตุลาคม 2565 เป็นผลงานการกำกับของ “Yoshitaka Amano” ซึ่งเป็นผู้กำกับหลายๆอย่างพร้อมกับดูแลและออกแบบตัวละคร ที่ได้ผู้พากย์เสียงอังกฤษและญี่ปุ่น เช่น Nolan North, Chikahiro Kobayashi,Takahiro Sakurai,Yuko Kaida และ Takanori Hoshino บอกเลยว่าใครที่ชื่อชอบอนิเมะแนวสยองขวัญไซไฟเรื่องนี้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์ที่น่าสนใจ 

ดูอนิเมะ Exception โคลนปีศาจ

เรื่องย่อ Exception โคลนปีศาจ (2022)

สำหรับเรื่องย่อของอนิเมะเรื่อง (Exception โคลนปีศาจ) จะเป็นเรื่องราวที่ดัดแปลงมาจาก Tatsunoko Production และ Studio โดยเนื้อเรื่องจะพูดถึงโลกของอนาคตอันไกล เหล่ามนุษย์โลกกำลังจะถูกไล่ออกจากโลกของตนเอง และย้ายไปประชากรไปยังดาราจักรอื่น จากนั้นทำให้มนุษย์โลกต้องส่งหน่วยสอดแนม ออกไปสำรวจดาวดวงอื่นเพื่อที่จะหา ดาวเคราะห์ที่เหมาะสมกับการสร้างพื้นผิว

จากนั้นมนุษย์ได้สร้างเหล่าลูกเรือขึ้นมาโดยเครื่องพิมพ์ 3 มิติทางชีวภาพ แต่ในขณะเดียวกันในระหว่างที่กำลังพิมพ์นั้น เครื่องพิมพ์เกิดการทำงานผิดพลาด ทำให้หนึ่งในลูกเรือที่มีชื่อว่า “ลูอิส” ปรากฏตัวในสภาพที่ผิดรูปจากนั้นเขาได้หันไปมองเพื่อนร่วมทีมอย่าง นีน่า ,แม็ค ,แพตตี้ และ ออสการ์ เขาก็แปลกใจว่าทำไมตัวเขาถึงต่างจากคนอื่น และนี้คือการนับถอยหลังสู่จุดสิ้นสุดของภารกิจเริ่มต้นขึ้นในความมืดอันน่าสยดสยองของเรือ 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8