กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Ex-wife stop 2 (2023) ขอลองจีบอีกครั้งได้ไหม 2 ซับไทย EP.1-24 จบ

ดูซีรี่ย์ Ex-wife stop 2 (2023) ขอลองจีบอีกครั้งได้ไหม 2 ซับไทย EP.1-24 จบ
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Ex-wife stop 2 (2023) ขอลองจีบอีกครั้งได้ไหม 2 ซับไทย EP.1-24 จบ
ประเภท : โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 20 เมษายน 2566
กำกับโดย :
นักแสดงนำ : ไป๋ฮ่าวเยี่ยน, เฝิงอี้หราน, เหรินอิ้นเผิง, ไต้เชา

Ex-wife stop 2 (2023) ขอลองจีบอีกครั้งได้ไหม 2 สำหรับวันนี้ทางเรามีมินิซีรีย์จีนมาแนะนำ สำหรับใครที่เป็นสายซีรี่ย์จีน Ex-wife stop 2 (ขอลองจีบอีกครั้งได้ไหม 2) เป็นซีรี่ย์แนว โรแมนติก คอมเมดี้ ที่ทำเอาหลายๆคนฟินตามๆกันตั้งแต่ซีซั่นแรก บอกเลยว่าซีรี่ย์เรื่องนี้ใครที่ได้ดูก็ต้องบอกเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า อยากถูกจีบขึ้นมาทันทีเลย แถมยังมีฉากจูแบบฟินๆเยอะมากๆเลยรับรองเลยว่า คนดูนั้นต่างก็เขินไปตามๆกัน สำหรับนักแสดงนำของซีรี่ย์ Ex-wife stop 2 (ขอลองจีบอีกครั้งได้ไหม 2) สำหรับคู่พระนางของเรื่องได้แก่ “ไป๋ฮ่าวเยี่ยน” พระเอกหนุ่มสุดหล่อที่จะมารับบทเป็น “เซิ่งหนานฟาง” ลูกชายเพียงคนเดียวของบริษัทเซิ่งกรุ๊ป 

ดูซีรี่ย์ Ex-wife stop 2

และจะเป็นทายาทคนต่อไปครั้งนี้พระเอกของเรา รับบทเป็นหนุ่มหล่อมาดนิ่ง ไม่สนใครเย็นชา แต่เขานั้นกลับเป็นคนที่มุ่งมั่นในการทำงาน ส่วนนางเอกของเรารับบทโดย “เฝิงอี้หราน” เข้ามารับบทเป็นสาวน้อยอายุ 24 ปีที่ตกหลุมรักพระเอกมาตั้งนานพร้อมกับทุกอย่างเพื่อเขา นอกจากนี้ยังมีนักแสดงสมทบ ซึ่งจะมาเป็นคู่พระรองซึ่งต้องบอกเลยว่าน่ารักไม่แพ้คู่เอกแน่นอนอย่าง “เหรินอิ้นเผิง” และ “ไต้เชา” สำหรับใครที่กำลังติดตามซีรี่ย์เรื่องนี้อยู่ ตอนนี้  Ex-wife stop 2 (ขอลองจีบอีกครั้งได้ไหม 2) ได้ออกอากาศเป็นที่เรียบร้อยแล้ว 8 ตอนซึ่งจะมีทั้งหมด 24 ตอนจบสามารถรับชมได้เลยตอนนี้ที่เว็บไซต์ของเรา 

ขอลองจีบอีกครั้งได้ไหม 2 ซับไทย

เรื่องย่อ Ex-wife stop 2 (2023) ขอลองจีบอีกครั้งได้ไหม 2 

สำหรับเรื่องย่อเพียงเล็กน้อยของซีรี่ย์ โรแมนติก คอมเมดี้ เรื่องนี้จะบอกเล่าเรื่องราวของ “เซิ่งหนานฟาง” (รับบทโดย ไป๋ฮ่าวเยี่ยน) ลูกชายเพียงคนเดียวของบริษัทเซิ่งกรุ๊ป และจะเป็นทายาทคนต่อไปตอนนี้เขาได้ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ทำให้เขานั้นสูญเสียความทรงจำเป็นเวลาหกปี แต่ทว่าเมื่อเขาได้ฟื้นขึ้นมาทำให้เขาได้เกิดความเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ เมื่อเขานั้นจำเหตุการณ์อะไรไม่ได้ เพราะแต่ก่อนเขาคือประธานผู้ยิ่งใหญ่ แต่กลับต้องมาแต่งงานกับ “ซูเส้าเหยียน” (รับบทโดย เฝิงอี้หราน) เป็นเพียงเเค่เด็กสาวบ้านๆธรรมดาคนหนึ่ง ที่กำลังออกตามหาพ่อแท้ๆของเธอ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรรับชมพร้อมกันเลยตอนนี้ที่เว็บไซต์ของเรา   

กดปุ่มเพื่อดูหนัง