ดูซีรี่ย์ออนไลน์

ดูหนัง Everything Everywhere All at Once (2022) ซือเจ๊ทะลุมัลติเวิร์ส พากย์ไทย ชนโรง

ดูหนัง Everything Everywhere All at Once (2022) ซือเจ๊ทะลุมัลติเวิร์ส พากย์ไทย ชนโรง
ชื่อหนัง : ดูหนัง Everything Everywhere All at Once (2022) ซือเจ๊ทะลุมัลติเวิร์ส พากย์ไทย ชนโรง
ประเภท : ตลก-ดราม่าแนวไซไฟ
วันที่เข้าฉาย : 11 มีนาคม 2565
กำกับโดย : แดนขวัญ แดเนียล ไชเนิร์ต
นักแสดงนำ : มิเชล โหย่ว สเตฟานี ซู Ke Huy Quan เจนนี่ สเลท แฮร์รี่ ชัม จูเนียร์ เจมส์ หง เจมี่ ลี เคอร์ติส

Everything Everywhere All at Once ซือเจ๊ทะลุมัลติเวิร์ส พากย์ไทย และหลังจากที่ได้เปิดตัวภาพยนตร์ ของค่าย A24 อย่าง THE GREEN KNIGHT ในโรงภาพยนตร์ไปเมื่อไม่นานมานี้ และครั้งนี้ขอแนะนำกระแสจักรวาลมาร์เวล ที่มีผลงานชิ้นใหม่อย่าง Everything Everywhere All At Once ที่มีชื่อไทยว่า ซือเจ๊ทะลุมัลติเวิร์ส เป็นภาพยนตร์สุดเพื้ยน ซึ่งกำกับโดยดูโอสายเพื้ยนหลุดโลก แดเนียล กวัน และ แดเนียล ไชเนิร์ท 

Everything Everywhere All at Once พากย์ไทย

ที่ได้มากำกับ ภาพยนตร์ ตลก-ดราม่าแนวไซไฟเรื่องนี้อีกด้วย และทางผู้เขียนบทอย่าง แดเนียล ชีเนิร์ต ที่มาพร้อมนักแสดงนำหลักๆอย่าง มิเชล โหย่ว,สเตฟานี ซู,Ke Huy Quan และ เจนนี่ สเลท และยังมีคนอื่นๆอีกมากมาย ที่ยังไม่ได้เอ่ยชื่อไป เรื่องราวสุดป่วนของ “เอเวอลีน ยาง” แม่บ้านสาวที่ประสบเรื่องวุ่นวายต่างๆเธอจะสามารถผ่านมันไปได้หรือไม่?

 ซือเจ๊ทะลุมัลติเวิร์ส พากย์ไทย

เรื่องย่อ Everything Everywhere All at Once (2022) ซือเจ๊ทะลุมัลติเวิร์ส

สำหรับเรื่องย่อเพียงเล็กน้อย ของภาพยนตร์สุดป่วนอย่าง Everything Everywhere All at Once ซือเจ๊ทะลุมัลติเวิร์ส เป็นเรื่องราวของ “เอเวอลีน ยาง” รับบทโดย มิเชล โหย่ว เธอเป็นแม่บ้านใจกล้าและแข็งแกร่ว

ที่กำลังเจอปัญหามากมายเข้ามารบเร้า ไม่ว่าจะเป็น ภาษีย้อนหลัง สามีที่ไม่เอาไหน และอีกทั้งยังต้องมีปัญหากับลูกสาวที่ไม่ลงรอยกัน และพ่อของเธอที่หัวโบราณและกำลังปวยอย่างหนัก แต่อย่างไรก็ตามชีวิต

ของเธอกำลังจะเปลี่ยนไป เมื่อมีใครคนหนึ่ง ได้ดึงเธอเข้ามาอยู่อีกมิตินึง และคนที่พาเธอเข้ามาอีกมิติหนึ่งนั้นก็คือ สามีที่ไม่ไเอาไหนของเธอนั้นเอ่ง แต่การที่เธอเข้าไปในอีกมิติหนึ่งนั้น คือการทำภารกิจสำคัญที่

จะสามารถกอบกู้ภพมิติทั้งจักรวาล และตัวละครร้ายที่สุดก็กำลังสร้างเรื่องปั่นป่วนไปทั่วจักรวาล  และถึงเวลาที่ “เอเวอลีน” พร้อมเผชิญหน้ากับยภารกิจกอบกู้มัลติเวิร์ส และอีกอย่างเธอไม่มีทางเลือก และต้องไปเคลียร์ใจคนรอบข้างในเวลาเดียวกันอีก เอาใจช่วย  “เอเวอลีน”  ที่มีด้านที่พร้อมด้านชั่วร้ายของเธออยู่ ไปรับชมกันในเรื่องตอนนี้เลย 

X
X
X