ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูหนัง สยบฟ้าพิชิตปฐพี ภาค 2 (2020) พากย์ไทย EP.1-43 ตอนจบ

ดูหนัง สยบฟ้าพิชิตปฐพี ภาค 2 (2020) พากย์ไทย EP.1-43 ตอนจบ
ชื่อหนัง : ดูหนัง สยบฟ้าพิชิตปฐพี ภาค 2 (2020) พากย์ไทย EP.1-43 ตอนจบ
ประเภท : โรแมนติก คอมเมดี้ แอคชั่น
วันที่เข้าฉาย : 13/01/2020
กำกับโดย :
นักแสดงนำ : ดีแลน หวัง ,ซ่งอี้เหริน , หยวนปิงเหยียน ,หยางเชาเยว่

สำหรับซีรีส์ “สยบฟ้าพิชิตปฐพี ภาค2 (พากย์ไทย)” นี้นั้นเป็นการบอกเล่าถึงเรื่องราวของ “หนิงเชวี่ย” และคนข้างกายของเขา “ซังซัง” ที่สุดท้ายแล้วก็คือลูกของ “เฮ่าเทียน” แห่งเมืองหมิงหวังนี้เอง และไม่ใช่แค่เรื่องราวของคนใกล้ชิดนี้เท่านั้นแต่ทุกอย่างที่ดำเนินไปก็ยังคงเต็มไปด้วยศัตรูโดยที่ทั้งคู่จะนำไปถึงราตรีนิรันด์ที่มีต่อมนุษย์โลกที่พยายามจะปลิดชีพพวกเขา ทว่าสุดท้ายแล้วเรื่องราวจะดำเนินไปได้อย่างไร จะไปสิ้นสุดทิศทางไหน ใครจะอยู่ใครจะไปไหมต้องติดตามกันห้ามพลาดไปได้แม้แต่ตอนเดียว

ดูซีรี่ย์ จันทราอัสดง (2023)

เป็นอีกซีรีส์จีนที่ไม่ควรมองข้ามกันไปได้กับ “สยบฟ้าพิชิตปฐพี ภาค2 (พากย์ไทย)” ที่มีพล็อตเรื่องดำเนินไปโดยที่จะเน้นเรื่องของบุตรแห่งเมืองหมิงหวังที่จะทำให้เรารู้เบื้องลึกมากขึ้น และยังเป็นภาคต่อจากภาค 1 ที่หากยังไม่เคยดูก็ต้องไปติดตามกันก่อนเพื่อให้เข้าใจเรื่องราวมากขึ้น กาดรำเนินเรื่องมีความไหลลื่น รวดเร็ว กระชับ ดูแล้วไม่ได้สับสนมาก ด้านโปรดักชั่นมีความสวยงามอลังการมากโลเคชั่นคือไปถ่ายทำถึงกุ้ยโจวที่เห็นความเป็นเมืองจีนที่พาเราอยากเดินทางไปเยือนเลย เครื่องแต่งกายสวยงาม ดูแล้วรู้ถึงเอกลักษณ์ตัวละคร รู้ถึงอาชีพ ความเป็นอยู่ได้ดี มีเพลงประกอบเรื่องที่ไพเราะมากเพิ่มอรรถรสการรับชมมากขึ้น 

เข้ากับรรยากาศและตัวละครได้ดี อยากตามไปล้างแค้นกับพระเอกด้วยเลย มีการใช้ CG กราฟฟิกที่สวยงามสมจริงสุด ๆ ด้านนักแสดงแต่ละครมีฝีมือที่ไม่ธรรมดามาก เพราะคุณจะได้สัมผัสความสมจริงที่ถ่ายทอดออกมาอย่างดี พาเราคล้อยตามไปได้เรื่อย ๆ พระนางยังเคมีเข้ากันอยู่เหมือนเคย สื่อสารเป็นธรรมชาติจะรักโรแมนติกหรือฉากแอคชั่นก็ทำได้ดี นำทีมโดยซงอี้เหริน, เฉินเฟยยวี๋, เจิ้งเส้าชิว AKA. ชอลิ้วเฮียง, ซุนจู่จวิน, หยวนปิงเหยียน ฯลฯ เรื่องนี้ได้ทั้งผู้กำกับและผู้เขียนบทที่ใส่ใจทุกรายละเอียด เป็นอีกเรื่องที่รังสรรค์ได้ดีดูภาค 1 มาแล้วต่อภาค 2 เลยไม่ผิดหวัง

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X