กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ซีรี่ย์ไทย เพื่อนผมมีมรดกเป็นโฮมสเตย์ครับ (2023) Escape to Homestay (ครบทุกตอน)

ซีรี่ย์ไทย เพื่อนผมมีมรดกเป็นโฮมสเตย์ครับ (2023) Escape to Homestay (ครบทุกตอน)
ชื่อหนัง : ซีรี่ย์ไทย เพื่อนผมมีมรดกเป็นโฮมสเตย์ครับ (2023) Escape to Homestay (ครบทุกตอน)
ประเภท : ดราม่า โรแมนติก มิตรภาพ
วันที่เข้าฉาย : 29 กรกฎาคม 2566
กำกับโดย : พงศธร ทองเจริญ
นักแสดงนำ : ว่าน ธนกฤต พานิชวิทย์,ฟาง ธนันต์ธรญ์ นีระสิงห์ ,พร้อม ราชภัทร วรสา พร้อมทั้ง มาร์ค ศิวัช จำลองกุล,แปลน รัฐวิทย์ กิจวรลักษณ์,ฟ้อนด์ ณัฐทิชา จันทรวารีเลขา,จ๊ะจ๋า จินต์จุฑา ศิริเพ็ง และ ต๊งเหน่ง รัดเกล้า อามระดิษ

ซีรี่ย์ไทย เพื่อนผมมีมรดกเป็นโฮมสเตย์ครับ (2023) Escape to Homestay

มาแล้วสำหรับซีรีส์ไทยเรื่องใหม่แนว ดราม่า โรแมนติก มิตรภาพ เรื่อง เพื่อนผมมีมรดกเป็นโฮมสเตย์ครับ (2023) Escape to Homestay ที่จะออกอาศให้ได้ชมกันในวันที่ 29 กรกฎาคมนี้ ผ่าทาง  iQiyi และทางเว็บไซต์ของเรา ซึ่งเป็นผลงานกำกับของ "พงศธร ทองเจริญ"ที่ได้ยกทัพนักแสดงนำอย่าง ว่าน ธนกฤต พานิชวิทย์,ฟาง ธนันต์ธรญ์ นีระสิงห์ ,พร้อม ราชภัทร วรสา พร้อมทั้ง มาร์ค ศิวัช จำลองกุล,แปลน รัฐวิทย์ กิจวรลักษณ์,ฟ้อนด์ ณัฐทิชา จันทรวารีเลขา,จ๊ะจ๋า จินต์จุฑา ศิริเพ็ง และ ต๊งเหน่ง รัดเกล้า อามระดิษ พร้อมกับนักแสดงคนอื่นๆอีกมากมายที่มาเสริมทัพความสนุกเข้มข้นให้กับซีรีส์  เพื่อนผมมีมรดกเป็นโฮมสเตย์ครับ (2023) Escape to Homestay สำหรับใครที่ชื่นชอบซีรีส์ไทยแนวนี้ยุแล้วยิ่งไม่ควรพลาด และเรื่องราวของซีรีส์จะเป็นอย่างไรต้องตามไปอ่านเรื่องย่อด้านล่างกันเลย

ซีรี่ย์ไทย เพื่อนผมมีมรดกเป็นโฮมสเตย์ครับ (2023)

เรื่องย่อ เพื่อนผมมีมรดกเป็นโฮมสเตย์ครับ (2023) Escape to Homestay

จะบอกเล่าเรื่องราวของ“ท็อป” (รับบทโดย พร้อม ราชภัทร)เขาคือชายหนุ่มที่เป็นเจ้าของกิจการร้านเหล้าชื่อดังแห่งหนึ่งที่อยู่ในกรุงเทพ และในตอนนี้ร้านของเขาก็ได้ปิดตัวลงเนื่องจากไม่มีเงินมาหมุนร้านต่อ ในขณะที่กิจการล้ม“ท็อป”ก็ได้เจอกับ“ยายทับ” (รับบทโดย ต๊งเหน่ง รัดเกล้า) ซึ่งเป็นย่าของเขาเองและย่าที่อยากให้“ท็อป”กลับไปดูแลโฮมสเตย์ จึงได้ยื่นข้อเสนอให้กับ“ท็อป”ว่าจะทำยังไงก็ได้ให้โฮมสเตย์ของย่าอยู่กลับมาเหมือนเดิมภายใน 3 เดือน เพื่อแลกกับเงินก้อนหนึ่ง ซึ่งทำให้“ท็อป”ได้ตกลงรับข้อเสนอของย่า

และได้เดินทางกลับไปยังโฮมสเตย์พร้อมกับเพื่อนชี้อีกสองคน ซึ่งเพื่อนชี้ของเขาก็คือ “กันต์” (รับบทโดย มาร์ค ศิวัช) และ “ฟิล์ม” (รับบทโดย แปลน รัฐวิทย์) จากนั้นพวกเขาทั้งสามก็ได้เดินทางไปยังจังหวัดนครนายกเพื่อที่จะไปดูแลโฮมสเตย์ให้กลับมาเหมือนเดิม และพวกเขาก็ได้เจอกับ“พี่เตอร์” (รับบทโดย ว่าน ธนกฤต)ซึ่งเป็นหนุ่มข้าราชการที่ทำงานเกี่ยวกับกรมชลประทาน ที่รู้จักพื้นที่แถวนั้นเป็นอย่างดี และยังเคยช่วยเหลือ“ยายทับ”มาตลอด ต้องมาร่วมลุ้นกันว่าพวกเขาทั้งสามที่ได้“พี่เตอร์”มาคอยช่วยเหลืออีกหนึ่งทางจะทำให้การดูแลโฮมสเตย์ให้กลับมาเป็นเหมือนเดิมได้หรือไม่

กดปุ่มเพื่อดูหนัง