ดูหนัง Escape Room (2021) กักห้อง เกมโหด 2 เต็มเรื่อง

ดูหนัง Escape Room (2021) กักห้อง เกมโหด 2 เต็มเรื่อง
ชื่อหนัง : ดูหนัง Escape Room (2021) กักห้อง เกมโหด 2 เต็มเรื่อง
ประเภท : ภาพยนตร์สยองขวัญแนวจิตวิทยา
วันที่เข้าฉาย : 16 กรกฎาคม 2564
กำกับโดย : อดัม โรบิเทล
นักแสดงนำ : เทย์เลอร์ รัสเซลล์, โลแกน มิลเลอร์ และเดโบราห์ แอนน์ วอลล์
ดูหนัง Escape Room

ดูหนัง Escape Room (2021) กักห้อง เกมโหด 2

ดูหนัง Escape Room (2021) กักห้อง เกมโหด 2 เรื่องย่อ : Escape Room (2021) กักห้อง เกมโหด 2 เรื่องนี้เป็นภาคต่อของแนวหนังระทึกขวัญเรื่องหนึ่งที่ในตอนนั้นเป็นหนังยอดฮิตในบ็อกซ์ออฟฟิศ ที่ทำ

ให้แฟนๆคอหนังชื่นชอบและตกตะลึงเป็นอย่างมาก และในภาคนี้วัยรุ่นทั้งหกคนได้พบว่าพวกเขากำลังถูกขัง อยู่ในห้องห้องหนึ่งของห้องหลบหนี และพวกเขาอีกชุดหนึ่ง ก็ค่อยๆตามหาสิ่งที่ตัวเองมีเพื่อจะได้ให้

พวกเขาอยู่รอดต่อไป หลังจากที่ค้นหาได้ไม่นานพวกเขาก็นึกได้ว่า พวกเขาเคยเล่นเกมนี้มาก่อนหลังจากที่ได้หลบหนีจากห้องขังไปก็ได้มีผู้ริดชีวิตแค่เพียงคนเดียวที่จัดโดย Minos Corporatio "โซอี้" "เดวิส 

ดูหนัง Escape Room

"และ "เบน มิลเลอร์" พวกเขาได้ตัดสินใจเลือกที่จะเผชิญหน้ากับองค์กรในเงามืด หลังจากที่พวกเขาได้สืบหาพิกัดของสำนักงานใหญ่ในนิวยอร์กซิตี้ "โซอี้" เธอได้รับการสนับสนุนโดยนักบำบัดโรคของเธอ เพื่อ

ให้เธอได้มีแรงที่จะสู้ต่อไปจากความบอบช้ำทางจิตใจและเอาชนะโรคกลัวอากาศ ตอนที่พวกเขาเข้าไปนั้นแทนที่ "โซอี้"เธอจะขับเครื่องบินไปแต่เธอเลือกที่จะขับรถกับ "เบน มิลเลอร์" แทนพอไปถึงทั้งคู่ได้พบว่า

สำนักงานใหญ่ร้าง เรื่องราวของกลุ่มของผู้คนทั้งยังหกที่ได้เข้าไปสู่โลกของกักห้องเกมโหดโดยไม่รู้ตัว ทุกๆปริศนา ทุกๆสัญลักษณ์เป็นกุญแจสำคัญสำหรับในการหนีรอดจากห้องท้าตาย และการที่พวกเขาได้เล่น

เกมเพื่อจะหนีตายเอาตัวรอด และมันเป็นวิธีเดียวที่พวกเขาจะรอด ดูหนังออนไลน์ แนว ปีที่ฉาย 2021 ระบบเสียง ซับไทย