กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูหนัง หนีตาย โมกาดิชู Escape from Mogadishu (2021) ซับไทย

ดูหนัง หนีตาย โมกาดิชู Escape from Mogadishu (2021) ซับไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง หนีตาย โมกาดิชู Escape from Mogadishu (2021) ซับไทย
ประเภท : แอคชั่น / ไซไฟ
วันที่เข้าฉาย : 28 กรกฎาคม 2564
กำกับโดย : รยู ซึงวาน
นักแสดงนำ : Kim Yoon-seok, In-Sung Jo, Joon-ho Huh, Kyo-hwan Koo
หนีตาย โมกาดิชู

ดูหนัง escape from Mogadishu หนีตาย โมกาดิชู (2021)

ดูหนัง หนีตาย โมกาดิชู เป็นเรื่องราวที่ตื่นเต้นและพร้อมให้ทุกคนลุ้นระทึกและชวนประทับใจ ในเหตุการณ์ในภาพยนตร์ที่สร้างมาจากเรื่องจริง เมื่อคณะฑูตเกาหลีไม่ว่าจะเป็นใต้และเหนือต่างก็อยู่ในท่ามกลางสงครามที่เดือดระอุ ยานกลางเมืองโมกาดิชู ที่มาพร้อมนักแสดงนำหลายๆคนไม่ว่าจะเป็น คิมยุนซอก โจอินซอง ฮอจุนโฮ และ คูคโยฮวาน

ภาพยนตร์เรื่องนี้ถือว่าเป็นเรื่องที่โด่งดังและมียอดขายที่สามารถทำกำไรได้สูงที่สุดภายในปี 2021แบบได้รายได้ทิ้งห่างจากเรื่องอื่นๆเป็นอย่างมาก ที่มีผู้กำกับฝีมือดีที่ขึ้นชื่อเรื่องกำกับหนังต่างๆอย่าง (รยูซึงวาน) ก็ไม่ต้องตกใจเลยว่าทำไมหนังเรื่องนี้ถึงสร้างรายได้มากมายขนาดนี้และมาดูบทบาทของแต่ละตัว ละครกันว่ามีอะไรบ้างและรับบทเป็นใครบ้าง เริ่มต้นไปที่ฟากเกาหลีใต้ที่นำทีมโดยท่านฑูต "ฮันซินซอง" (รับบทโดย คิมยุนซอก)

escape from Mogadishu

ที่มีลูกน้องประจำตัวมือซ้ายอย่างเลขา "กงซูชอล" (รับบทโดย จองมันชิก)และที่ปรึกษา "คังแทจิน" (รับบทโดย โจอินซอง) เขาคือเจ้าหน้าที่หน่วยข่าวกรองของหน่วยงานเพื่อการวางแผนความมั่นคงแห่งชาติ "KCIA" เขาเป็นคนที่อายุน้อยกว่าคนอื่นๆแต่เรื่องความสามารถของเขานั้นก็ไม่ธรรมดาเหมือนกัน

เพราะเขาเคยมีทักษะในงาน และความมีลูกล่อลูกชน ที่สามารถอ่านแผนการได้แบบนักวางแผนกลยุทธ แต่ทุกคน ก็ต้องยอมรับในฝีมือที่ไม่ธรรมดาของเขา แต่ว่าถึงจะเป็นอย่างนั้นก็เถอะอีกด้านหนึ่งของเขานั้นเป็นคนที่เลือดร้อน เจ้าเล่ห์ อวดดี ทำให้คนร่วมงานหมั่นไส้กันไปเลยทีเดียว และทางฟากเกาหลีเหนือนำทีมโดย

หนีตาย โมกาดิชู

ท่านฑูต "ริมยงซู" (รับบทโดย ฮอจุนโฮ) มีลูกน้องมือขวาอย่าง "แทจุนกิ" (รับบทโดย คูคโยฮวาน)เขาเป็นทั้งลูกน้องเป็นทั้งที่ปรึกษาส่วนตัว และอีกทั่งยังเป็นเจ้าหน้าที่าวกรองจากกระทรวงความมั่นคงแห่งชาติ และเขาคนนี้แหละอีกคนที่เป็นคนเลือดร้อนไม่ค่อยฟังใคร และก็ไม่ไว้ใจใครง่ายๆอีกด้วย แต่ละหว่างที่พวกเขาทั้งสองทูตกำลังแย่งชิงความดีความเด่นกันอยู่นั้น ก็เกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้นสะก่อน มีการ

ก่อการร้ายเกิดขึ้นหนึ่งในนั้นนำทีมโดย ขบวนการ U.S.C. (United Somalia Congress สภาคองเกรสโซมาเลีย) และเรื่องราวจะเป็นอย่างไรติดตามชมได้ที่เว็บไชต์ของเรา หนังออนไลน์ HD พากย์ไทย เต็มเรื่อง มาสเตอร์ ดูหนังออนไลน์ ขอบคุณสมาชิกทุกท่านที่รับชมภาพยนตร์ภายในเว็บไซต์เรา

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1