ดูหนัง อีแร็กซ์ (2022) ERAX พากย์ไทย Netflix

ดูหนัง อีแร็กซ์ (2022) ERAX พากย์ไทย Netflix
ชื่อหนัง : ดูหนัง อีแร็กซ์ (2022) ERAX พากย์ไทย Netflix
ประเภท : เนื้อหาแนวลึกลับ,ภาพยนตร์ครอบครัว,ภาพยนตร์อเมริกัน
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ : จัสมิน เซฟัส โจนส์,เจเนซิส ไวต์,แลนซ์​ โกรสส์
อีแร็กซ์

ดูหนัง อีแร็กซ์ (2022) ERAX พากย์ไทย Netflix

ดูหนัง อีแร็กซ์ (2022) ERAX สำหรับภาพยนตร์ใหม่ล่าสุดของ Netflix ที่จะทำการเข้าฉายอย่างเป็นทางการ ภายในวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2565 ที่จะถึงนี้ อีกแค่ไม่กี่วันที่แฟนๆภาพยนตร์ลึกลับ ที่มีแนว

แฟนตาซีเข้ามาร่วมด้วย โดยนักแสดงนำที่เข้ามาสร้างความสนุกนั้น ได้แก่ "จัสมิน เซฟัส โจนส์" ,"เจเนซิส ไวต์","แลนซ์​ โกรสส์" นี้คือนักแดสงหลักของเรื่อง เรื่องราวของความหลอน ของปีศาจร้าย ที่ไม่ได้

มีอยู่แค่ในนิทาน แต่มันคืออปีศาจร้ายหลุดออกมาจากหนังสือนิทานอาถรรพ์ และพวกมันจะออกมาอาละวาด และทำลายค่ำคืนอันแสนสงบสุข ของเหล่าน้าหลาน ที่มีชื่อว่า "จัสมิน เซฟัส โจนส์"และ "เจเนซิส ไวต์ "

ซึ่งทั้งสองคนนี้ ได้มาร่วมกันเป็นนักแสดงนำอย่างเต็มตัวในบทของ "อาโอปอล" กับหลานสาว "นีน่า" สำหรับหนังสั้นสยองขวัญสำหรับครอบครัวเรื่องนี้ สำหรับเนื้อหาของหนังนั้น ก็จะเป็นแนวลึกลับ สำหรับครอบครัว และเป็นภาพยนตร์อเมริกัน ที่เหมาะสำหรับเด็กๆและครอบครัวที่ไม่ควรพลาดชม...

ERAX

"ข้อดีสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้"

ก็จัดได้ว่าภาพยนตร์เรื่อง ERAX อีแร็กซ์ ของ Netflix หลายคนดูเหมือนจะสงสัยว่า ทำไมผู้คนส่วนใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นเด็กวัยรุ่น หรือผู้ใหญ่ ต้องชอบดูหนังแนวแฟนตาซี หรือแม้แต่การ์ตูนซึ่งทางเราก็สามารถบอก

ทุกคนได้ว่า โลกของแฟนตาซีที่มันไม่สามารถเกิดขึ้นได้จริง หรือบางคนอาจจะคิดว่ามันเกิดขึ้นจริงๆแต่เราไม่สามารถที่จะสัมผัสประสบการณ์ ทั้งหมดในหนังบนโลกใบนี้ได้ แต่ต้องบอกกับทุกคนเลยว่า มัน

สามารถมอบความสนุกที่น่าตื่นเต้น เศร้า ตลก ดราม่า ได้ครบรสเลยทีเดียว และทางเว็บไซต์ของเราก็ขอแนะนำภาพยนตร์แฟนตาซีเรื่องนี้เลย ERAX (2022) อีแร็กซ์ ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้ได้สามารถ นำเอาเรื่องราว

ในนิทาน มาเสริมให้เข้ากับบทแฟนตาซีที่ทำให้รู้สึก ตื่นเต้น เศร้า ตลก ดราม่า ได้มากมายหลายรูปแบบ เหมือนกับว่าเราอยากดูอะไรที่ง่ายๆ เหมือนกับโลกอีกใบที่ทำให้เราได้ศึกษาอย่างไม่รู้ตัว และภาพยนตร์เรื่องนี้แหละ ที่ทำให้คนดูได้ศึกษาเรื่องราวต่างๆไปพร้อมๆกัน...