ดูซีรี่ย์ออนไลน์

ดูหนัง Eraser Reborn (2022) อีเรเซอร์ รีบอร์น HD พากย์ไทย เต็มเรื่อง

ดูหนัง Eraser Reborn (2022) อีเรเซอร์ รีบอร์น HD พากย์ไทย เต็มเรื่อง
ชื่อหนัง : ดูหนัง Eraser Reborn (2022) อีเรเซอร์ รีบอร์น HD พากย์ไทย เต็มเรื่อง
ประเภท : แอ็คชั่นระทึกขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 7 มิถุนายน 2022
กำกับโดย : John Pogue
นักแสดงนำ : โดมินิค เชอร์วูด Jacky Lai McKinley Belcher III เอ็ดดี้ รามอส

Eraser Reborn (2022) อีเรเซอร์ รีบอร์น HD พากย์ไทย เต็มเรื่อง สำหรับใครที่สนใจภาพยนตร์แนวแอ็คชั่นระทึกขวัญ  ต้องขอแนะนำเลยว่า “Eraser Reborn” จะไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอน “Eraser Reborn” เป็นภาพยนตร์เรื่องใหม่ของอเมริกันปี 2022 ที่กำกับโดย“John Pogue”   การดำเนินเรื่องเป็นเรื่องราวของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในศูนย์กลางอยู่ที่หน่วยงานลับ ที่เชี่ยวชาญด้านวิศวกรรมการตายปลอมของพยาน จากนั้นคนร้ายไม่ทิ้งร่องรอยใดๆไว้แม้แต่อย่างน้อย 

 Eraser Reborn พากย์ไทย

“Eraser Reborn” แสดงนำโดย “โดมินิก เชอร์วูด” ซึ่งเป็นนักแสดงชาวอังกฤษ ที่จะเข้ามารับบทเป็นจอมพลสหรัฐ “เมสัน พอลลาร์ด” พร้อมกับนักแสดงสมทบคนอื่นๆอย่าง  Jacky Lai, McKinley Belcher IIIและ Eddie Ramos “Eraser Reborn” เข้าฉายวันแรกเมื่อวันที่ 7 มิถุนายน 2022 ทาง HBO Max บอกเลยว่าใครที่ชอบฉากแอ็คชั่นโหดดิบแอคชั่นหลุดโลก เรื่องนี้ที่ไม่ควรพลาด 

อีเรเซอร์ รีบอร์น HD พากย์ไทย

เรื่องย่อ Eraser Reborn (2022) อีเรเซอร์ รีบอร์น

สำหรับเรื่องย่อของหนังใหม่ 2022 อย่าง “Eraser Reborn” เปิดเรื่องมาที่ “เมสัน พอลลาร์ด” (รับบทโดย โดมินิก เชอร์วูด) เขานั้นเป็นเจ้าหน้าที่ หน่วยงานพิเศษของสหรัฐ ที่ทำหน้าที่  “ลบ” บุคคล หรือการปลอมแปลงการตายให้พยานสำคัญที่เสี่ยงจะถูกฆ่าปิดปาก  แต่ภารกิจของเขาในครั้งนี้คือ พยานคนนี้เป็นภรรยาของเจ้าพ่ออาชญากรรมที่ชื่อว่า  “รีนา คิมูระ” (รับบทโดยแจ็คกี้ ไล่) ที่ได้ตัดสินใจมาเป็นพยานของฝั่งรัฐ แต่ผลปรากฎว่าเรื่องที่เกิดขึ้นนั้นเป็นเพียงฉากที่ถูกจัดขึ้นเพื่อเล่นงาน “เมสัน พอลลาร์ด” 

 Eraser Reborn เต็มเรื่อง

และในส่วนของอัยการหญิงคนใหม่ที่พึ่งเข้ามา ก็ได้ถูกแก๊งอันธพาลข่มขู่ จากนั้น  “เมสัน พอลลาร์ด” และหน่วยงานของเขา จึงต้องหาวิธีปกป้องพยานและหาหลักฐานที่จะเข้าถึงตัวเธอ จากนั้นทำให้ทั้งคู่ถูกตามฆ่าโดยนักฆ่า ยังไม่หมดเพียงเท่านั้นขณะนี้เพื่อนร่วมงานของพวกเขากับหักหลัง ขายข้อมูลเพื่อผลประโยชน์ของตัวเอง แต่อย่างไรก็ตามสิ่งที่สำคัญของพวกเขาทั้งสอง คือต้องมีหน้าที่ท้วงคืนความยุติธรรม และแล้วฉากแอ็คชั่นที่ระห่ำก็ได้เริ่มต้นขึ้น 

X
X
X