ดูหนัง Entergalactic พากย์ไทย (2022) เต็มเรื่อง ผลงานพิเศษจาก Netflix

ดูหนัง Entergalactic พากย์ไทย (2022) เต็มเรื่อง ผลงานพิเศษจาก Netflix
ชื่อหนัง : ดูหนัง Entergalactic พากย์ไทย (2022) เต็มเรื่อง ผลงานพิเศษจาก Netflix
ประเภท : แอนิเมชั่นสำหรับผู้ใหญ่
วันที่เข้าฉาย : 30 กันยายน2022
กำกับโดย : Fletcher Mules
นักแสดงนำ : Scott Mescudi,เจส,สิก้า วิลเลียมส์,ทิโมธี ชาลาเมต์,ป้าย Ty Dolla,ลอร่า แฮริเออร์ และ วาเนสซ่า ฮัดเจนส์

Entergalactic พากย์ไทย ผลงานพิเศษจาก Netflix สำหรับวันนี้ทางเรามีซีรี่ย์แอนิเมชั่นสำหรับผู้ใหญ่ ที่จะเตรียมฉายในวันที่ 30 กันยายนนี้ เป็นผลงานสุดพิเศษของ Netflix ที่สร้างมาโดย "คิด คูดี้" และ "เอียน เอเดลมาน" เตรียมพบกับความสนุกของพวดเขาในEntergalactic โดยเนื้อเรื่องจะเป็นเรื่องราวของ 2 ศิลปินหนุ่มที่ต้องการจะเดินทางผ่านเส้นทางชีวิต แต่ทว่าโชคชะตาของเขานั้นแสนจะโหดร้าย เมื่อไม่เคยมีความรักสักที บอกเลยว่าแอนิเมชั่นเรื่องนี้ สามารถดูแบบสบายใจเนื้อไม่ซับซ้อนจากซีรี่ย์เรื่องห่อนๆที่เคยดูมา 

Entergalactic พากย์ไทย

ผู้กำกับ และ นักแสดง Entergalactic

บอกเลยว่าดูกันแบบเพลินๆ ที่เขียนบทขึ้นโดย  “Ian Edelman” และ “Maurice Williams” และยังได้ผู้กำกับมากฝีมืออย่าง  “Fletcher Mules” เข้ามาช่วยสร้างซีรี่ย์เรื่องนี้ให้โด่งดังขึ้นมาได้ Entergalactic เหมาะสำหรับคอซีรี่ย์แอนิเมชั่น โรแมนติก ดนตรี ที่สามารถยกระดับดนตรีให้สูงขึ้นมากกว่าเดิม

ทั้งนี้ยังได้นักแสดงนำอย่าง Scott Mescudi,เจส,สิก้า วิลเลียมส์,ทิโมธี ชาลาเมต์,ป้าย Ty Dolla,ลอร่า แฮริเออร์ และ วาเนสซ่า ฮัดเจนส์  เข้ามาพากย์เสียงและเป็นตัวละครนั้นๆอีกด้วย พร้อมกันหรือยังที่จะมารับชมซีรี่ย์โรแมนติกแบบนี้ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป รับชมได้ที่เว็บไซต์ของเรา

ดูซีรี่ย์ Entergalactic

เรื่องย่อ Entergalactic 2022

สำหรับเรื่องย่ออย่างเป็นทางการของซีรี่ย์แอนิเมชั่นเรื่อง  Entergalactic เปิดเรื่องมาที่ศิลปินหนุ่มอย่าง “Jabari” (รับบทโดย Scott Mescudi) เขาคนนี้จะพาคุณไปติดตามเรื่องราวชีวิตของเขาที่กำลังสับสนไปหมดตอนนี้ “Jabari” มีชีวิตอยู่อย่างสันโดษและกำลังที่จะหาความสมดุลในชีวิต

ที่มาพร้อมกับความสำเร็จพร้อมทั้งความรัก แต่อย่างไรก็ตามโชคชะตาก็มักจะเล่นตลกกับเขา แต่เขาก็ยังพยายามที่จะทำตามที่เขาวาดฝันไว้อยู่มาวันหนึ่ง เขาติดสินใจย้ายเข้าไปอยู่ที่อพาร์ตเมนต์ในฝันในนิวยอร์ก แต่กับได้เจอกับเพื่อนข้างห้องอย่าง  “Meadow” (รับบทโดย เจสสิก้า วิลเลียมส์) เธอเป็นสาวสวยแถมยังเป็นช่างภาพอีกด้วย และเธอคนนี้ที่จะมาทำให้ชีวิตของเขามีสีสันมากขึ้น