ดูซีรี่ย์ออนไลน์

ดูหนัง End of the Road (2022) สุดปลายถนน เต็มเรื่อง Netflix

ดูหนัง End of the Road (2022) สุดปลายถนน เต็มเรื่อง Netflix
ชื่อหนัง : ดูหนัง End of the Road (2022) สุดปลายถนน เต็มเรื่อง Netflix
ประเภท : ดราม่า ลึกลับ ระทึกขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 9 กันยายน 2565
กำกับโดย : Millicent Shelton
นักแสดงนำ : Queen Latifah, Beau Bridges และ Ludacris

End of the Road (2022) สุดปลายถนน ใครที่กำลังมองหาภาพยนตร์ไว้ดูไว้ช่วงวันหยุด ภาพยนตร์ที่ดูแล้วสนุก ไม่เครียดมากเท่าไหร่ การดำเนินเรื่องไม่ซับซ้อน วันนี้ทางเราจะมาแนะนำภาพยนตร์แนว ดราม่า ลึกลับ ระทึกขวัญ ของอเมริกาอย่าง “End of the Road (2022) สุดปลายถนน” เป็นภาพยนตร์เรื่องใหม่ล่าสุดของ Netflix ที่เผยแค่ตัวอย่างแรกออกมาให้ท่าได้รับชมกัน เป็นผลงานกำกับของ “Millicent Shelton” และเขียนบทโดย Christopher J. Moore พร้อมกับ  David Loughery 

 End of the Road (2022)

ภาพยนตร์เรื่องนี้จะพาคุณไปพบกับคุณแม่ลูกติดพร้อมกับพี่ชายของเธอ และลูกๆที่ต้องเผชิญหน้ากับอันตรายครั้งใหญ่ ในการเดินทางที่เต็มไปด้วยอุปสรรค์ต่างๆ ที่แสดงนำโดย Queen Latifah, Beau Bridges และ Ludacris บอกเลยว่าใครที่ชอบภาพยนตร์แนวนี้มีแอ็คชั่นนิดหน่อย ดราม่าเล็กน้อย ปะปนกันไปพอดิบพอดีไม่เยอะจนทำให้เรื่องดูน่าเบื่อ ไหนจะยังมีฉากตลกเล็กน้อยให้พอได้หัวเราะอยู่กันบ้างเล็กน้อย ถ้าไม่อยากพลาดชมเรื่องราวของพวกเขาติดตามได้ที่ ดูหนัง End of the Road (2022) สุดปลายถนน พากย์ไทย HD เต็มเรื่อง ไม่มีสดุด และไม่มีโฆษณา

สุดปลายถนน เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ End of the Road (2022) สุดปลายถนน

สำหรับเรื่องย่อเปิดเรื่องมาที่ “เบรนดา” (รับบทโดย Queen Latifah) สามีของเธอนั้นได้เสียชีวิตไปอย่างกระทันหัน เหลือแค่เพียงลูกๆพร้อมกับพี่ชาย “เบรนดา” เป็นแม่หม้ายที่เข้มแข็ง เธอต้องต่อสู้เพื่อปกป้องครอบครัว ในขณะที่เธอกำลังเดินทางมุ่งหน้าไปยังเม็กซิโก แต่การเดินทางของเธอนั้นช่างแสนทรหดสะเหลือเกิน เธอเดินทางโดยใช้รถยนต์คันเดียวมุ่งหน้าสู่ต่างประเทศแต่หากรู้ไหมว่า การเดินทางครั้งนี้เหมือน

ดิ่งลงสู่นรก ที่ทำให้  “เบรนดา”  พร้อมครอบครัวต้องต่อสู้เพียงลำพังท่ามกลางทะเลทรายนิวเม็กซิโก เมื่อพวกเขานั้นตกมาเป็นเป้าหมายของแก๊งอาชญกรปริศนา เมื่อขณะนั้นกระเป๋าของเธอดันหาย แต่มีการเกิดการฆาตกรรมแนวระแวงเดียวกัน ทำให้พวกเขาได้รู้เห็นเหตุการณ์ ที่มาพร้อมความอันตรายในการฆ่าปิดปาก เรื่องราวจะเป็นอย่างไร รับชมกันได้ที่เว็บไซต์ของเรา cinemas1.com 

X
X
X