ดูหนังการ์ตูน เมืองเวทมนตร์คนมหัศจรรย์ Encanto เต็มเรื่อง พากย์ไทย HD

ดูหนังการ์ตูน เมืองเวทมนตร์คนมหัศจรรย์ Encanto เต็มเรื่อง พากย์ไทย HD
ชื่อหนัง : ดูหนังการ์ตูน เมืองเวทมนตร์คนมหัศจรรย์ Encanto เต็มเรื่อง พากย์ไทย HD
ประเภท : การ์ตูน / แฟนตาซี / ผจญภัย / ตลก
วันที่เข้าฉาย : 24 พฤศจิกายน 2564
กำกับโดย : ไบรอน ฮาวเวิร์ด, จาเร็ด บุช
นักแสดงนำ : สเตฟานี เบียทริซ มาเรีย เซซิเลีย โบเตโร จอห์น เลกิซาโม่ เมาโร กัสติลโล เจสสิก้า ดาร์โรว์ แองจี้ เซเปดา Carolina Gaitan ไดแอน เกร์เรโร
ดูหนังการ์ตูน Encanto

ดูหนังการ์ตูน Encanto เมืองเวทย์มนต์คนมหัศจรรย์ เต็มเรื่องHD

ดูหนังการ์ตูน Encanto เมืองเวทย์มนต์คนมหัศจรรย์ เรื่องย่อ:  Encanto เมืองเวทย์มนต์คนมหัศจรรย์ เรื่องนี้จะเป็นเรื่องแรกในเฟส 4 ที่จะมาเปิดฉากให้เป็นตำนานยุคใหม่ ที่ต่อจากยุคเดิมของ Infinity Saga ที่พึ่งได้ปิดฉากไปและภาพยนตร์เรื่องนี้มีเส้นเรื่องเกิดขึ้นหลังจากเหตุการณ์ใน เมืองเวทมนตร์ คนมหัศจรรย์ (2021)Encanto The Movieเป็นเรื่องราวของครอบครัว "มาดริกัล" พวกเขาได้อาศัยอยู่ในบ้านแห่งหนึ่ง

ซึ่งเป็นบ้านเวทย์มนตร์ ที่ตั้งอยู่ในที่ลับๆกลางป่าภูเขาในเมืองโคลอมเบีย เป็นเมืองที่มหัศจรรย์ที่ทุกคนเรียกว่า เอนกานโต้ เป็นเวทมนตร์แห่ง เอนกานโต้ ที่ได้มอบพลังวิเศษที่มีแตกต่างกันออกไปต่างกับเด็กทุกๆคน และคนภายในครอบครัวของ "มาดริกัล"พวกเขามีพลังตั้งแต่พลังกายอย่างมหาศาลไปจนถึง พลังที่สามารถฟื้นฟูร่างกายได้ ทั้งครอบครัวก็ยกเว้นเพียงแค่ "มีราเบล" เพียงคนเดียว และเมื่อพวกเขาพบว่ามีภัย

อันตรายที่กำลังจ้องจะทำลายเวทมนตร์ของเอนกานโต้ ที่เคยสูญหายไป "มีราเบล" สาวน้อยที่ไม่มีพลังวิเศษใดๆของบ้าน เธอต้องกลับกลายเป็นความหวังสุดท้ายของครอบครัวและเรื่องราวของเธอจะเป็นอย่างไรสามารถติดตามต่อได้ใน ดูหนังการ์ตูนเต็มเรื่อง ดูหนังHD ดูหนังฟรี ดูหนังออนไลน์2021