กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10

ดูซีรี่ย์ออนไลน์ Emily in Paris Season 2 เอมิลี่ในปารีส ซับไทย

ดูซีรี่ย์ออนไลน์ Emily in Paris Season 2 เอมิลี่ในปารีส ซับไทย
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ออนไลน์ Emily in Paris Season 2 เอมิลี่ในปารีส ซับไทย
ประเภท : Comedy / Drama / Romance
วันที่เข้าฉาย : 11 พฤศจิกายน 2564
กำกับโดย : ดาร์เรน สตาร์
นักแสดงนำ : ลิลี่ คอลลินส์,ฟิลิปปีน เลอรัว-โบลิเออ,แอชลีย์ พาร์ค
ดูซีรี่ย์ออนไลน์ Emily in Paris

ดูซีรี่ย์ออนไลน์ Emily in Paris Season 2 เอมิลี่ในปารีส

ดูซีรี่ย์ออนไลน์ Emily in Paris Season 2 เอมิลี่ในปารีส เรื่องย่อ : Emily in Paris Season 2 เอมิลี่ในปารีส  ก็มาต่อกันที่เรื่องราวของสาวน้อยวัยรุ่น "เอมิลี่" (รับบทโดย ลิลี่ คอลลินส์)ผู้ช่วยผู้จัดการ

ษัทกิลเบิร์ตกรุ๊ปในชิคาโก จากซีซั่น 1 นั้นเธอได้ย้ายไปทำงานที่ฝรั่งเศสเป็นเวลา 1 ปี เพราะว่าทางบริษัทมีข้อตกลงว่าถ้าเกิดเธอนั้นทำภารกิจสำเร็จอยู่ครบจนถึง 1 ปี เธอจะได้เลื่อนขั้นเป็นถึงผู้จัดการแบรนด์ แต่

มันก็ไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับภารกิจนี้เพราะมีหลายๆอย่างที่ปารีสที่แตกต่างจากประเทศที่เธออยู่ การที่เธอต้องปรับตัวเข้ากับการทำงานใหม่มันก็เป็นอุปสรรค์ต่อเธอมากๆ เพราะว่าทั้งเรื่องงาน เพื่อนร่วมงาน เรื่อง

ความรัก เเต่ก็อย่างว่าในการโชคร้ายของเธอนั้นก็ยังมีความโลคดีเข้ามาอยู่พอสมควร การที่เธอย้ายมานั้นเธอมีเพื่อนคนแรกคือ"มินดี้" (รับบทโดย แอชลีย์ พาร์ค) เธอก็เป็นสาวชาวจีนที่สวยและน่ารักและมีชีวิตที่

หรูหราแต่ต้องมาอยู่ต่างถิ่นเพราะเธออยากใช้ชีวิตใน ปารีส ที่มีหนุ่มหล่อบ้านข้างกันอย่าง "กาเบรียล" (รับบทโดย ลูคัส บราโว) เป็นหนุ่มหล่อเชฟจากนอร์มังดีที่อยู่ตรงข้ามกับที่พักของเธอ และเรื่องราวของสาววัย

รุ่นคนนี้จะเป็นอย่างไรก็สามารถติดตามชมได้ที่เว็บไซต์ของเราดูซีรี่ย์ฟรี หนัง HD ดูหนังไม่สะดุด ดูผ่านมือถือฟรี ไม่มีโฆษณา

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10