กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Emily In Paris Season 3 (2022) เอมิลี่ในปารีส ซีซั่น 3 พากย์ไทย Netflix

ดูซีรี่ย์ Emily In Paris Season 3 (2022) เอมิลี่ในปารีส ซีซั่น 3 พากย์ไทย Netflix
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Emily In Paris Season 3 (2022) เอมิลี่ในปารีส ซีซั่น 3 พากย์ไทย Netflix
ประเภท : ละครตลก โรแมนติกคอมเมดี้
วันที่เข้าฉาย : 21 ธันวาคม2022
กำกับโดย : Darren Star
นักแสดงนำ : ลิลี่ คอลลินส์ Leroy-Beaulieu ของฟิลิปปินส์ แอชลีย์ พาร์ค ลูคัส บราโว่ ซามูเอล อาร์โนลด์ บรูโน่ กูรี่ คามิลล์ ราซัต วิลเลียม อบาดี ลูเซียน ลาวิสเคาท์

Emily In Paris Season 3 (2022) เอมิลี่ในปารีส ซีซั่น 3 มาแล้วสำหรับใครที่เป็นแฟลคลับของ ซีรี่ส์ Emily In Paris ครั้งนี้เขาจะกลับมาอีกครั้งในตลอดช่วงหลายปีที่ผ่านมา และได้ยินข่าวมากมายหนาหูมาว่าซีรี่ย์เรื่องนี้จะทำการเปิดตัวซีซั่นที่สามหลังจากที่ผ่านมาแล้วทั้ง 1-2 ซีซั่น ล่าสุดนี้ทางเน็ตฟลิกได้เปิดตัวอย่างแรกของซีรี่ย์เรื่องนี้ เรียกได้ว่าเป็นการเซอร์ไพร์คนดูกันแบบสุดๆ เรียกได้ว่าเป็นการสร้างสีสันก่อนที่จะส่งท้ายปีได้ดีพอสมควร และสำหรับ Emily In Paris Season 3 หรือ เอมิลี่ในปารีส ซีซั่น 3 เราจะยังคงเห็นสาวน้อย “เอมิลี่” 

ดูซีรี่ย์ Emily In Paris Season 3( 2022 )

ครั้งนี้เธอจะได้พบกับสาวซ่าเจนอย่าง “ซาแมนธา โจนส์” บอกเลยว่าการผจญภัยของสาวน้อยคนนี้ไม่ธรรมดาจริงๆนอกจากนี้สำหรับซีซั่นนี้เราจะได้เห็นแฟนหนุ่มของสาวน้อย “เอมิลี่” อย่าง “Gabriel” พร้อมเลยว่าครั้งนี้แฟชั่นจัดเต็มอีกเช่นเคย ทำให้แฟนๆซีรี่ย์เรื่องนีต่างคิดไปต่างๆนาๆแถมยังต้องซับซ้อนอยู่กับตัว ความสัมพันธ์ของตัวละครทั้งสองเรื่องราวจะเป็นอย่างไรสำหรับสาวก Emily In Paris ไม่ควรพลาดกับซีรี่ย์เรื่อง Emily In Paris Season 3 (2022) เอมิลี่ในปารีส ซีซั่น 3

เอมิลี่ในปารีส ซีซั่น 3 ซับไทย

เรื่องย่อ Emily In Paris Season 3 (2022) เอมิลี่ในปารีส ซีซั่น 3

สำหรับเรื่องราวในซีซั่นที่ 2 แฟนๆของซีรี่ย์เรื่องนี้จะเห็นได้ว่าสาวน้อย “เอมิลี” เดินทางมาถึงทางแยกครั้งใหญ่พร้อมกับการตัดสินใจเด็ดขาดมากที่สุดในชีวิตของเธอ เพราะเธอกำลังที่จะเลื่อนขั้นเพื่อกลับไปอยู่ที่เมืองชิคาโกเช่นเคย หรือเรียกง่ายๆว่าเธอกำลังจะเปลี่ยนงานของเธอและกลับไปอยู่ในมเดียวกับตัวละคร “ซิลวี” จากนั้นเธอจะกลับไปใช้ชีวิตที่กรุงปารีสต่อไป แถมตอนจบในซีซั่นสองนั้นยังจบแบบค้างๆคาๆแบบซับซ้อนไม่เฉลยออกมาให้รู้ชัดเจน แถมยังมีคำพูดสุดท้ายก่อนที่ซีซั่นสองจะจบก็คือ“เอมิลี” กำลังคุยโทรศัพท์กับใครสักคนและพูดคำว่า เธอสามารถตัดสินใจได้แล้ว

Emily In Paris Season 3 (2022) เอมิลี่ในปารีส ซีซั่น 3

และในซีซั่นที่สามนั้นเราจะได้เห็นตัวละครหลักของเราตกอยู่ในรักสามเส้า และตอนนี้แหละเป็นตอนที่แฟนคลับของ Emily In Paris ไม่พอใจกับฉากนี้มาก แต่อย่างไรก็ตามสำหรับ Emily In Paris Season 3 เราจะได้เห็นเรื่องราวความรักของเอมิลี, กาเบรียล และคามิลล์ เหมือนเดิมแต่ครั้งนี้รับรองเลยว่าสนุกเข้มข้นขึ้นกว่าเดิมอย่างแน่นอน และแถม Emily In Paris Season 3 จะไม่ใช่รักสามเส้าอีกต่อไปอาจจะเป็นรักสี่เส้าเลยก็ว่าได้ ไม่รอช้าที่จะรอรับชมเรื่องราวของพวกเขาใน  Emily In Paris Season 3 (2022) เอมิลี่ในปารีส ซีซั่น 3

กดปุ่มเพื่อดูหนัง