ดูหนัง ไฟลต์คลั่ง ฝ่านรกชีวะ (Emergency Declaration) พากย์ไทย ชนโรง

ดูหนัง ไฟลต์คลั่ง ฝ่านรกชีวะ (Emergency Declaration) พากย์ไทย ชนโรง
ชื่อหนัง : ดูหนัง ไฟลต์คลั่ง ฝ่านรกชีวะ (Emergency Declaration) พากย์ไทย ชนโรง
ประเภท : แอคชั่นหายนะ
วันที่เข้าฉาย : 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2564
กำกับโดย : ฮันแจริม
นักแสดงนำ : ซงคังโฮ ลี บยองฮุน จอนโดยอน คิมนัมกิล อิม ชีวัน คิมโซจิน พัคแฮจุน

ไฟลต์คลั่ง ฝ่านรกชีวะ (Emergency Declaration) มาแล้วสำหรับภาพยนตร์เรื่องใหม่ล่าสุด ของผู้กำกับมากฝีมืออย่าง “ฮันแจริม” ที่ได้นำเสนอภาพยนตร์ปี 2021 แนว แอ็คชั่น หายนะ เอาตัวรอด ของเกาหลีใต้ที่แสดงนำโดย Song Kang-ho , Lee Byung-hun , Jeon Do-yeon และ Kim Nam- กิล นักแสดงนำสุดโด่งดัง ที่มีส่วนหนึ่งได้เป็นเจ้าของรางวัลออสก้ามาแล้ว เตรียมพบกับความสนุกเข้มข้นของพวกเขาได้ใน ไฟลต์คลั่ง ฝ่านรกชีวะ (Emergency Declaration) ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้สร้างขึ้นมาจากเรื่องจริงที่เคยเกิดขึ้น โดยการนำเครื่องบินลงจอดฉุกเฉินโดยไม่มีเงื่อนไข 

ดูหนัง ไฟลต์คลั่ง ฝ่านรกชีวะ

ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ถ่ายทำครั้งแรกเมื่อ 12 กันยายน 2020  แต่เนื่องจากเกิดโรคระบาดทำให้ต้องหยุดชะงักอย่างไม่มีข้อแม้ ไปจนถึง  24 ตุลาคม 2020 และล่าสุดนี้ได้ประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่า จะเข้าฉายในไทยภายในวันที่ 3 สิงหาคม พ.ศ. 2565 บอกเลยว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ได้เปิดตัวไปได้ไม่นาน ก็สามารถเป็นอันดับหนึ่งของบ็อกซ์ออฟฟิศของเกาหลีใต้  และมียอดคนเข้าชมภายใน 18 วันเกือบถึงสองล้านคน บอกเลยว่าเรื่องนี้จะพาคุณลุ้นระทึกแบบสุดๆ และเป็นที่จับตาของแฟนหนัง  แอ็คชัน, ดราม่า, ระทึกขวัญ อย่างแน่นอน

ดูหนัง Emergency Declaration

เรื่องย่อ ไฟลต์คลั่ง ฝ่านรกชีวะ (Emergency Declaration)

โดยเนื้อเรื่องของภาพยนตร์เรื่องนี้ จะเล่าถึงเหตุการณ์หายนะครั้งใหญ่ ที่เกิดขึ้นกับเครื่องบินลำหนึ่งในเที่ยวบิน KI501 สายการบินนี้ได้มุ่งหน้าไปที่เกาะฮาวายของกรุงโซล แต่อย่างไรก็ตามกับเกิดเหตุการแปลกประหลาดขึ้น เมื่อผู้โดยสารคนหนึ่ง ได้เสียชีวิตลงอย่างปริศนา จากนั้นจึงเป็นเหตุให้ผู้โดยสารคนอื่นๆต่างตกใจและเป็นกังวลมาก เกี่ยวกับการเสียชีวิตครั้งนี้ เพราะพวกเขาคิดว่ารายต่อไปต้องเป็นคนใดคนหนึ่ง โดยจากนั้นทำให้กัปตันของสายการบิน

จำเป็นที่จะต้องประกาศให้ผู้โดยสารทราบว่า จะนำเครื่องลงจอดโดยเร็ว โดยจอดที่สนามบินที่ใกล้ที่สุด แต่กลับกบายเป็นว่า ไม่มีสนามบินไหนให้เครื่องบิน KI501 ลงจอดเลยจากนั้นผู้โดยสารทุกคนก็วาดกลัว แต่พอรู้ที่หลังว่า มีผู้โดยสารคนหนึ่งปลอมตัวเป็นคนร้าย แอบแฝงอยู่ แต่ใครจะรู้ว่าการก่อการร้ายที่ไม่คาดฝัน กับกลายเป็นหายนะครั้งใหญ่อย่างไม่คาดคิด ที่มีชีวิตของทุกคนบนเครื่องเป็นเดิมพัน