กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูหนัง เอลวิส ซับไทย Elvis HD (2022)

ดูหนัง เอลวิส ซับไทย Elvis HD (2022)
ชื่อหนัง : ดูหนัง เอลวิส ซับไทย Elvis HD (2022)
ประเภท : ชีวประวัติ
วันที่เข้าฉาย : 17/08/2022
กำกับโดย : Baz Luhrmann
นักแสดงนำ : Austin Butler,Tom Hanks,Olivia DeJonge,Helen Thomson,Richard Roxburgh

เรื่องย่อ “เอลวิส Elvis (2022)” ภาพยนต์แนวบอกเล่าเรื่องราวชีวประวัติคนดังถือว่ามีความน่าสนใจอย่างมากเพราะถือเป็นเรื่องราวส่วนตัวกว่าจะมาถึงจุดสำเร็จนี้ได้มาอุปสรรค ความภาคภูมิใจมากมายอย่างเรื่อง “เอลวิส Elvis (2022)” เองก็ต้องบอกว่าไม่ธรรมดา และวันนี้หากใครลังเลที่จะดูอยากให้ลองอ่านเรื่องย่อดูก่อน เชื่อว่าความลังเลจะหายไป..

ดูหนัง เอลวิส

ภาพยนตร์ชีวประวัติราชาเพลงร็อก “เอลวิส Elvis (2022)”

สำหรับภาพยนตร์ชีวประวัติราชาเพลงร็อก “เอลวิส Elvis (2022)” นั้นเป็นเรื่องราวที่ดำเนินเกี่ยวกับ “เอลวิส เพรสลีย์” (ออสติน บัตเลอร์เป็นผู้รับบท) ชายหนุ่มผิวขาวที่เติบโตมาในเมืองทูเพอโล รัฐมิสซิสซิปปี สังคมคนผิวดำที่เปรียบเป็นจุดเริ่มต้นดนตรีบลูส์ที่โด่งดัง ก่อนที่จะมีการพัฒนาให้เป็นดนตรีร็อกอันโด่งดั่ง

เดิมทีเขาเป็นคนที่มีมุมมอง ความคิดกินขาดด้านธุรกิจมาก และด้วยความคิดเฉียบแหลมอันน่าทึ่งของเขาเมื่อได้ข่าวถึงดาวรุ่งที่กำลังถูกพูดถึงหนาหูจึงเข้าไปเสนอตัวเป็นผู้จัดการให้ ซึ่งเขาได้ใช้ชีวิตมาร่วม 20 ปี กับผู้พันปาร์คเกอร์ โดยที่การเดินทางเส้นทางเพลงร็อกของเขาไปด้วยดีมาก ๆ มีแฟนเพลงล้นหลามจนตัวเขาเองก็ไม่อยากเชื่อ

Elvis HD

ทั้งนี้ เขายังมีหญิงสาวที่ส่งผลต่อการใช้ชีวิตของเขาอย่าง “พริสซิลลา เพรสลีย์” (โอลิเวียร์ เป็นผู้รับบท) แต่การมีอยู่ของราชาเพลงร็อคยังไงแล้วก็ต้องฟันฝ่าอุปสรรคหลากหลาย และกระแสของความเปลี่ยนแปลง บวกกับความขัดแย้งเชิงสีผิวในอเมริกา

สุดท้ายแล้วชีวิตของเขาก็มีทั้งความรุ่งโรจน์ ความสุข ความสูญเสีย และความตกต่ำ ท้ายที่สุดเขาเสียชีวิตลงในวัย 42 ปี กับเรื่องราวชีวิตที่ผ่านเข้ามามากมาย อย่าพลาดไปรับชมด้วยตาตัวเองกันผ่านออนไลน์เลย

Elvis 2022
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1