กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Elite เล่ห์ร้ายเกมส์ไฮโซ ซีซั่น 6 (2022) พากย์ไทย EP.1-8 จบ – Netflix

ดูซีรี่ย์ Elite เล่ห์ร้ายเกมส์ไฮโซ ซีซั่น 6 (2022) พากย์ไทย EP.1-8 จบ – Netflix
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Elite เล่ห์ร้ายเกมส์ไฮโซ ซีซั่น 6 (2022) พากย์ไทย EP.1-8 จบ – Netflix
ประเภท : ระทึกขวัญ ละครวัยรุ่น
วันที่เข้าฉาย : 18 พฤศจิกายน2022
กำกับโดย : Carlos Monteroและ Darío Madrona
นักแสดงนำ : มาเรีย เปดราซา อิตซาน เอสคามิลล่า มิเกล เบอร์นาร์โด มิเกล เอร์ราน ไจเม่ ลอเรนเต้ อัลวาโร ริโก้ อารอน ไพเพอร์ มิน่า เอล ฮัมมานี่ Ester Expósito โอมาร์ อายูโซ แดนน่า เปาล่า ฆอร์เก้ โลเปซ คลอเดีย ซาลาส จอร์จิน่า อโมรอส

Elite เล่ห์ร้ายเกมส์ไฮโซ ซีซั่น 6 (2022) และสำหรับวันนี้ทางเราจะมาแนะนำซีรี่ย์แนว ระทึกขวัญ ละครวัยรุ่น ที่ได้รับการต่ออายุซีรีส์สำหรับซีซันที่หกซึ่งจะออกในวันที่ 18 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565 เรียกได้ว่าเป็นซีรี่ย์อีกเรื่องหยึ่งที่มีผู้ชมให้ความสนใจมาก บอกเลยว่าเหมาะสำหรับวัยรุ่นยุคใหม่โดยเฉพาะ เพราะเนื้อเรื่องให้ความ 18+ นิดๆ เป็นอารมแนวเร้าร้อนอะไรประมาณนี้ สำหรับคนที่ยังไม่เคยดูมาตั้งแต่ซีซั่น 1 ก็จะไม่รู้เรื่องราวอะไรมากมาย ก็ยังจะดูงงๆไปนิดหน่อย แต่ถ้าได้ย้อนกับไปรับชมตั้งแต่ต้น บอกเลยว่าความสนุกเหมือนเพิ่มขึ้นไปตามฤดูกาลยังไงยังงั้น 

ดูซีรี่ย์ Elite เล่ห์ร้ายเกมส์ไฮโซ ซีซั่น 6

แต่ทว่าการดำเนินเรื่องมาถึง ซีซั่น 6 ก็ถือได้ว่าเป็นซีรี่ย์ที่ยอดเยี่ยมอีกเรื่องหนึ่ง ที่ได้ประสบความสำเร็จ บางคนอาจจะมองว่าซีรี่ย์เรื่องนี้ไร้สาระ แต่แฟนๆที่ติดตามพวกเขาอยู่นั้นไม่คิดแบบนั้น เพราะมีหลายๆเรื่องเข้ามาแวกแนวแต่ละซีซั่น และสำหรับ  Elite เล่ห์ร้ายเกมส์ไฮโซ ซีซั่น 6 ของปี (2022) ก็ยังคงความสนุกสนานหน้าตื่นเต้นและยังร้อนแรงและน่าดูอยู่เช่นเคย ล่าสุดนี้พึ่งปล่อยตัวอย่างแรกออกมาสำหรับ “Elite เล่ห์ร้ายเกมส์ไฮโซ ซีซั่น” สิ่งที่เหมือนเดิมคือนักแสดง ที่มีทั้งหน้าเก่าและหน้าใหม่ แต่ทว่าครั้งนี้พวกเขาจะมาพร้อมความร้อนแรงมากกว่าเช่นเคย 

Elite เล่ห์ร้ายเกมส์ไฮโซ ซีซั่น 6 พากย์ไทย

เรื่องย่อ Elite เล่ห์ร้ายเกมส์ไฮโซ ซีซั่น 6

สำหรับ Elite เล่ห์ร้ายเกมส์ไฮโซ ซีซั่น 6 ก็ได้ทำเสร็จเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และล่าสุดนี้ทาง Netflix ได้ปล่อยตัวอย่างของ season 6 ออกมาและสำหรับใครที่ไม่ได้เป็นแฟนคลับของพวกเขา หรือไม่เคยดูแต่อยากดู วันนี้ทางเราจะมารีวิวเนื้อเรื่องพอเข้าใจ หรือจะเรียกว่าสปอยไปในตัวเลยก็ว่าได้ โดยเนื้อเรื่องเป็นเรื่องราวภายในรั่วโรเรียนมัธยมแห่งหนึ่งในประเทศสเปน ซึ่งโรงเรียนนี้เป็นโรงเรียนชื่อดังพอสมควร ทำให้นักเรียนแต่ละคนเต็มไปด้วยลูกคุณหนูไฮโซและมีฐานนะและอีกอย่างโรงเรียนแห่งนี้ ต้องเป็นผู้ที่มีเงินเท่านั้น ถึงจะเข้ามาเรียนได้ แต่อย่างไรก็ตามได้มีเด็กฐานะยากจน ที่ได้ทุนมาเรียนที่โรงเรียนแห่งนี้ จากนั้นภายในรั้วโรงเรียนจึงเกิดเป็นคน 2 กลุ่ม 2 ชนชั้น

เล่ห์ร้ายเกมส์ไฮโซ ซีซั่น 6 (2022) พากย์ไทย

ที่เยียดกันไปมา แต่ทว่าซีรี่ย์เรื่องนี้กลับไม่ใช่ซีรี่ย์แบบเด็กมัธยมทะเลาะกัน แต่เป็นความขัดแย้งระหว่างลูกคนรวยและคนจนแต่สำหรับ Elite เล่ห์ร้ายเกมส์ไฮโซ ซีซั่น 6  จะเป็นซีรี่ย์คล้ายแนวฆาตกรรมสะมากกว่า เพราะได้มีการเสียชีวิตเกิดขึ้นภายในโรงเรียน และทุกคนต้องออกตามหาว่าใครคือฆาตกร สำหรับใครที่ดูแล้วงง ก็ไม่แปลกเพราะทั้ง season 1-6 จะเป็นการดำเนินเรื่องเหมือนกับว่า เล่าเหตุการณ์ย้อนหลังของเหตุการณ์ฆาตกรรม พร้อมกับสัมภาษณ์ผู้ต้องสงสัยแต่ละคน และจุดเด่นที่ยังไม่เผยออกมาก็คือ ใครกันแน่คือฆาตกรตัวจริง ลุ้นๆไปพร้อมๆกันกับพวกเขาใน Elite เล่ห์ร้ายเกมส์ไฮโซ ซีซั่น 6 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง