กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Echoes (2022) ซับไทย HD Netflix

ดูซีรี่ย์ Echoes (2022) ซับไทย HD Netflix
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Echoes (2022) ซับไทย HD Netflix
ประเภท : ดราม่าระทึกขวัญ ลึกลับ
วันที่เข้าฉาย : 19 สิงหาคม 2565
กำกับโดย : Vanessa Gazy
นักแสดงนำ : มิเชล โมนาฮัน Matt Bomer แดเนียล ซุนชาตา อาลี สโตกเกอร์ กะเหรี่ยงโรบินสัน โรซันนี่ ซายาส Michael O'Neill ซีเลีย เวสตัน เกเบิล สวอนลันด์ Jonathan Tucker

Echoes (2022) ซับไทย Netflix ใครที่กำลังมองหาซีรี่ย์สั้น วันนี้ทางเราขอนำเสนอ Echoes (2022) เป็นซีรี่ย์ของออสเตรเลีย ที่จะทำการเข้าฉายในเว็บไซต์  Netflix ภายในวันที่  19 สิงหาคม พ.ศ. 2565 บอกเลยว่าใครที่ชอบดูซีรี่ย์หรือละครสั้น แนะนำเลยว่า Echoes (2022) ซีรี่ย์แนว ระทึกขวัญลึกลับเรื่องนี้ ไม่ควรพลาดชม โดยเนื้อเรื่องเป็นเรื่องราวที่เกี่ยวกับ พี่น้องฝาแฝด ทั้งสองเก็บซ่อนความลับบางอย่างเอาไว้ 

 Echoes (2022)

โดยเป็นความลับที่มีอันตรายต่อคนอื่นมากที่สุด ที่แสดงนำโดย มิเชล โมนาฮัน,Matt Bomer,แดเนียล ซุนชาตา,อาลี สโตกเกอร์,กะเหรี่ยงโรบินสัน,โรซันนี่ ซายาส,Michael O'Neill,ซีเลีย เวสตัน,เกเบิล สวอนลันด์และ Jonathan Tucker ซีรี่ย์เรื่องนี้สร้างขึ้นโดย “Vanessa Gazy” เเละถ้าหากใครที่อยากรับชมตอนนี้ดูได้ที่ cinemas1.com และใครที่อยากอ่านเรื่องย่อก่อนที่จะเข้ารับชม เชิญอ่านต่อที่ด้านล่างกันเลย 

ซีรี่ย์ Echoes

เรื่องย่อ  Echoes (2022)

โดยตัวอย่างเปิดเรื่องมาที่ 2 สาวฝาแฝดที่ชื่อ “เลนี่” (รับบทโดย มิเชล โมนาฮัน) และ “จีน่า” (รับบทโดย มิเชล โมนาฮัน) ทั้งสองมีความลับที่มีต่อทุกคน เพราะเธอได้สลับตัวตนของกันเอาไว้ตั้งแต่ยังเป็นเด็ก อยู่มาวันหนึ่งเหคุการณ์กับพลิกผัน เมื่อทั้งคู่ได้โตเป็นผู้ใหญ่อย่างเต็มที่  “เลนี่” และ “จีน่า” ได้แยกบ้านกันเป็นสองหลัง ด้วยความครัวที่สมบูรณ์แบบ แต่แล้วมีเหคุการณ์หนึ่งที่ทำให้ชีวิตของทั้งสองต้องสลายเมื่อมีแฝดอีกคนหนึ่งได้หายตัวไป 

Echoes (2022) ซับไทย

ท่ามกลางความเสียใจของอีกคน โดยทางเราจะไม่ค่อยรู้เรื่องราวมากเท่าไหร่ หลังจากที่เห็นตัวอย่างแรกไปแล้ว เราจะเห็นได้ว่ามีเสียงที่หดหู่พร้อมกับฉากที่มืด มีความลึกลับน่าสนใจ พร้อมกับแฝดอีกคนหนึ่งที่หายตัวไป ดูเหมือนว่าซีรี่ย์จะเอาการหายตัวไปของแฝดอีกคนเป็นตัวดำเนินซีรี่ย์ แต่ปริศนาต่างๆจะยิ่งน่าค้นหามากขึ้น เริ่มเลยที่ “จีน่า” ยังมีชีวิตอยู่ไหม และเธอถูกลักพาตัวไปหรือแค่วิ่งหนีไป ตัวอย่างยังทิ้งท้ายไว้แบบน่าสงสัย ให้เราไปค้นหากัน 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง