กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ซีรี่ย์จีน Ebola Fighters (2021) ซับไทย EP.1-24 (จบ)

ซีรี่ย์จีน Ebola Fighters (2021) ซับไทย EP.1-24 (จบ)
ชื่อหนัง : ซีรี่ย์จีน Ebola Fighters (2021) ซับไทย EP.1-24 (จบ)
ประเภท : ดราม่า , โรแมนติก , ประวัติศาสตร์
วันที่เข้าฉาย : 16 ม.ค. 2565
กำกับโดย : Yang Wenjun
นักแสดงนำ : หลัวจิ้น เหมาเสี่ยวถง นิ่งหลี่ อู๋โยว
Ebola Fighters

ซีรี่ย์จีน Ebola Fighters (2021)

Ebola Fighters (2021) ซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์ที่สร้างมาจากเรื่องจริง เป็นเรื่องราวของหน่วยรบพิเศษ แห่งกองทัพปลดแอกประชาชน ที่ได้มีการนำหน่วยการแพทย์ถึง 480 คน ไปยังแอฟริกาตะวันตก เพื่อที่จะ

รักษาคนที่นั้นจากโรคอีโบลาในปี 2014 โดยเนื้อเรื่องนั้นจะเล่าสู่กลุ่มแพทย์ชาวจีน ที่กำลังต่อสู้กับไวรัสชนิดหนึ่งที่รุนแรง ชื่อของมันคือ ไวรัสอีโบลา และสถานที่นั้นมันก็ได้เข้าไปเกี่ยวข้องกับ นักข่าวชาวจีนที่

กำลังสืบสวนคดีลักลอบขนเพชร ต้องบอกเลยว่าซีรี่ย์เรื่องนี้สร้างขึ้นมาจากเรื่องจริง และการถ่ายทำและฉากนั้น มีการแสดงอย่างพิถีพิถันมาก เพราะรายละเอียดของเรื่องมันเป็นฉากที่หน้าทึ่งมาจะเป็นอย่างไรนั้น
ก็ต้องลองดูกันในเนื้อเรื่องต่อไปครับ 

Ebola Fighters

เรื่องย่อ : Ebola Fighters (2021)

ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวที่เกี่ยวกับ เรื่องราวของทีมแพทย์ชาวจีน พวกเขานั้นกำลังเจอปัญหาอั้นยิ่งใหญ่ ที่ต้องสู้กับการแพร่ระบาดของโรคอีโบลาในปี 2014 และสำหรับนักไวรัสวิทยาที่มีชื่อว่า" เจิ้งซูเผิง "

(รับบทโดยหลัวจิน) และทีมการแพทย์ของเขานั้น ต้องต่อสู้กับโรคระบาดอีโบลาและไม่นานพวกเขาก็สามารถหยุดยั้งโรคระบาดครั้งนี้ได้สำเร็จ จากนั้นพวกเขาก็ได้เสร็จภาระกิจครั้งนี้ โดยละครเรื่องนี้ได้

รวบรวมนักแสดง ทีมครีเอทีฟอาวุโส ที่มีการแสดงที่แข็งแกร่ง ที่สามารถนำเสนอเรื่องราวต่างๆก็มุมมอง ทางการแพทย์ของทีมแพทย์จีน ที่สามารถช่วยคนในประเทศ แอฟริกา ที่สามารถต่อสู้กับโรคระบาดไข้เลือดออก อีโบลาในปี 2014 ได้ จากมุมมองของแพทย์รุ่นใหม่

กดปุ่มเพื่อดูหนัง