ดูการ์ตูน Earwig and the Witch (2021) มหัศจรรย์แม่มดอาย่า

ดูการ์ตูน Earwig and the Witch (2021) มหัศจรรย์แม่มดอาย่า
ชื่อหนัง : ดูการ์ตูน Earwig and the Witch (2021) มหัศจรรย์แม่มดอาย่า
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
ดูการ์ตูน Earwig and the Witch

ดูการ์ตูน Earwig and the Witch (2021)

ดูการ์ตูน Earwig and the Witch (2021) มหัศจรรย์แม่มดอาย่า เรื่องย่อ : Earwig and the Witch (2021) มหัศจรรย์แม่มดอาย่า อยู่มาวันหนึ่งแม่มดได้ทิ้งลูกของเธอ "เอียร์วิก" ไว้ที่สถานที่ บ้านของสำหรับเด็ก "Morwald" เธอเป็นหัวหน้าแม่บ้านสำหรับเธอแล้วเธอคิดว่าชื่อ "Earwig " ไม่เหมาะสมสำหรับ

เด็กวัยแค่นี้เธอเลยเปลี่ยนให้เป็น "เอริก้า วิกก์" และพอเขาโตมาได้10 ขวบ เขาเป็นเด็กที่ร่าเริงแจ่มใส และพอใจกับสถานที่ที่เธอโตมา เธอชอบอาศัยอยู่ที่บ้านหลังนี้กับ"คัสตาร์ด" เพื่อนสนิทของเธอและไม่อยากให้ใครมารับเธอไปเลี้ยง อยู่มาวันหนึ่งมีสามาภรรยาคู่หนึ่งทีมีชื่อว่า "Bella Yaga" และ "Mandrake"

ได้มารับ "เอียร์วิก" ไปเลี้ยงดูที่บ้านพอมาถึงที่บ้าน "Bella Yaga" ได้บอกกับเธอว่า "เอียร์วิก" เธอคือแม่มดน้อยและมอบคู่มือพิเศษสำหรับแม่มด เพื่อให้เธอช่วยงานรอบๆบ้าน "เอียร์วิก" ได้ตอบตกลงแต่มีข้อแรกเปลี่ยนว่า "Bella Yaga" ต้องสอนเวทมนตร์ของเธอเพื่อเป็นการตอบแทน และเธอก็ได้เริ่มทำภารกิจ

ทำความสะอาดบ้านในทันที และพอเธอทำเสร็จด้วยความเหนื่อยล่า เธอเลยจะออกไปเดินเล่นข้างนอกบ้าน แต่เธอพบว่าห้องทั้งหมดไม่สามารถเปิดออกไปได้ เพราะว่า "Mandrake"ได้ใส่เวทมนตร์เอาไว้ แล้วเธอก็เกิดอาการหงุดหงิดเป็นอย่างมาก เพราะว่า "Bella Yaga" ไม่ยอมสอนเวทมนตร์ให้กับเธอสักที

หลังจากที่เบื่อๆเซ็งๆ "เอียร์วิก" ได้เปิดเพลงของวงดนตรีเก่า แล้วจู่ๆแมวสุดโปรดของ "Bella Yaga""Thomas " ก็สามารถพูดได้ และเรื่องราวของสาวน้อย "เอียร์วิก" จะเป็นเช่นไรติดตามต่อได้ใน....ดูหนังออนไลน์+ซับไทย ดูหนังการ์ตูนออนไลน์ อนิเมะออนไลน์ การ์ตูนพากย์ไทย การ์ตูนซับไทย ดูอนิเมะฟรี อนิเมะHD.ได้ที่ cinemas1.com