ดูซีรี่ย์ออนไลน์

ดูหนัง ซอมบี้ไทบ้าน E-San Of The Dead (2022) เต็มเรื่อง HD

ดูหนัง ซอมบี้ไทบ้าน E-San Of The Dead (2022) เต็มเรื่อง HD
ชื่อหนัง : ดูหนัง ซอมบี้ไทบ้าน E-San Of The Dead (2022) เต็มเรื่อง HD
ประเภท : ซอมบี้ ระทึกขวัญ ตลก
วันที่เข้าฉาย : 6 พฤษภาคม2022
กำกับโดย : นันทวุธ ภูผาสุข
นักแสดงนำ : อมแสง, นิรัสม์ญช์ พลสามารถ, ทองวิทย์ สิทธิ์ทองสี, สโรชา หิรัญสโรช และ สุพิชา นุชิต
 ซอมบี้ไทบ้าน

ซอมบี้ไทบ้าน E-San Of The Dead เต็มเรื่อง สำหรับภาพยนตร์ไทยตลกในปี 2022 ได้แก่ ซอมบี้ไทบ้าน E-San Of The Dead เป็นภาพยนตร์แนว แอ็คชั่น ตลก คอมเมดี้ ของนักแสดงนำ วัยรุ่นชายหญิง อม

แสง, นิรัสม์ญช์ พลสามารถ, ทองวิทย์ สิทธิ์ทองสี, สโรชา หิรัญสโรช และ สุพิชา นุชิต เป็นผลงานการกำกับของ  “นันทวุธ ภูผาสุข” และเขียนบทโดย นราธิป วงษ์ชารี , ทัศนัย สมบัติธีระ และมีชองสตอน เอกสิทธิ์ สมเพรช เปนภาพยนตร์ไทยเรื่องแรก ที่สร้างเกี่ยวซอมบี้ แต่ทางผู้สร้างก็สามารถทำผลงานออกมาได้สร้างสรรค์เลยทีเดียว ถึงจะเป็นซอมบี้ไทย แต่ก็สามารถทำให้คุณขนหัวลุกได้เหมือนกัน

 E-San Of The Dead

เรื่องย่อ ซอมบี้ไทบ้าน E-San Of The Dead (2022)

และเนื้อเรื่องของ  ซอมบี้ไทบ้าน E-San Of The Dead เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นหลังจาก มีการจัดงานประจำปีที่จัดขึ้นในหมู่บ้าน หลังจากวันนั้นไม่นาน ทำให้วัยรุ่นในหมุ่บ้านอย่าง จ่อย ,กล้า และ ยอด ทั้งสาม

เพื่อนซี้ ต้องเจอกับเรื่องราวที่วุ่นวายและสยองขวัญ ทั้งสามต้องวิ่งหนีทัพผีปอบหรือซ็อมบี้ ที่กำลังพยายามจะทำร้ายพวกเขา จ่อย ,กล้า และ ยอด ต้องพยายามหยุดทุกอย่าง และหาทางพิสูจน์ว่ามันเกิดขึ้นจาก

อะไรก่อนที่ เรื่องราวทุกอย่างจะสายเกินไป และแล้วทั้งสามหนุ่ม ต้องกลายเป็นความหวังของหมุ่บ้าน เผชิญหน้าต่อสู้กับฝูงซอมบี้แบบเสี่ยงตาย รับชมเรื่องราวของพวกเขาได้ที่เว็บไซต์ของเรา 

X
X
X