ดูหนัง Dynasty Warriors (2021) ไดนาสตี้วอริเออร์ มหาสงครามขุนศึกสามก๊ก | Netflix

ดูหนัง Dynasty Warriors (2021) ไดนาสตี้วอริเออร์ มหาสงครามขุนศึกสามก๊ก | Netflix
ชื่อหนัง : ดูหนัง Dynasty Warriors (2021) ไดนาสตี้วอริเออร์ มหาสงครามขุนศึกสามก๊ก | Netflix
ประเภท : ภาพยนตร์แนวแฟนตาซี
วันที่เข้าฉาย : 27 เมษายน 2564
กำกับโดย : Roy Chow
นักแสดงนำ : กู่ เทียนเล่อ หลิว เจียหลิง หวาง ไข่ หยาง โย่วหนิง หาน เกิง จาง เจี้ยงเชิง กู่ลี่น่าจา หลี่ เหลียงเหว่ย
Dynasty Warriors

เรื่องย่อ : Dynasty Warriors (2021) ไดนาสตี้วอริเออร์ มหาสงครามขุนศึกสามก๊ก

และสำหรับภาพยนตร์ มหาสงครามขุนศึกสามก๊ก DYNASTY WARRIORS (2021) ก็ได้ถูกนำมาดัดแปลงเป็นภาพยนตร์ จากชื่อเกมของค่ายดังอย่าง Koei Tecmo ซึ่งเกมนี้เป็นเกมแนวแอ็คชั่น ที่เป็นที่

นิยมมากที่สุด และมีอายุยาวนานตลอดเป็นเวลา 20 ปี และสำหรับภาคแรกของภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ได้สร้างขึ้นมาเป็น PlayStaion 1 จนถึงปัจจุบัน ที่สามารถมีให้เล่นได้แล้วในมือถือ แะลภาพยนตร์เรื่องนี้ก็เช่นกัน

ได้นำเอาคาแรกเตอร์จากวรรณกรรมสามก๊ก เข้ามาเพิ่มเติมและออกแบบเรื่องราวขึ้น และสำหรับในเวอร์ชั่นภาพยนตร์ก็ได้บอกเล่าเรื่องราว ของเหล่ากบฏโพกผ้าเหลืองในปลายยุคฮั่น ระหว่างที่ "ตั๋งโต๊ะ" (รับบทโดย แลม ซูเอ็ต) 

 ไดนาสตี้วอริเออร์ มหาสงครามขุนศึกสามก๊ก

เขานั้นเป็นแม่ทัพที่มีนิสัยเจ้าเล่ห์ ที่พยายามจะเข้ายึดครองวังและเมื่อมีโอกาสอยู่เสมอ และในตอนนี้ก็เช่นกัน "ตั๋งโต๊ะ" พยายามที่จะเข้ายึดอำนาจของ ฮ่องเต้ที่ไม่มีอำนาจในการสั่งการใดๆ รวมไปถึงราชการบ้าน

เมืองแต่อย่างไรก็ตามตอนนี้ "โจโฉ" (รับบทโดย หวางข่าย)ก็ได้มีแผนการ ที่จะทำการรอบสังหาร "ตั๋งโต๊ะ" เพื่อที่ต้องการกอบกู้ความสงบภายในเมือง กลับคืนมาแต่ต้องมีกองกำลังที่มากเพิ่มขึ้น "โจโฉ" จึงต้องรีบ

รวมกำลังทหารอาสาฝีมือดีอย่าง "เล่าปี่" (รับบทโดย หยางโย่วหนิง) ที่มาพร้อมกับพี่น้องร่วมสาบานของเขาอย่าง "กวนอู" (รับบทโดย หานเกิง) และ "เตียวหุย" (รับบทโดย จัสติน ชุง) และสำหรับการกอบกู้บ้าน

เมืองครั้งนี้ ไม่ใช่เเคเพียงว่าจะสังหาร "ตั๋งโต๊ะ" เพียงอย่างเดียว แต่พวกเขาจะต้องรับมือกับ "ลิโป้" (รับบทโดย กู่ เทียนเล่อ) เป็นมือขวาของ "ตั๋งโต๊ะ" ที่มีฝีมือร้ายกาจที่จะมาปกป้อง "ตั๋งโต๊ะ" และจะมาเพื่อหยุดยั้งแผนการครั้งนี้ของเหล่ากบฏ....