ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Duty After School (2023) ซับไทย EP.1-10 จบ เร็วๆนี้

ดูซีรี่ย์ Duty After School (2023) ซับไทย EP.1-10 จบ เร็วๆนี้
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Duty After School (2023) ซับไทย EP.1-10 จบ เร็วๆนี้
ประเภท : ระทึกขวัญ ดราม่า ไซไฟ
วันที่เข้าฉาย : 31 มีนาคม 2566
กำกับโดย : ซองยงอิล
นักแสดงนำ : ชินฮยอนซู, ฮวังเซอิน,อีซุนวอน, คิมซูกยอม, อียอน,ควอนอึนบิน,มุนซังมิน

Duty After School (2023)  สำหรับซีรี่ย์เกาหลีเรื่องใหม่ล่าสุด ที่ต้องบอกเลยว่าเปิดตัวเเรงมาก เป็นซีรี่ย์แนว ระทึกขวัญ ดราม่า ไซไฟ เป็นซีรี่ย์ที่รีเมคมาจากเว็บตูนในชื่อ "สมรภูมิหลังเลิกเรียน" โดยเนื้อเรื่องว่าด้วยเรื่องราวของกลุ่มเด็กมัธยมปลายปีที่ 6 พร้อมกับครูประจำชั้น ที่ประกอบไปด้วย "อีชอนโฮ" (แสดงโดย ชินฮยอนซู) ตอนนี้มีอาชีพเป็นนายทหารผู้บังคับหมวด เขานั้นเป็นทหารที่ภูมิจใจกับการเป็นทหารมาก และมักจะเอาใจใส่นักเรียนทุกคน ที่จะเข้าเตรียมทหารมากใคร "พัคอึนยอง" (แสดงโดย ฮวังเซอิน) เธอคือครูประจำชั้นของห้อง 2-3 มักจะเห็นความปลอดภัยของนักเรียนทุกคนเป็นอันดับแรก "คิมวอนบิน" (แสดงโดย อีซุนวอน) เขาคือทหารระดับนายจ่าที่รักในการเป็นทหาร และซื่อสัตย์ต่อหน้าที่

Duty After School (2023) ซับไทย

เป็นมือขวาของ "อีชอนโฮ" นอกจากนี้ยังมีกลุ่มนักเรยีนอย่าง "ควอนอิลฮา" (รับบทโดย คิมซูกยอม) "นาแอซอล" (รับบทโดย อียอน) "ยอนโบรา" (รับบทโดย ควอนอึนบิน) และ "วังแทมัน" (รับบทโดย มุนซังมิน)  นักเรียนทั้งหมดนี้ พวกเขากำลังที่จะเข้าเรียนต่อที่มหาลัย แต่จู่เกิดเหตุไม่คาดคิดเกิดขึ้นเมื่อมี วัตถุแปลกประหลาดได้ตกจากท้องฟ้าลงสู่พื้นดิ จากนั้นได้มีสัตว์ประหลาดบุกเข้ามาในโลกมนุษย์มากมาย และเข้าโจมตีทุกอย่างที่ขว้างหน้า โดยเหตุการที่เข้ามาอย่างกระทันหัน จึงทำให้เหล่า กองทัพทหารของเกาหลีนั้น ไม่สามารถที่จะต่อต้านไหวทำให้ รัฐบาลเกาหลีได้ออกคำสั่งเพิ่มกองกำลังทหารมากขึ้น จากนั้นเมื่อสถานการณ์ตึวเคียด จำนวนทหารไม่เพียงพอทางการจึงได้ออกคำสั่งให้ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย 

Duty After School (2023)

ร่วมไปถึงนักเรียนชั้นม.6 เข้าร่วมกองทัพ พร้อมกับเผชิญหน้ากับสัตว์ประหลาดอย่างกล้าหาญ โดยที่พวกเขานั้นไม่เคยผ่านบททดสอบนี้มาก่อน แต่ทว่ากลับเปลี่ยนเป็นคะแนนพิเศษ สำหรับการสอบเข้ามหาวิทยาลัย ต้องบอกเลยว่าแค่พล็อตเท่าที่ได้อ่านและได้ดูตัวอย่างมานั้น เนื้อเรื่องอาจมีความตลกอยู่บ้าง แถมยังได้ "ชินฮยอนซู" และ "ฮวังเซอิน" มารับหน้าที่เป็นนักแสดงนำหลัก บอกเลยว่าใครที่เป็นสาย ซีรี่ย์แนว ระทึกขวัญ ดราม่า ไซไฟ ไม่ควรที่จะพลาดกับซีรี่ย์ดีๆแบบนี้ Duty After School (2023) จะมีทั้งหมดเพียงแค่ 10 ตอนเท่านั้น และจพะออกฉายครั้งแรกในวันที่ 31 มีนาคม 2566 นี้บอกเลยว่าห้ามพลาด

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X