กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Durian’s Affair (2023) ซับไทย EP.1-16 จบ

ดูซีรี่ย์ Durian’s Affair (2023) ซับไทย EP.1-16 จบ
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Durian’s Affair (2023) ซับไทย EP.1-16 จบ
ประเภท : แฟนตาซี / เมโลดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 24 มิถุนายน 2566
กำกับโดย : ชินอูชอล
นักแสดงนำ : พัคจูมี,ชเวมยองกิล, คิมมินจุน, จอนโนมิน,ยุนแฮยอง,จียองซาน
ดูซีรี่ย์ Durian's Affair (2023)

ดูซีรี่ย์ Durian's Affair (2023) ซับไทย หากใครที่เป็นแฟนคอซีรี่ย์เกาหลีคงไม่อยากที่จะพลาดกับซีรี่ย์เรื่องนี้  Durian's Affair (2023) เป็นซีรี่ย์เกาหลีเรื่องใหม่ล่าสุดจาก VIU ที่จะออกอากาศตอนแรกภายในวันที่ 24 มิถุนายน 2566 นี้เป็นตอนแรกบลอกเลยว่าใครที่เป็นสายซีรี่ย์แนว แฟนตาซี / เมโลดราม่า เรื่องนี้รับรองเลยว่าตอบโจทย์คุณอย่างแน่นอน “Durian's Affair” เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นกับ ครอบครัวตระกูลดัน ที่ได้จัดงานเลี้ยงขนาดใหญ่ขึ้น ภายในวิลล่าหรูหราแต่ทว่าระหว่างนั้นกับเกิดเหตุการณ์จันทรุปราคาขึ้นอย่างลึกลับ จากนั้นได้มีหญิงสาวลึกลับในชุดโบราณปรากฏตัวขึ้นอย่างปริศนา

Durian's Affair เป็นผลงานการกำกับโดย “ ชินอูชอล” ผู้กำกับจากซีรี่ย์ (Melting Me Softly) ครั้งนี้มาาพร้อมกับผู้เขียนบทอย่าง “อิมซองฮัน” ที่เคยเขียนบทให้กับซีรี่ย์ (Love ft. Marriage & Divorce) และในส่วนของนักแสดงนำ บอกเลยว่าแต่ละคนนั้นหล่อสวยเคมีเข้ากันมาก ไม่ว่าจะเป็นพระเอกนางเอกที่รับบทโดย “พัคจูมี” และ “ชเวมยองกิล” พร้อมนักแสดงสมทบอย่าง คิมมินจุน, จอนโนมิน,ยุนแฮยอง,จียองซาน  พร้อมคนอื่นๆอีกมากมาย ที่พร้อมให้คุณลุ้นไปตามๆกัน 

เรื่องย่อ Durian's Affair (2023)

เรื่องราวทั้งหมดในซีรี่ย์เริ่มต้นขึ้นเมื่อครอบครัวดัน ตระกูลแชโบล ได้จัดงานปราตี้ขนาดใหญ่ขึ้นภายในวิลล่าหรูหราของพวกเขา ในคืนจันทรุปราคา จากนั้นจู่ๆได้มีหญิงสาวปริศนาปรากฏตัวขึ้นในชุดโบราณอน่างปริศนา และพวกเธอคือ  “ดูรีอัน” (แสดงโดย พัคจูมี) และ “คิมโซโจ” (แสดงโดย อีดายอน) พวกเธอทั้งสองได้บอกกับครอบครัวนั้นว่า เธอคือตระกูลขุนนางในราชวงศ์โชซอน ได้เดินทางข้ามเวลามายังที่นี้ ก่อนที่จะพบเข้ากับอดีตคนรักของพวกเขาเธอ ที่เคยเสียชีวิตไปแล้ว และทั้งสองคิดว่าพวกเขาอาจจะกลับชาติมาเกิดอีกครั้งในปี 2023 นี้ การปรากฎตัวขึ้นของ “ดูรีอัน” และ “คิมโซโจ” ทำให้บ้านตระกูลแชโบลต้องเจอกับเรื่องราวแปลกประหลาดมากมาย และที่สำคัญทั้งสองนั้นคือแม่ผัวและลูกสะใภ้กันในยุคนั้น เรื่องราวจะซับซ้อนแค่ไหนต้องมาลุ้นต่อกันที่ Durian's Affair (2023)

กดปุ่มเพื่อดูหนัง