ดูหนัง ดันเจียนส์ & ดรากอนส์ เกียรติยศในหมู่โจร (2023) พากย์ไทย เต็มเรื่อง

ดูหนัง ดันเจียนส์ & ดรากอนส์ เกียรติยศในหมู่โจร (2023) พากย์ไทย เต็มเรื่อง
ชื่อหนัง : ดูหนัง ดันเจียนส์ & ดรากอนส์ เกียรติยศในหมู่โจร (2023) พากย์ไทย เต็มเรื่อง
ประเภท : แอ็คชั่นไซไฟ/แฟนตาซี/คอมเมดี้
วันที่เข้าฉาย : 10 มีนาคม 2023
กำกับโดย : โจนาธาน โกลด์สตีน
นักแสดงนำ : คริส ไพน์, มิเชล โรดริเกซ, เรเจ-ฌอง เพจ, จัสติส สมิธ, โซเฟีย ลิลลิส, ฮิวจ์ แกรนท์

ดันเจียนส์ & ดรากอนส์  เกียรติยศในหมู่โจร (2023) Dungeons & Dragons: Honor Among Thieves หนังแอ็คชั่นไซไฟ/ผจญภัย และแฟนตาซี ที่สนุกมากเกินความคาดหมายของบรรดาแฟนคลับที่ตั้งตารอคอยชมหนังเรื่องนี้กันอยู่ได้พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าสนุกสุดมันส์และไม่ทำให้ผิดหวังเลย ซึ่งถ้าหากว่าใครที่พลาดการรับชมวันนี้ทางเว็บไซต์ของเราก็ได้นำมาเผยแพร่ให้ได้ชมกันในรูปแบบของพากย์ไทยกันแล้ว เป็นหนังคุณภาพที่สร้างมาจากเกมที่เล่นกันบนโต๊ะมาสวมบทบาทและแต่งเติมเอาเรื่องราวของการผจญภัยใส่เข้าไป

Poong, the Joseon Psychiatrist ซีซั่น 2 พากย์ไทย

เพื่อให้กลายเป็นหนังที่น่าสนใจและมีความลงตัวแบบครบรสอย่างลงตัวแบบไม่เคยได้สัมผัสในเรื่องใหนมาก่อน จากผลงานการร่วมสร้างของทีมงานนักเขียนบทและผู้กำกับมากความสามารถอย่าง “โจนาธาน โกลด์สตีน” ร่วมกับ  “จอห์น ฟรานซิส เดลีย์” และ “ไมเคิล กิลิโอ” ผ่านบทบาทตัวละครที่ได้นักแสดงนำชั้นนำที่มีคุณภาพไม่ว่าจะเป็น คริส ไพน์, มิเชล โรดริเกซ, เรเจ-ฌอง เพจ, จัสติส สมิธ, โซเฟีย ลิลลิส , และ ฮิวจ์ แกรนท์ มาถ่ายทอดเรื่องราวและความสนุกของการผจญภัยครั้งใหม่อย่างเต็มรูปแบบที่ขอแนะนำทุกคนเลยว่าเป็นหนังอีกหนึ่งเรื่องที่ควรค่าแก่การรับชมที่สุด

ดูซีรี่ย์ Poong, the Joseon Psychiatrist  พากย์ไทย

เรื่องย่อ: ดันเจียนส์ & ดรากอนส์  เกียรติยศในหมู่โจร (2023)

สำหรับเรื่องราวของหนังไซไฟเรื่องนี้ถูกดัดแปลงมาจากบอร์ดเกมยอดฮิตนั่นก็คือ Dungeons & Dragons ซึ่งตัวหนังไม่ได้หยิบยกเอาเรื่องราวของเกมมาทั้งหมด แต่จะเอามาแค่โลกของเกมและตัวละครในบร์อดเกมมาเพียงเท่านั้นและนำมาผสมผสานกับแนวเรื่องของการผจญภัยแบบไม่มีที่สิ้นสุดครั้งใหม่ ซึ่งได้เล่าถึงเรื่องราวของกลุ่มโจรที่นำโดย “Edgin Darvis” นำแสดงโดยย (คริส ไพน์) ชายหนุ่มพ่อม่ายลูกติดที่ได้สูญเสียภรรยาของเขาไปเมื่อหลายปีมาแล้ว โดยเขาตั้งใจที่จะวางแผนเพื่อจะไปขโมยเอาศิลาสุดลึกลับมาชุบชีวิตให้ภรรยาเผื่อเธอจะฟื้นขึ้นมาได้อีกครั้ง แต่แล้วแผนของเขากลับพังไม่เป็นท่าทำให้เขาโดนจับขังคุก และกลายเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวที่แสนวุ่นวายตามมา บทสรุปสุดท้ายของเรื่องราวทั้งหมดจะเป็นอย่างไรต่อไปรับชมพร้อมกันได้เลยตอนนี้บนเว็บไซต์ของเรา Cinimas1.com ดูหนังออนไลน์ฟรี