ดูหนังออนไลน์ Dumbo ดัมโบ้ (2019) ดูฟรี HD พากย์ไทย

ดูหนังออนไลน์ Dumbo ดัมโบ้ (2019) ดูฟรี HD พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูหนังออนไลน์ Dumbo ดัมโบ้ (2019) ดูฟรี HD พากย์ไทย
ประเภท : รายการทีวีแฟนตาซี
วันที่เข้าฉาย : 11 มีนาคม 2562
กำกับโดย : ทิม เบอร์ตัน
นักแสดงนำ : Colin Farrell ไมเคิล คีตัน แดนนี่ เดวิโต้ อีวา กรีน
ดูหนังออนไลน์ Dumbo ดัมโบ้

ดูหนังออนไลน์ Dumbo ดัมโบ้ (2019)

ดูหนังออนไลน์ Dumbo ดัมโบ้ (2019) เรื่องย่อ: Dumbo ดัมโบ้ (2019)  เป็นแนวหนังของดิสนีย์ที่มาพร้อมกับผู้กำกับอย่าง "ทิม เบอร์ตัน " ภาพยนตร์ไลฟ์-แอ็คชั่นผจญภัยสุดยิ่งใหญ่ ในเรื่องนี้ ดัมโบ้ เป็นเรื่องราวสุดคลาสสิคที่ทุกคนชื่นชอบเป็นอย่างมาก ที่มีความแตกต่างจากเรื่องราวที่หน้ายินดี กับครอบครัวที่รัก

กันแน่นแฟ้น และความันที่ไกลโผนของเจ้าของโรงละครสัตว์ที่มีชื่อว่า "แม็กซ์ เมดิซี่" (รับโดย แดนนี่ เดอวีโต้)และอดีตนักแสดงอย่าง "โฮลท์ ฟาริเออร์" (รับบทโดย โคลิน ฟาร์เรล) และเหล่าลูกๆของเขา "มิลลี่" (รับบทโดย นิโค พาร์คเกอร์) และ "โจ" (รับบทโดย ฟินลีย์ ฮ็อบบินส์) เขาทั้งสองมีหน้าที่ดูแลลูกช้างที่พึ่ง

เกิดมาใหม่ และได้ตั้งชื่อให้มันว่า "ดัมโบ้" แต่แปลกที่ใบหูของ"ดัมโบ้"นั้นใหญ่มากกว่าช้างน้อยปกติ ทำให้ช้างน้อยตัวนี้เป็นอั้นตัวตลกสำหรับ สัตว์ในโรงละครตัวอื่นๆ แต่ในตอนนี้โรงละครสัตว์ของพวกเขา มีสภาพที่กำลังตกต่ำเป็นอย่างมาก จนวันหนึ่งพวกเขาค้นพบว่าช้างน้อย "ดัมโบ้" เขาสามารถบินได้และโรงละ

ครสัตว์ของพวกเขา ก็กลับมาเป็นที่คนนิยมอีกครั้งอย่างที่ทุกคนไม่เชื่อในสายตาตัวเองเลย หนังออนไลน์ หนังฝรั่ง พากย์ไทย หนังปี2019 หนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรี เว็บไซต์ดูหนัง cinemas1.com ดูหนังออนไลน์ ตลกคอมเมดี้, ...