ดูซีรี่ย์ออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ Dumb and Dumber To (2014) ใครว่าเราแกล้งโง่วะ พากย์ไทย

ดูหนังออนไลน์ Dumb and Dumber To (2014) ใครว่าเราแกล้งโง่วะ พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูหนังออนไลน์ Dumb and Dumber To (2014) ใครว่าเราแกล้งโง่วะ พากย์ไทย
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
ดูหนังออนไลน์ Dumb and Dumber To

ดูหนังออนไลน์ Dumb and Dumber To (2014)

ดูหนังออนไลน์ Dumb and Dumber To (2014) ใครว่าเราแกล้งโง่วะ เรื่องย่อ:Dumb and Dumber To (2014) ใครว่าเราแกล้งโง่วะ เป็นเรื่องราวของ "แฮร์รี่ ดันน์" (รับบทโดย เจฟฟ์ แดเนียลส์) และ "แฮร์รี่ ดันน์" พึ่งค้นพบว่าตัวเองเป็นโรคไต และเขาต้องได้รับบริจาคไตใหม่โดยเร็ว และทางพ่อแม่ของ

เขาแถมยังให้ไตไม่ได้อีก เพราะว่าพ่อแม่ของเขารับเขามาเลี้ยงเป็นลูกบุญธรรม ส่วนเรื่องที่ทำให้ทุกคนถึงกับอ้าปากค้างนั้นก็คือ เขาแอบมีลูกสาวติดมาตั้งแต่เมื่อไหร่ก็ไม่รู้ โดยขนาดตัวของ "แฮร์รี่ ดันน์" ยังไม่รู้เลย และที่จะพาทุกคนได้หัวเรากับความป่วนๆอีกคนนั้นก็คือ เพื่อนชี้ตัวป่วนตัวเพี้ยนของเขาอย่าง

"ลอยด์ คริสต์มาส" (รับบทโดย จิม แคร์รี่) ส่วนของ"ลอยด์ คริสต์มาส"นั้นได้ไปตกหลุมรักกับสาวคนหนึ่งเพียงแค่เห็นรูปของเธอ และเขาพยายามที่จะไปตามหาผู้หญิงในรูปโดยที่ขอร้องให้ "แฮร์รี่ ดันน์" ไปตามหาหญิงสาวด้วยกัน "แฮร์รี่ ดันน์" เลยยอมตกลงที่จะไปกับ"ลอยด์ คริสต์มาส" เเต่ระหว่างการตามหา

ของเขาทั้งสอง ดันไปพบเข้ากับสาวแก่คนหนึ่ง ซึ่งเธอทีความสติแตกอย่างบ้าคลั่งมากมาย ที่ตามพวกเขามาและเรื่องวุ่นวายทั้งหมดก็เกิดจากความโง่งมงายของเขาและเพื่อนซี้ล้วนๆ และเรื่องราวสุดวายป่วงของพวกเขาจะเป็นอย่างไร ติดตามชมต่อได้ใน ....ดูหนังออนไลน์ HD พากย์ไทย เต็มเรื่อง มาสเตอร์ ดูหนังออนไลน์ ตลกคอมเมดี้, ...

 

 

 

X
X
X