ดูซีรี่ย์ออนไลน์

ดูหนัง Drive My Car (2021) สุดทางรัก Netflix ซับไทย เต็มเรื่อง

ดูหนัง Drive My Car (2021) สุดทางรัก Netflix ซับไทย เต็มเรื่อง
ชื่อหนัง : ดูหนัง Drive My Car (2021) สุดทางรัก Netflix ซับไทย เต็มเรื่อง
ประเภท : ดราม่า-โรดมูวี่
วันที่เข้าฉาย : 17มิถุนายน 2022
กำกับโดย : รีวซูเกะ ฮามางูจิ
นักแสดงนำ : ฮิเดโตชิ นิชิจิมะ,โทโกะ มิอูระ ,เรกะ คิริชิมะ,พัก ยู-ริม,จิน เด-ย็อน,ซอนย่า หยวน,Ahn Hwitae,เพอร์รี่ ดิซอน,ซาโกโตะ อาเบะ และ มาซากิ โอกาดะ

Drive My Car สุดทางรัก Netflix สำหรับภาพยนตร์เรื่องใหม่ล่าสุดของ Netflix จะที่เข้าฉายวันที่ 17มิถุนายน 2022 อย่าง “Drive My Car สุดทางรัก” เป็นภาพยนตร์ของญี่ปุ่น เราจะเห็นได้ว่านานๆที ภาพยนตร์ญี่ปุ่นจะได้เข้ามาฉายในประเทศไทย ส่วนมากจะเป็นฝรั่งสะมากกว่า ภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นภาพยนตร์แนว ดราม่า-โรดมูวี่ ที่กำกับโดย “รีวซูเกะ ฮามางูจิ” 

Drive My Car เต็มเรื่อง

พร้อมกับนักแสดงนำอย่าง ฮิเดโตชิ นิชิจิมะ,โทโกะ มิอูระ ,เรกะ คิริชิมะ,พัก ยู-ริม,จิน เด-ย็อน,ซอนย่า หยวน,Ahn Hwitae,เพอร์รี่ ดิซอน,ซาโกโตะ อาเบะ และ มาซากิ โอกาดะ ทั้งหมดนี้คือนักแสดงนำชาวญี่ปุ่นของภาพยนตร์ “Drive My Car สุดทางรัก”  การดำเนินเรื่องเป็นเรื่องราวของ “ยูซูเกะ คาฟูกุ” เขานั้นเป็นผู้กำกับละครเวทีหลายภาษาของ Uncle Vanya ในเมืองแห่งหนึ่ง และกำลังทำใจกับการเสียชีวิตของภรรยา “โอโตะ”  เนื้อเรื่องส่วนใหญ่อิงและได้รับแรงบันดาลใจจากผลงานหนังสือรวมเรื่องสั้นโดย “ฮารูกิ มูรากามิ”

 สุดทางรัก Netflix

นักแสดงนำและบทบาทตัวละคร Drive My Car (2022) สุดทางรัก

 • ยูซูเกะ คาฟูกุ รับทโดย ฮิเดโตชิ นิชิจิมะ
 • มิซากิ วาตาริ รับทโดย โทโกะ มิอูระ 
 • โคจิ ทากัตสึกิ รับทโดย มาซากิ โอกาดะ
 • โอโตะ คาฟูกุ รับทโดย เรกะ คิริชิมะ
 • อี ยู-นา รับทโดย พัก ยู-ริม
 • กง ยูน-ซู รับทโดย จิน เด-ย็อน
 • ซอนย่า หยวน แสดงเป็น เจนิส ชาง
 • รยู จ็อง-อึย รับทโดย Ahn Hwitae 
 • Roy Lucelo รับทโดย เพอร์รี่ ดิซอน 
 • ยูฮาระ รับทโดย ซาโกโตะ อาเบะ
 Drive My Car 2022

เรื่องย่อ  Drive My Car (2022) สุดทางรัก

สำหรับเรื่องย่อของภาพยนตร์ “Drive My Car (2022) สุดทางรัก” เป็นเรื่องราวของชายหนุ่มใหญ่อย่าง  “ยูซูเกะ ฮาฟู” รับบทโดย ฮิเดโตชิ นิชิจิมะ เขานั้นเป็นผู้กำกับและนักแสดงละครเวทีหนุ่มใหญ่ “ยูซูเกะ ฮาฟู” ได้มีชีวิตที่แสนมีความสุข หลังจากที่ได้แต่งงานอยู่กินกับ “โอโตะ” รับบทโดย เรกะ คิริชิมะ นักเขียนบทสาวสวย จากนั้นไม่นานชีวิตที่แสนมีความสุขของเขา ก็กำลังจะสลายไปเมื่อ“โอโตะ” ภรรยาของเขาได้เสียชีวิตลงอย่างกะทันหัน จากนั้นทำให้  “ยูซูเกะ ฮาฟู” เสียใจมากเธอทิ้งไว้เพียงความลับและบาดแผลเมื่อเวลาผ่านไป 2 ปี “ยูซูเกะ ฮาฟู”เขาไม่สามารถที่จะลทมเรื่องราวที่เกิดขึ้นได้ 

สุดทางรัก เต็มเรื่อง

ยังคงเจ็บช้ำกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น จากนั้นเขาจึงตัดสินใจไปกำกับละครเรื่องหนึ่ง ซึ่งจัดขึ้นในเทศกาลที่ฮิโรชิมา และออกเดินทางพร้อมกับรถสีแดงคู่ใจของเขาเพียงลำพัง จากนั้นเมื่อการเดินทาง“ยูซูเกะ ฮาฟู” ได้พบกับหญิงสาวที่ชื่อ “มิซากิ” รับบทโดย โทโกะ มิอูระ เธอเป็นคนค่อนข้างเงียบขรึม “มิซากิ” ได้มีคำสั่งให้มาเป็นคนขับรถให้กับ “ยูซูเกะ ฮาฟู” แต่อย่างไรก็ตาม มั้งสองที่มีนิสัยต่างกันสุดขั้ว แต่จะต้องเดินทางในรถคันเดียวกัน ท่ามกลางความอึดอัดตลอดทาง แต่หารู้ไหมว่ามันจะกลายเป็นทั้งสถานที่เผยความลับ ที่จะเปลี่ยนชีวิตของพวกเขาไปตลอดกาล 

X
X
X