ดูการ์ตูน Drifting Home บ้านล่องลอย (2022) HD พากย์ไทย Netflix

ดูการ์ตูน Drifting Home บ้านล่องลอย (2022) HD พากย์ไทย Netflix
ชื่อหนัง : ดูการ์ตูน Drifting Home บ้านล่องลอย (2022) HD พากย์ไทย Netflix
ประเภท : ผจญภัย
วันที่เข้าฉาย : 16 กันยายน 2565
กำกับโดย : ฮิโรยาสุ อิชิดะ
นักแสดงนำ : มัตสึมิ ทามูระ,อาซามิ เซโตะ,ไดกิ ยามาชิตะ

Drifting Home บ้านล่องลอย (2022) ใครที่เป็นแฟนคออนิเมะชั่น บอกเลยว่าเตรียมพบกับอนิเมะเรื่องใหม่ล่าสุดปี 2022 อย่าง “Drifting Home บ้านล่องลอย” ที่สร้างขึ้นโดย “Studio Colorido” ที่สร้างผลงานมาแล้วมากมายเลยเรื่อง บอกเลยว่าเขาได้สร้างความประทับใจให้กับแฟนๆเป็นอย่างมากไม่ว่าจะเป็น Penguin Highway (2018) และ A Whisker Away (2020) เรื่องดังก่อนหน้านี้

Drifting Home บ้านล่องลอย พากย์ไทย

“Drifting Home บ้านล่องลอย” จะเผยแพร่ในวันที่ 16 กันยายนนี้ และสำหรับครั้งนี้จะพาท่านผู้ชมไปพบกับการผจญภัยของเหล่าเด็กๆ ที่ติดอยู่ในอพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่งโดยบังเอิญ โดยภายนอกนั้นเต็มไปด้วยทะเลที่ล้อมรอบเต็มไปหมด ถือว่าเป็นภาพยนตร์อนิเมะอีกเรื่องหนึ่ง ที่ได้ถูกส่งชื่อเข้าชิงรางวัล Japan Academy Film Prize ครั้งที่ 42 นับว่าเป็นภาพยนตร์อนิเมะลำดับที่ 3 ของ “โคจิ ยามาโมโตะ” ที่น่าสนใจที่สุดในตอนนี้ 

ดูการ์ตูน Drifting Home Netflix

เรื่องย่อ “Drifting Home บ้านล่องลอย”

สำหรับเรื่องย่อของอนิเมะชั่นเรื่องนี้ เปิดเรื่องมาที่ 2 เพื่อนซี้อย่าง “โคสุเกะ” และ “นัตสึเมะ” ทั้งสองอาศัยอยู่ในอพาร์ตเมนต์เดียวกันมาตั้งแต่เด็ก จากนั้นเมื่อในช่วงฤดูร้อนทั้งสองได้ชวนเพื่อนๆร่วมห้อง ไปเที่ยวสำรวจ อพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่งเป็นอพาร์ตเมนต์ที่ร้างมานานแล้ว ตอนนี้กำลังอยู่ในช่วงทุบทิ้ง แต่ทว่าเมื่อพวกเขาไปถึงกับเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดขึ้น เมื่อจู่ๆพื้นที่รอบๆอพาร์ตเมนต์นั้น ได้กลายเป็นน้ำทะลที่กว้างใหญ่ ที่ตัวของพวกเขานั้นลอยขึ้น พวกเขาจะสามารถหาทางออกจากอพาร์ตเมนต์ปริศนาได้หรือไม่ ไปพบกับเรื่องราวเหนือจิตนาการของพวกเขากันได้เลย