ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10

ดูซีรี่ย์ House of the Dragon (2022) ปฐมบทแห่งตระกูลทาแกเรียน EP1-10 อัพเดทวันจันทร์

ดูซีรี่ย์ House of the Dragon (2022) ปฐมบทแห่งตระกูลทาแกเรียน EP1-10 อัพเดทวันจันทร์
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ House of the Dragon (2022) ปฐมบทแห่งตระกูลทาแกเรียน EP1-10 อัพเดทวันจันทร์
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :

House of the Dragon (2022) ปฐมบทแห่งตระกูลทาแกเรียน

ใครที่ติดตามซีรีส์ Game of Thrones จะรู้ว่าหลังจากที่จบไปนานมากแล้วก็มักจะประกาศสร้างซีรีส์ภาคแยก ล่าสุดในปี 2022 นี้ก็สร้างสำเร็จและมีให้ทุก ๆ คนได้ดูกันอย่างสนุกสนานกับ “House of the Dragon (2022) ปฐมบทแห่งตระกูลทาแกเรียน” ที่จะเล่าเรื่องราวเหตุการณ์ในอดีตของตระกูลทาแกเรียนที่บอกเลยว่าไม่ควรพลาด!!

House of the Dragon ซับไทย

เรื่องย่อ “House of the Dragon (2022) ปฐมบทแห่งตระกูลทาแกเรียน”

“House of the Dragon (2022) ปฐมบทแห่งตระกูลทาแกเรียน” อย่างที่บอกไปว่าจะเล่าเรื่องของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับตระกูลทาแกเรียน 172 ปีก่อนกาลมา ซึ่งจะเน้นไปที่การทำให้บัลลังก์ของกษัติรย์แห่งเวสเทอรอสสั่นคลอนเกิดขึ้นได้อย่างไร รวมถึงความต้องการขึ้นเป็นมหาอำนาจ มักใหญ่ใฝ่สูงของน้องตัวเองอย่าง “เดมอน ทาร์แกเรียน” ที่ปกครองกำลังทหารทั้งเมืองเอาไว้

ทั้งนี้ ไม่มีใครรู้ว่าในครรภ์ของพระราชินีจะให้กำเนิดลูกเป็นชาย หรือหญิง แต่เพื่อสร้างความเชื่อมั่นใจการปกครอบ พระราชาวิเซรีสก็จัดงานประลองครั้งใหญ่ขึ้น เพื่อฉลองถึงลูกชายในครรภ์ที่รอคอยมาแสนนาน นอกจากนี้ เรื่องราวก็จะดำเนินไปให้เราได้รู้จักกับ “เจ้าหญิงเรเนียรา ทาร์แกเรียน” ด้วย เมื่อมีสงครามถาโถมเข้ามาอย่างหนักหน่วงก็ต้องเผชิญกับบททดสอบสำคัญที่จะมีส่วนในการช่วยปกป้องบัลลังก์ของตระกูลตัวเอง ซึ่งเหตุการณ์แย่งชิงบัลลังก์นี้เองที่กลายเป็นชนวนสงครามที่ยากจะรับมือ แต่สุดท้ายแล้วเรื่องราวจะมีบทสรุปอย่างไร ใครจะอยู่ ใครจะไปบ้างต้องติดตาม

ดูซีรี่ย์ House of the Dragon

สิ่งที่ต้องรู้เมื่อคิดจะดู House of the Dragon (2022)

  • เป็นซีรีส์ที่มีทั้งหมด 10 ตอน แนวดราม่า แฟนตาซี ซึ่ง CG ทำออกมาได้สมจริงมาก ๆ
  • เป็นเรื่องราวของการแย่งชิงบัลลังก์ ที่เป็นตระกูลใหญ่ที่ค่อนข้างน่าสนใจ มีปมต่าง ๆ ให้เราได้ไปค้นหามากมาย
  • ตัวละครโดดเด่นกัน ไม่มีใครแย่งซีนใคร พาให้เรื่องราวน่าดูมากขึ้น ทุก ๆ นักแสดงเล่นได้สมจริง เกิดอารมณ์คล้อยตามในทุก ๆ ซีน
  • คงเอกลักษณ์ความโหดในการต่อสู้ ทำสงครามได้ดี ให้ความรู้สึกเช่นเดียวกับรับชมเรื่อง Game of Throne
  • แต่ก็จะมีความเน้นเรื่องการแย่งขิงบัลลังก์มาก มีความดราม่า และไม่ได้ตื่นตาตั้งแต่แรก หากใครจะเปรียบเทียบกับ Game of Throne

ถือเป็นอีกซีรีส์น้ำดีที่ควรค่าต่อการดูอย่างที่สุดกับ “House of the Dragon (2022) ปฐมบทแห่งตระกูลทาแกเรียน” ที่เมื่อเป็นแฟน Game of Throne แล้วจะพลาดไม่ได้เลยจริง ๆ เพราะจะได้รู้เรื่องราวความเป็นมา และเข้าใจกับความต้องการของทุกตัวละครมากขึ้น อย่ารอช้ารีบไปดูผ่านทางออนไลน์ได้เลย

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
X
X
X